Cách nhận súng truy kích miễn phí vv, security check

      205

Bạn đang xem: Cách Nhận Súng Truy Kích Miễn Phí Vv, Security Check Tại greenlines.com.vn Tựa game nổi tiếng Truy Kích đã có một thời gian dài làm cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng ấn tượng bởi những nét hấp dẫn của nó. Không chỉ vậy, các vật phẩm trong game bạn hoàn…


*
Đăng bởi vì
*

Cách nhận code Truy Kích

Ngoài ra, khi chơi Truy Kích, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự đãi ngộ tương xứng đến từ nhà phát hành. Việc những nhân vật trong game cùng các món vũ khí và những tính năng luôn được cập nhật cho mới mẻ và hiện đại. Bên cạnh đó, Truy Kích cũng ra mắt rất nhiều Giftcode để người chơi có thể nhận quà và thử vận may với những vật phẩm có giá trị cao trong game.

Bạn đang xem: Cách nhận súng truy kích miễn phí vv, security check

Hướng dẫn cách nhận code Truy Kích

Cách nhận code Truy Kích rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn sau đây.

Tham khảo: tai zombie vs plant ve dien thoai | Bóng 24h

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Truy Kích, đăng nhập tài khoản. Tại khung “Bạn hãy nhập mã Giftcode vào đây” hãy nhập mã “#truykich.vn” , sau đó chọn đồng ý.

*

Nhập mã code theo hướng dẫn và chọn đồng ý

Bước 2: Lúc này, hệ thống giftcode của Truy Kích sẽ yêu cầu bạn share sự kiện này lên trang cá nhân trên Facebook.

*

Chọn nút Share

Bước 3: Tiếp tục chia sẻ bài viết dưới dạng Công khai. Lưu ý, bạn phải điều chỉnh quyền riêng tư trên Facebook của mình thành Công khai mới có thể nhận được code.

*

Chia sẻ công khai lên Facebook

Sau khi chia sẻ thành công, một dòng thông báo “chúc mừng bạn đã nhận được phần thưởng từ sự kiện” hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần vào game và tiến hành nhận quà tặng của Truy Kích.

Bước 4: Đăng nhập vào game và tiến hành các thủ tục nhận quà.

Xem thêm: Em Thật Đẹp - Tiểu Sử Ca Sĩ Loren Kid

*

Nhận quà tại ô Sự kiện

Những mẹo cần biết khi chơi Truy Kích

Tham khảo: cách lên đồ liên quân mobile | Bóng 24h

Để có thể trở thành một người chơi Truy Kích giỏi, bên cạnh biết cách nhận code Truy Kích, bạn cần phải biết những mẹo sau đây để có thể vận dụng tốt lúc vào game.

Mỗi loại súng đều có chức năng riêng

Trong Truy Kích, mỗi loại súng đều có những chức năng của nó và không hề có bất cứ một khẩu súng nào là vô dụng trong game. Đây là một điểm cộng rất tốt của game khi mà việc mất cân bằng luôn diễn ra trong các tựa game FPS, bởi người chơi sẽ chăm chăm vào những khẩu súng mạnh mẽ, độ cân bằng ổn định.

Các loại súng tiểu liên trong Truy Kích như AK-47 rất được trọng dụng trong Truy Kích những lúc bắn xa. Đối với Truy Kích, việc giảm giật trên các khẩu súng đã được nhà phát hành làm rất cẩn thận và độ giật nảy của các loại súng trong chiến trường này đã không còn chân thực như trước. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể sấy một băng đạn trong khẩu AK-47 ở tầm xa mà không hề lo sợ bị giật.

Vận dụng địa hình một cách tài tình

Khi chơi Truy Kích, bên cạnh những yếu tố như kỹ năng tốt, am hiểu về từng khẩu súng và chiến thuật tài ba. Người chơi cần hiểu về địa hình để có thể chọn cho bản thân những phương án chiến đấu phù hợp.

*

Vận dụng địa hình trong game giúp tăng tỉ lệ chiến thắng

Đối với những người chơi mới bắt đầu, việc chạy vòng vòng để tìm kẻ địch trong những map lớn là một việc hoàn toàn sai lầm. Những người chơi biết vận dụng địa hình sẽ tìm ra được lỗ hổng, góc chết để từ đó khai thác được hết tiềm năng của map và nâng cao tỉ lệ chiến thắng của mình lên rất nhiều lần.

Chọn bản đồ phù hợp

Cuối cùng, việc chọn lựa những bản phù hợp và thường xuyên chơi sẽ tăng tỉ lệ chiến thắng của người chơi lên rất nhiều. Bản đồ Frozen sẽ rất thích hợp cho những người chơi tay to, thích “so kèo” kỹ năng. Về cơ bản, map này rất giống với map Ngã tư trong Đột kích nên người chơi sẽ có cảm nhận quen thuộc nên không việc gì phải lo bạn nhé.

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về cách nhận code trong game Truy Kích, bạn có thể tham khảo video sau đây: