Đằng Lệ Danh Mong Ngụy Tuấn Kiệt Vững Vàng Để Nuôi Con

      15

Cuộc đời tương tự hộp socola, bọn họ chẳng thể nào biết được nó là vị gì cho đến khi ăn vào. Nhật Nguyệt cảm thấy câu nói này khôn cùng đúng cùng với Đằng Lệ Minh, đàn bà diễn viên nên ăn rất nhiều viên kẹo đắng nghét new cảm nhận ra sự lắng đọng ở tuổi U50.

Bạn đang xem: đằng lệ danh mong ngụy tuấn kiệt vững vàng để nuôi con

*

Nhắc đến Đằng Lệ Minh, mọi người thường chỉ nhớ tới việc cô bị Nguỵ Tuấn Kiệt solo phương chia ly để cưới tín đồ mới. Cùng chẳng phải ai cũng biết cô từng mất sự nghiệp vì thiết yếu mình mắc sai lầm. Như ý là sau rất nhiều lần chật vật, lầm lạc ấy, ông trời cũng thôi ngược đãi cô.

*

Đằng Lệ Minh sinh ra trong một gia đình nghèo đói ở Hồng Kông. Khủng lên sinh hoạt xóm nghèo, Đằng Lệ Minh rèn được sự ngoan cường, mạnh mẽ và không lúc nào chịu chiến bại trước số phận. Để rất có thể tiếp tục học tập tập, cô bắt buộc đi xin tiền trợ cung cấp của chính phủ. Nhưng tín đồ ta chỉ cung cấp đến hết cung cấp 3 mà lại thôi, vì thế mà Đằng Lệ Minh ra quyết định cắt tóc ngắn, đi làm nhân viên trực tổng đài cảnh sát.

*
*

Với giọng hát đặc biệt, cô được người cùng cơ quan khuyên bắt buộc tham gia hội thi ca hát của TVB. Đáng tiếc là vì gặp mặt được 2 địch thủ lớn è cổ Dịch Tấn thuộc Dương Thiên Hoa nên Đằng Lệ Minh đành dựng chân lại tại top 8 cơ mà thôi. Ai nhưng mà ngờ được, cô gái ấy lại lọt được vào mắt xanh TVB nhờ giao diện tóc ngắn cá tính. Với cũng nhờ vào nó cơ mà cô được TVB giao vai trần Tam Nguyên trong Lực Lượng làm phản Ứng. Bước đầu mối nghiệt duyên với Nguỵ Tuấn Kiệt.

*

Bất chấp phần đông điều tiếng luân chuyển quanh bạn trai như bị 2 fan cũ nói là "bám váy", ưa thích tiêu tiền vàng họ, Đằng Lệ Minh vẫn xả thân tình yêu với Nguỵ Tuấn Kiệt, ko phải mảy may suy nghĩ. Vì bạn trai, cô thay đổi tính cách mạnh khỏe mẽ, học giải pháp mặc váy để tóc dài thướt tha như các thiếu nữ khác. Tìm được bao nhiêu chi phí cũng đưa hết đến Nguỵ Tuấn Kiệt.

*

Cứ ngỡ, chuyện tán tỉnh và hẹn hò 9 năm sẽ xong bằng một hôn lễ thì năm 2007, Nguỵ tài năng lại lộ thực chất thật. Vừa quen cô bé trẻ thương hiệu Trương Lợi Hoa yếu mình đến trăng tròn tuổi, Nguỵ nhân tài quên luôn nữ giới lâu năm, cưới ngay bạn mới. Anh lấy tại sao là ngộ nhận giữa phim cùng đời, không còn có tình yêu để lắc đầu mối tình dục với Đằng Lệ Minh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi momo fishing đơn giản nhưng hiệu quả

*

Đến năm 2008, Đằng Lệ Minh tham gia bộ phim truyện Mẹ chồng Nàng Dâu. Trong thành phầm này, cô hợp tác và ký kết với nam diễn viên Quách chủ yếu Hồng. Quay thọ thì sinh tình, họ bao gồm thức hẹn hò khi tái đúng theo trong Vua Bida. Lẽ ra này sẽ là tình yêu đẹp mắt nếu người ta ko phát hiển thị Quách bao gồm Hồng đã có bà xã con. Đằng Lệ Minh biến hóa "bé 3" trong vắt bị động.

*
*

Dù bạn dạng thân không còn hay biết nhưng câu hỏi này vẫn ảnh hưởng nhiều đến mẫu và sự nghiệp của Đằng Lệ Minh, khiến cho cô không thể được TVB trọng dụng như trước. Từ hoa đán nổi danh, cô từ từ trở nên xa lạ với các người theo dõi trẻ.

*
*

May mắn là đến năm 2011, Đằng Lệ Minh gặp gỡ được "chân mệnh thiên tử" Chu kiến Côn, một người kinh doanh thành đạt, tài giỏi. Họ hẹn hò đến năm 2013 thì chấp thuận nên duyên vk chồng. Tính cho nay, cả hai đã về tầm thường nhà được rộng 8 năm. Dù không có con tuy nhiên Đằng Lệ Minh vẫn được ông chồng thương yêu, nuông chiều như công chúa, cuộc sống đời thường giàu sang, yên ổn bình.

*

Nhìn lại Nguỵ thiên tài thì anh đang buộc phải trả giá cho sai lầm của mình, bị vk trẻ bòn không còn tiền, được "tăng chiều cao" miễn tầm giá còn phải 1 mình nuôi con, bán nhà trang trải cuộc sống, vất vả đầy đủ đường.

Nhật Nguyệt lại nhớ đến một câu rất hay sử dụng trong phim TVB: "Người vẫn làm, trời vẫn nhìn". "Quả táo" không hẳn không đến, chỉ nên sớm xuất xắc muộn nhưng thôi. Thế cho nên chỉ cần chúng ta sống tốt thì cho dù sớm xuất xắc muộn cũng sẽ được nếm quả ngọt.

*Bài góp phần của Nhật Nguyệt gởi về greenlines.com.vn.