Nhẫn nữ kim cương nhân tạo

      208
Mã Sản PhẩmVNTT0043
Tuổi Vàng14 K
Đá ChủKim Cương Moissanite 6ly3
Đá Tấm1ly5, 1ly7, 1ly6, 1ly3, 2y5, 2ly1, 2ly2…..

Bạn đang xem: Nhẫn nữ kim cương nhân tạo

Khối Lượng Vàng2.17 Chỉ
Khối Lượng Tổng

Gần đây, Moissanite được lựa chọn thay thế Kim Cương vì những ưu điểm tuyệt vời sau:

Độ tán sắc và chiết suất kim cương Moissanite: Sự tán sắc ánh sáng của Kim Cương Moissanite phụ thuộc vào chiết suất kép. Với chỉ số 2.67 cao hơn so với kim cương tự nhiên có chỉ số 2.417. Do đó, nhìn bề ngoài, Kim Cương Moissanite có độ lấp lánh hơn hẳn kim cương và các loại đá khác. Đây là sức hút đặc biệt chỉ có ở Kim Cương Moissanite mà các loại đá khác không thể nào so sánh được.Mức độ rạn nứt của Kim Cương Moissanite: Kim Cương Moissanite hầu như ít rạn nứt hơn kim cương.Màu sắc của Kim Cương Moissanite: Trên thang màu theo tiêu chuẩn GIA thì Kim Cương Moissanite nằm ở khu vực Near – Colorless.Giác cắt: Có đầy đủ các loại giác cắt của kim cương tự nhiên.Giá thành: Với mức giá trung bình có thể chấp nhận được, rẻ hơn rất nhiều lần so với Kim Cương Tư Nhiên. Chỉ dao động từ 900k cho viên chủ 6.3, nước D, VVS1. So với 120trieu – 160trieu nếu sử dụng kim cương tự nhiên. Mức giá này tương đối phù hợp với đại đa số khách hàng. Có thể sở hữu được sản phẩm trang sức có đính kim cương nhân tạo gần giống nhất so với kim cương tự nhiên.
*

iGems công ty phân phối kim cương Moissanite hàng đầu tại Việt Nam

Đầy đủ các hình dạng, giác cắt Moissanite. (Round, Emeral, Radiant, Pear, Heart, Cushion, Princess, Oval, Asscher, Marquise)Đầy đủ các màu Moissanite phổ biến (Nước D, Pink, Green, Blue, Light Blue, Yellow).
*

*

Moissanite được ép vỉ độc quyền chính hãng GRA nhờ chất lượng khác biệt.

Tất cả Moissanite được phân phối tại iGems được sàn lọc kĩ càng từ lựa chọn phôi giác cắt chuẩn nhất, sạch nhất. Được ép vỉ độc quyền từ nhà kiểm định quốc tế GRA.Ngoài được kiểm định bởi GRA, tất cả các loại Moissanite do iGems phân phối một lần nữa được sàn lọc từ các thợ nhiều năm kinh nghiệm của iGems. Khẳng định thương hiệu iGems phân phối Moissanite cho chất lượng khác hoàn toàn các loại Moissanite khác trên thị trường. Được kiểm chứng bởi rất nhiều thợ kim hoàn đầu ngành tại Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Cách Tìm Vecto Chỉ Phương Và Vecto Pháp Tuyến Của Mặt Phẳng, Cách Tìm Vecto Pháp Tuyến Của Mặt Phẳng


*

*

Moissanite iGems được kiểm định chính hãng GRA

Mỗi trải nghiệm mua hàng tại iGems là những cung bật hài lòng từ chất lượng, sự an tâm, xứng dáng sở hữu những sản phẩm Moissantie tốt nhất.Tất cả Moissanite phân phối tại iGems đều được kiểm định chính hãng GRA. Đầy đủ thẻ kiểm định, mã kiểm định, mã cạnh trên mỗi viên Moissanite.Khách hàng được tận mắt xem các mã kiểm định trên máy. Đảm bảo sự an tuyệt đối.

Moissanite tại iGems chinh phục khách hàng khó tinh nhất

Công ty cổ phần Đá Trang Sức iGems là đơn vị đầu ngành. Cung ứng phân phối đến thị trường dòng sản phẩm Moissanite và kim cương nhân tạo.Các sản phẩm Moissanite và Kim Cương Nhân Tạo tại iGems có chuẩn chất lượng khác biệt so với thị trường.Sở hữu đội ngũ chết tác kim hoàn lành nghề với hơn 20 năm kinh nghiệm.Có đầy đủ cửa hàng, dụng cụm máy móc đo đạc, kiểm chứng mã cạnh, tạo ấn tượng và sự tin tưởng của phần lớn khách hàng khi tới trải nghiệm mua săm tại cửa hàng iGems.

Chính sách 3 ngày đổi trả sản phẩm Kim Cương Moissanite mua tại iGems.

Với tất cả các sản phẩm phân phối tại iGems. Quý khách hàng được đổi trả nếu phát hiện hàng kém chất lượng,. Tiếu thẻ kiểm định, sai mã cạnh, không đúng hoặc sai lệnh thông số so với nhà kiểm định GRA.
Trọng lượngKích thướcChọn Size Moissanite
N/A
N/A

4ly, 4ly5, 5ly, 5ly4, 5ly5, 6ly, 6ly3, 6ly5, 6ly8, 7ly, 7ly2, 7ly5, 8ly, 8ly1, 8ly5, 9ly, 9ly5, 10ly, 11ly, 12ly, 13ly, 14ly, 15ly


Hiển thị 1–6 của 13 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp1

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp1

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp1
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Nữ Kim Cương Nhân Tạo Moissanite Cao Cấp | VNTT0043” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đánh giá của bạn*

Tên*

Email*

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.