Người tình không bao giờ cưới

      18
Khi vô tình tôi đọc được đoạn văn sau, tôi phân vân mình viết ra như thế nào, nhằm trải lòng cùng rất nhiều người.

Bạn đang xem: Người tình không bao giờ cưới

“Rất không ít người dân trong số chúng ta vẫn đang cất riêng cho mình bí mật về một người, một người mà chính bản thân ta cũng thấy khó định nghĩa nhất, khó nắm bắt nhất, và đặc biệt là khó ...quên nhất!
Ta chẳng gọi cơ duyên làm sao dẫn dắt họ xuất hiện trong đời mình: Để làm những gì khi không phải là fan dưng, ko là bạn, chưa phải tri kỷ, cũng chẳng yêu cầu là tình yêu? Họ mang lại với ta, rồi làm cho trái tim ta loạn nhịp, dẫu vậy lại không chịu đựng (hay ko thể) ở bên ta mãi mãi không rời?
... Một bạn mà khi mất họ, ta sẽ không hề là chính bản thân bản thân nữa. Có họ làm việc bên, dù chẳng là gì của nhau, tuy thế ta cảm xúc "an toàn". Một sự an nhiên rất khó gì bao gồm được xuất phát điểm từ 1 người vừa kỳ lạ vừa quen, vừa lanh tanh vừa nóng áp, vừa ý muốn quên vừa hy vọng nhớ..”
Tôi viết ra đây, ai ham mê đọc thì đọc, không mê thích đọc cũng không sao, được viết ra đây để trải lòng sút nặng năn nỉ hơn, tôi đang hoang mang, tôi đã rứa quên đi, tuy nhiên khi càng quên tôi lại ghi nhớ về anh hơn, về phần nhiều kỉ niệm cứ ùa về. Tôi viết văn vô cùng tệ, nhắc chuyện cũng không hay, cả nhà mình hiểu xem như đây trọng điểm sự của tớ nhé, không phải viết truyện giỏi viết văn gì đâu!

Xem thêm: Phim Thiên Dục Lý Tiểu Lộ - Phim Thiên Dục Tập 1 Vietsub Hd

Vào một ngày, anh đến cơ quan lại tôi làm, để vấn đáp ứng cử địa chỉ trưởng phòng trong phòng tôi, anh cứ đi chuyển vận lại ngang cửa ngõ phòng thao tác của tôi để đợi rộp vấn, vì chưng trước anh còn mấy tín đồ đang bỏng vấn.
Tôi thấy anh tôi vẫn ghét ngay từ đầu, người gì đâu cao to, cao hơn 1m8, khuôn mặt hững hờ với đường nét bất đề nghị đời, mái đầu thì té đôi, tôi khôn cùng ghét kiểu dáng tóc này. Tôi cứ nhủ âm thầm trong bụng bạn này cơ mà trúng tuyển cứng cáp chết mình quá, cầm cố là miệng tôi cứ lầm thầm ước ao anh đừng trúng tuyển. Đúng là ghét của nào trời trao của đấy. Và đầu tuần sau thì anh dấn việc. Tôi và anh cũng thao tác làm việc và dàn xếp với nhau như bình thường. Tôi thì không tuyệt vời về người này lắm và cũng chẳng quan tâm chính vì tôi ghét từ bỏ đầu. Còn anh thì anh hay nghịch với tôi, anh giỏi tìm giải pháp nói chuyện, còn tôi cứ nghĩ vì chưng anh là bạn mới nên cần tìm hiểu. Khoảng tầm hai tháng sau anh nói anh thích hợp em, hóng anh đi Tigon anh đã cưới em hay chen vào gần như câu vu vơ, tôi thì cũng rỉ tai vui vẻ và cũng không bận lòng lời anh nói, , tôi nói rõ đoạn này, anh cũng nói cùng với tôi do tôi gồm đạo, anh cũng có thể có đạo nên rất đam mê hai đứa và một hướng dễ dàng nắm bắt nhau hơn! tất cả những gì anh nói cùng với tôi điều trong phòng làm việc và trước mặt phần lớn người, tôi cứ suy nghĩ anh chơi vui thôi, thời điểm đó tôi phì cười do còn vài ba ngày nữa đám cưới của tôi vẫn tới. Nỗ lực rồi ngày cưới của tớ đã tới, tôi cũng mời anh tựa như những đồng nghiệp khác và anh cũng tới dự, tuy vậy anh không chụp hình lưu niệm cùng vợ ông chồng tôi, anh về trước mọi fan cùng phòng.
Mỗi ngày tôi mang lại nơi làm cho việc, anh vẫn trêu đùa vẫn nói cụ này cố kia với tôi, thường hay chổ chính giữa sự về anh,về những người dân anh sẽ yêu…. Anh kể những lắm, rất tiếc lúc đó tôi không viết lại. Sau thời điểm kết hôn tôi mang thai, tôi nghén thật gớm khủng, không ăn được món gì, ăn vào ói liên tục, làm việc thì làm cho không nổi, tôi chỉ ăn được thủy sản như: tôm, cua, ốc…. Còn các món không giống ăn hoàn thành ói mang lại nỗi nước trong trong cổ họng chảy ra màu sắc xanh, vị vậy tôi rất ít đến nhà ăn, tôi có nhờ một đồng nghiệp phòng mang đồ ăn về dùm, với tiếng mang đồ ăn về mang đến tôi, nhưng thực chất tôi chỉ ăn uống vài muỗng rồi thôi, không thể ăn uống nữa. Khi tôi nghén như vậy, các lần tôi đi ăn, anh tốt chọc đến tôi vui để tiêu hóa miệng hơn.
Sau lúc cưới tôi được bổ nhiệm vị trí phó phòng, còn anh cũng khá được bổ nhiệm phó phòng cùng lúc với tôi ( anh không phải vị trí trưởng phòng thời gian ứng tuyển), do thời điểm này nơi tôi thao tác làm việc từ tổng công ty chỉ định về một trưởng chống mới, không hẳn là anh.