QUY ĐỔI NHẬN QUÀ 10 NGÀY

      179
Nhanh tay trong thời gian này để nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhận được nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại gồm rất nhiều skin hay các vật phẩm quý giá trong LOL đến từ Garena thôi nào.

Bạn đang xem: Quy đổi nhận quà 10 ngày

Bạn đang xem: Nhận quà garena liên minh huyền thoại

Nhân dịp tháng quà tặng của Garena dành riêng cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhận Quà Hay Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí và chỉ cần làm theo yêu cầu cực kỳ đơn giản của nhà phát hành Garena mà thôi.


*

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện một bảng điểm danh, hãy nhấn vào điểm danh mỗi ngày để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.


*

Mỗi phần thưởng sẽ được gửi ngay vào tài khoản của bạn và mỗi ngày điểm danh một lần.


*

Điều kiện để nhận quà hay mỗi ngày:

- Điểm danh nhận quà, cụ thể là bạn cần phải vào game để điểm danh mỗi ngày.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Phụng Lai Có Tốt Không ? Nhịp Cầu Đầu Tư Số 736: Khai Mỏ Vàng Dữ Liệu

* Ngày 1: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 2: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 3: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 4: Tăng XP 1 ngày.* Ngày 5: Biểu tượng Gangplank Tiệc Bể Bơi (đặc biệt).* Ngày 6: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 7: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 8: Trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi (đặc biệt)* Ngày 9: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 10: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 11: Mảnh Chìa Khóa.* Ngày 12: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 13: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 14: Mảnh Chìa Khóa.* Ngày 15: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 16: Mảnh Mẫu Mắt Kỳ Bí.* Ngày 17: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 18: Hộp Tướng.* Ngày 19: Mảnh Chìa Khóa.* Ngày 20: Mẫu mắt Pengu Lướt Sóng Lam. (đặc biệt).* Ngày 21: Rương Hextech.* Ngày 22: Biểu Cảm Kỳ Bí.* Ngày 23: Nhận được 500 Tinh Hoa Lam.* Ngày 24: Nhận được 30 Tinh Hoa Cam.* Ngày 25: Đa sắc Gangplank Tiệc Bể Bơi (Hồng Ngọc - đặc biệt)

- Còn với cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại bạn phải làm sự kiện này bao gồm 2 màn:


*

-> Phần thưởng là 1 rương tuyệt phẩm và 1 chìa khóa hextech.

* Màn 2: Sau khi hoàn thành màn 1 yêu cầu điểm danh được 15 ngày, thắng 10 trận ghép đội PVP cùng bạn bè.

-> Một trang phục ngẫu nhiên.

Lưu ý khi nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại:

- Mỗi ngày bạn được điểm danh tối đa 1 lần duy nhất.- Toàn bộ sự kiện tối đa là 25 lần điểm danh.- Không nhất thiết phải điểm danh liên tiếp, miễn đủ số lượng là được.- Bản đồ Summoner"s Rift thường chọn ẩn, xếp hạng đơn và đôi, xếp hạng linh hoạt được tính trong sự kiện này.- Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị thường chọn ẩn và xếp hạng linh hoạt được tính trong sư kiện này.- Bản đồ Gió Hú ARAM được tính trong sự kiện lần này.- Không tính các trận thuộc chế độ Luân phiên.- Phần thưởng bao gồm trang phục thương, sử thi, huyền thoại và thối thượng. Không cso trang phục thần thoại và giới hạn trong sự kiện.

https://greenlines.com.vn/cach-nhan-trang-phuc-mien-phi-lien-minh-huyen-thoai-su-kien-qua-hay-moi-ngay-36884n.aspx Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như sự kiện nhận Quà Hay Mỗi Ngày mà người chơi cần phải biết để tham gia ngay từ bây giờ. Đừng bỏ lỡ sự kiện lần này bởi tất cả các món quà đều rất có giá trị và đem lại nhiều lợi ích cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ngày càng đổi mới kèm theo đó là vô vàn sự kiện được ra mát hứa hẹn không chỉ hiện tại mà ngay cả thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện nữa được giới thiệu đến game thủ.