NHIỆM VỤ 150 VÕ LÂM MIỄN PHÍ

      116

Cũng giống như những trò chơi khác, Võ Lâm Truyền Kỳ đòi hỏi người chơi cần phải hoàn thành những nhiệm vụ nhất định để được thăng cấp và học các chiêu thức võ công mới. Mỗi nhiệm vụ lại có mức độ khó tăng dần và đưa ra cho người chơi những thách thức mới. Cách làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí cũng không ngoại lệ. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần trải qua các bước đòi hỏi kỹ năng nhất định. Cùng http://greenlines.com.vn tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ 150 võ lâm miễn phí


Đặc điểm và điều kiện làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí

Cách làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí rất đơn giản nhưng trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về đặc điểm và điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ này.

*
Một số đặc điểm và điều kiện làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm

Có thể nói nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí là nhiệm vụ có đặc điểm tùy vào môn phái mà người chơi gia nhập. Các nhiệm vụ này thường do các bang chủ, sư huynh, sư tỷ giao phó cho bạn. Trong số đó, kỹ năng 150 trong Võ Lâm Truyền Kỳ có uy lực mạnh mẽ và hoàn thành được nó cũng không hề đơn giản. Dưới đây là một số điều kiện bạn cần đạt được trước khi thực hiện nhiệm vụ này:

Đẳng cấp từ 150 trở lênĐã học kỹ năng cấp 90 và 120

Cùng khám phá cách mua báu vật Đột Kích tiện lợi, đảm bảo an toàn nhờ mua tại shop mà có thể bạn chưa biết.

Cách làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí thông qua 2 giai đoạn

Để làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí, bạn cần phải trải qua hai giai đoạn với nhiều bước khác nhau bao gồm thực hiên nhiệm vụ theo môn phái và giai đoạn lên Nguyệt Ca Đảo.

Giai đoạn 1: Môn phái

Ở giai đoạn này, nhân vật thuộc môn phái nào thì nhận nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí tương ứng với môn phái đó.

Cụ thể như sau:

Đối với phái Thúy Yên

Bước 1: Đối thoại với Nhược Lan, nhận nhiệm vụ đi tìm Chu Vân Tuyền. Bước 2: Đối thoại với Chu Vân Tuyền (Võ Đang 219/192). Nhận tin tiêu diệt Cường Nhân (Võ Đang 216/208). Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ, trở về gặp Chu Vân Tuyền. Bước 4: Đến gặp Lưu Hằng (Tương Dương 182/203) để đưa gói đồ. Bước 5: Sau đó về gặp Nhược Lan nhận đạo cụ Nguyệt Ca Lệnh.

Đối với phái Đường Môn

Bước 1: Đối thoại với Đường Bất Nhiễm, nhận nhiệm vụ đi tìm Du Không Không (Dương Châu 202/190). Bước 2: Sau đó, đến Dương Giác Động đánh bại Sơn tặc Đầu Mục (202/195) thu Dương Chỉ Bạch Ngọc giao cho Du Không Không đổi lấy đồ phổ. Bước 3: Hồi báo Đường Bất Nhiễm nộp đồ phổ, nhận tin mật hội với Đường Bất Nhiễm (Đường Môn 531/320). Bước 4: Đánh bại Đường Bất Nhiễm tại Đường Môn, (Đường Môn 531/320). Bước 5: Đối thoại với Đường Bất Nhiễm nhận Nguyệt Ca Lệnh.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Phiên Bản Cập Nhật Liên Minh, Liên Minh Huyền Thoại

*
Các môn phái trong Võ Lâm Miễn Phí

Đối với phái Nga My

Bước 1: Đối thoại với Diệu Như nhận nhiệm vụ đến Nga My Sơn Môn đánh bại Gia Luật Tỵ Li (Nga My phái 218/311). Bước 2: Hoàn thành nhiệm vụ, hồi báo Diệu Như được tin tới Mục Vân Từ (Nga My 242/306) để tự trị thương. Bước 3: Nhận lệnh đi đến Hướng Thuỷ Động để thu nhặt Triêm Tuyết Băng Liên (212/192). Bước 4: Hồi báo Mục Vân Từ, được tin Tiên Tử khăng khăng đòi cứu Thiên Nhẫn môn nhân. Bước 5: Đến đối thoại chưởng môn Thanh Hiểu sư thái (Nga My chính điện 249/304) nhận được Nguỵêt Ca lệnh.

Đối với phái Thiên Nhẫn

Bước 1: Đối thoại với Từ Nhân, nhận nhiệm vụ đi tìm và đối thoại Sơn Hạ Nữ Tử (Thiếu Lâm 180/220). Bước 2: Nhận tin phản hồi phương trượng, gặp Từ Nhân, được tin trở lại và trao đổi với Sơn Hạ Nữ Tử. Bước 3: Đánh bại Phỉ Nhân (Thiếu Lâm 186/221). Bước 4: Hồi báo và đối thoại với Từ Nhân, nhận Nguyệt Ca Lệnh.

Giai đoạn 2: Nguyệt Ca Đảo

Tại bến thuyền Dương Châu, để lên Nguyệt Ca Đảo, người chơi cần phải có Nguyệt Ca Lệnh thì mới được lên đảo. Đây là cách luyện skill 150 Võ Lâm miễn phí ở giai đoạn 2. Cụ thể bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi nhận được Nguyệt Ca Lệnh thì bạn nhanh chóng tới Nguyệt Ca Đảo để nói chuyện với Nguyệt Ca Võ Vệ 1 (177/194).
*
Nhiệm vụ trên Nguyệt Ca ĐảoBước 2: Đối thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 2 (181/188) sẽ được biết tin khoáng thuỷ thanh tẩy vũ khí ở Tẩy Kiếm Trì (180/188).Bước 3: Click chuột vào Tẩy Kiếm Trì, nhắc nhở không có đạo cụ Thịnh Thuỷ Hoàn Kiếm, bạn cần quay lại đối thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 2 về những đạo cụ cần phải thu thập các loại vỏ cây của các loại cây trên đảo để làm thành vũ khí, sử dụng dung khí thịnh thuỷ.Bước 4: Sau khi thu thập đạo cụ, quay lại Tẩy Kiếm Trì và trở lại hồi đáp Nguyệt Ca Võ Vệ 2 để đến tới Tàng Kiếm Cốc tạo thành kiếm gia (169/180).Bước 5: Để tạo ra kiếm gia, hãy click chuột vào Bia Đá Kiếm.Bước 6: Đến Khí Kiếm Cung nói chuyện với Nguyệt Ca Kiếm Thị (197/188)Bước 7: Sau khi chuẩn bị xong đối thoại với Đảo Chủ, được chuyển tống đến phó bản và chiến đấu với Đảo chủ. Nhân vật này xuất hiện 3 lần. Bạn cần phải giành chiến thắng trong hai lần tiêu diệt đầu, sau đó nếu lần thứ 3 không tiêu diệt được Nguyệt Ca Đảo Chủ thì vẫn coi như hoàn thành.Bước 8: Đối thoại với Đảo Chủ nộp Nguyệt Ca Lệnh sẽ nhận được Võ Học Kinh Yếu để luyện kỹ năng 150.

Chơi Crossfire Legends trên PC bạn sẽ có cơ hội được so tài với những xạ thủ có kĩ năng bắn chuẩn xác. Đồng thời giúp bạn khám phá một thế giới chân thực hệ thống âm thanh đầy sống động.

Một số lưu ý khi làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí

Dưới đây là một số lưu ý dành cho các game thủ khi thực hiện nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí:

Nếu người chơi đã có kỹ năng 150 thì khi Trùng Sinh hoặc chuyển môn phái không cần phải làm lại nhiệm vụ 150.Sau khi Trùng Sinh, yêu cầu cấp người chơi phải đạt cấp 150 trở lên mới sử dụng được kỹ năng cấp 150.Khi đã nhận được nhiệm vụ kỹ năng 150 thì người chơi sẽ không thể chuyển môn phái và trùng sinhCần phải có điểm luyện kỹ năng nếu muốn tăng cấp lên 150, khi nào bạn có được số điểm luyện kỹ năng tương ứng thì mới được tăng cấp.Cứ 2.850.000 điểm kinh nghiệm sẽ nhận được 220 điểm luyện kỹ năng. Nếu bạn dùng 1 tốc hiệu kỹ năng 150 Bạch Cầu Hoàn có thể nhận được 1540 điểm luyện kỹ năng đấy..

Hy vọng với những hướng dẫn cách làm nhiệm vụ 150 Võ Lâm miễn phí mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công và đạt được những kỹ năng mà bạn mong muốn.