Nhận rương hextech miễn phí

      31
eSports bắn nhau Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí gamer thư viện
Trang nhà » eSports » Liên Minh lịch sử một thời » LMHT: hướng dẫn cách kiếm RƯƠNG trong tính năng chế tạo Hextech

Chế sản xuất Hextech đã thiết yếu thức lộ diện trên Đấu trường Công Lý, greenlines.com.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm hiểu cụ thể về phương pháp kiếm RƯƠNG trong cơ chế này.

Bạn đang xem: Nhận rương hextech miễn phí


*

Như họ đã biết, để có thể mở được phần đa chiến lợi phẩm mắc giá, bạn phải sở hữu đôi khi cả RƯƠNG cùng CHÌA KHÓA. Vậy chúng ta sẽ kiếm RƯƠNG sống đâu?

Cách 1: sở hữu RƯƠNG

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể thực hiện, nhưng hơi… tốn kém. Đó đó là mua trực tiếp làm việc trong CỬA HÀNG.


Hiện ni có toàn bộ 3 nhiều loại gói đồ vật được bày chào bán trong shop lần lượt với cái giá tăng dần

1 RƯƠNG + 1 CHÌA KHÓA = 25RP ;5 RƯƠNG + 5 CHÌA KHÓA = 125 RP ; bộ quà tặng kèm theo thêm tinh hoa CAM10 RƯƠNG + 10 CHÌA KHÓA = 250RP. Tặng ngay thêm 1 bộ (1 RƯƠNG + 1 CHÌA KHÓA) nữa.

Xem thêm: Danh Sách Địa Chỉ Cửa Hàng Nike Chính Hãng Tại Hà Nội Sales Liên Tục

*

Cách 2: tìm RƯƠNG trải qua tướng

Rất dễ dàng và đơn giản thôi, bạn chỉ cần sử dụng một vị tướng bất cứ và thâm nhập trò chơi. Sau trận đấu, tất cả mọi bạn chơi mọi sẽ được review danh hiệu dựa vào những gì đã trình bày trong trận đấu.

Nếu chính các bạn hoặc đồng đội chúng ta đạt được danh hiệu S- / S / S+ sau trận đấu, toàn bộ những fan chơi còn sót lại trong nhóm sẽ cảm nhận RƯƠNG. Rất dễ phải không nào, bạn chỉ việc chiến win thôi là đủ rồi.

*
*

*
Danh hiệu nó vẫn hiển thị ở cạnh bên điểm THÔNG THẠO TƯỚNG ấy

Lưu ý:

Bạn phải áp dụng tướng cơ mà mình ĐÃ SỞ HỮU, có nghĩa là không buộc phải tướng miễn tầm giá xoay tua tuần (nếu tướng luân phiên tua trùng với tướng bạn đã sở hữu sẵn thì vẫn được chấp nhận) hay tướng thuê có thời hạn.Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận được một RƯƠNG/ 1 TƯỚNG / 1 MÙA GIẢI. Ví dụ: Sau khi chúng ta sử dụng Ashe nhận được một RƯƠNG ở mùa 6, thì chúng ta phải chờ đến mùa 7 mới hoàn toàn có thể nhận được RƯƠNG tiếp sau từ vị tướng Ashe này.1 tháng bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận buổi tối đa 4 RƯƠNG từ phương pháp này, tức là 48 RƯƠNG / 1 MÙA GIẢI. Khá là ít!Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận buổi tối đa 1 RƯƠNG / 1 TRẬN ĐẤU cơ mà thôi.

Ku789