330
Hướng dẫn VLTK - JX1 - Võ Lâm Truyền Kỳ▾ Giới thiệu ▾ ▾ Cơ phiên bản ▾ ▾ Môn phái ▾ ▾ Nhiệm vụ ▾ ▾ Phiên bản CTrần Ngọc Thành Chiến ▾ ▾ Tính năng đặc sắc ▾ ▾ Hệ thống trang bị ▾ ▾ Phiên bản Nơi Ta Thuộc Về ▾ ▾

Môn phái Thiếu Lâm vào game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

*

 

Nội dung bài hướng dẫn

1. Giới thiệu môn phái Thiếu Lâm

2. Kỹ năng môn phái Thiếu Lâm

3. Hệ thống phương pháp trường phái Thiếu Lâm

4. Vị trí địa lý trường phái Thiếu Lâm

4.1. Bản thiết bị môn phái

4.2. Npc môn phái

5. Nhiệm vụ môn phái Thiếu Lâm

5.1. Nhiệm vụ cấp 10

5.2. Nhiệm vụ cấp cho 20

5.3. Nhiệm vụ cấp 30

5.4. Nhiệm vụ cấp cho 40

5.5. Nhiệm vụ cấp 50

5.6. Nhiệm vụ xuất sư

5.7. Nhiệm vụ trùng bội phản sư môn

5.8. Nhiệm vụ cấp cho 90

5.9. Nhiệm vụ cung cấp 120

5.10. Nhiệm vụ ký danh đệ tử

5.11. Nhiệm vụ cấp cho 150


1. Giới thiệu môn phái Thiếu Lâm trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

*

Thuộc tính: Kim

Người ở trong hành Kim gồm sức khỏe rộng bạn, thân thể cường tráng; Khi thăng cấp cho sinc mạng sẽ tiến hành tăng lên cực kỳ nkhô giòn, tác dụng Lúc rèn luyện ngoại công cũng mạnh dạn rộng thấy rõ. Mỗi kmất mát mạng tăng lên một cấp thì ngoại công cũng tăng lên không hề ít. Người trực thuộc hành Kim rèn luyện nội lực thì đã có hại.

Bạn đang xem:

Nếu chọn lựa hành này, bạn cũng có thể lựa chọn trường phái Thiếu Lâm thuộc Chính phái cùng Thiên Vương Bang ở chỗ trung lập. Điểm giống như nhau thân hai môn phái này là tấn công sát, thiên về ngoại công cùng rất có thể áp dụng thành thục nhiều phần thập chén võ thuật.

 

2. Kỹ năng môn phái Thiếu Lâm vào game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Được knhì sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ tới từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái trưng bày trên núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam với trường đoản cú xưa đã có ca tụng là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái trên Trung Ngulặng. Ngôi cvào hùa này cũng khá được xem là đại diện thay mặt mang lại "Võ Lâm Chánh phái". 

Thiếu Lâm vốn gồm truyền thống lịch sử tụng kinh niệm Phật với luyện tập võ công. Đệ tử của Thiếu Lâm bạn nào cũng võ thuật cao vút, trong các số ấy xuất xắc học chánh phái "Dịch Cân Kinh” được xem như là Đệ duy nhất xuất xắc kỹ của môn này.

Đệ tử của Thiếu Lâm là phái nam nhân, phân làm nhị loại: đệ tử xuất gia với môn sinh tục gia. Xuất gia đồ đệ xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp câu hỏi giang hồ nước, tục gia môn sinh thì tản lạc khắp khu vực, hành hiệp trượng nghĩa.

Một số phương pháp của Thiếu Lâm: Klặng Cang Phục Ma, Thiếu Lâm Côn pháp, Hàng Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

*

 

3. Bảng thống kê lại chiêu thức môn phái Thiếu Lâm trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1) 

*

 

4. Vị trí địa lý của môn phái Thiếu Lâm trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Bản thứ trường phái Thiếu Lâm

*

 

NPC của trường phái Thiếu Lâm

Sau đó là hầu hết NPCs quan trọng cùng đặc thù của Thiếu Lâm.

Trụ Trì Đạt Ma Đường (Đạt Ma Đường): 

*

Giao nhiệm vụ Thiếu Lâm cấp cho 20 cho những người đùa nhưng Khi ngừng trọng trách các bạn sẽ được phong danh hiệu Hộ Tự Klặng Cang, học được Bất Động Minch Vương xuất xắc kỹ.Dường như, ông còn giao hầu hết trọng trách đặc biệt khác. Chi ngày tiết về gần như trách nhiệm này những bạn cũng có thể xem thêm ở phần trách nhiệm môn phái Thiếu Lâm.

 

NPC dược phđộ ẩm (207/195):

*

Phú trách nát chào bán dược phđộ ẩm cho những đệ tử Thiếu Lâm

 

Trụ Trì La Hán Đường (La Hán Đường): 

*

Giao nhiệm vụ Xuất sư Thiếu Lâm cho tất cả những người đùa cơ mà khi xong trọng trách bạn sẽ được phong danh hiệu Vô Lượng Thích Tôn.Ngoài ra, ông còn giao rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt khác. Chi ngày tiết về rất nhiều nhiệm vụ này những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm ở vị trí nhiệm vụ môn phái Thiếu Lâm.

 

Phương thơm Trượng Thiếu Lâm (Phương Trượng):

*

Giao trách nhiệm Thiếu Lâm cung cấp 10 cho người nghịch mà lại lúc kết thúc trách nhiệm các bạn sẽ được phong thương hiệu Hộ Viện Võ Tăng, học được Thiếu Lâm Đao, Côn, Quyền pháp.Bên cạnh đó, ông còn giao phần nhiều trọng trách đặc biệt khác. Chi tiết về gần như trọng trách này những bạn cũng có thể bài viết liên quan ở phần trách nhiệm trường phái Thiếu Lâm.

 

Phụ trách rưới Tàng Kinh Các (Tàng Kinh Các):

*

Giao trọng trách Thiếu Lâm cấp 50 cho những người chơi mà lại Lúc dứt nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Phục Ma Thiên Vương, học được rất nhiều xuất xắc kỹ lợi sợ hãi là Hoành Tảo Lục Hợp, Ma Ha Vô Lượng, Long Hổ Trảo.Chi huyết về đều trọng trách này các bạn có thể đọc thêm tại vị trí nhiệm vụ trường phái Thiếu Lâm.

 

NPC trang đồ vật (209/194):

*

Prúc trách cung ứng những trang sản phẩm công nghệ cho các môn đồ Thiếu Lâm

5. Nhiệm vụ trường phái Thiếu Lâm vào game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1)

Nhiệm vụ cấp cho 10 trường phái Thiếu Lâm

Sẽ được phong là: Hộ Viện Võ Tăng.

Học được võ công:

Thiếu Lâm Côn pháp 
*
Thiếu Lâm Đao pháp
*
Thiếu Lâm Quyền pháp
*

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Từ Nhân Phương thơm Trượng

Các bước tiến hành trách nhiệm cấp cho 10:

Cách 1: Đến Phương Trượng Thiền khô phòng (230/184), chạm mặt Từ Nhân Phương thơm Trượng, mừng đón trọng trách.Bước 2: Vào trong Đạt Ma Đường (210/188), vùng phía đằng sau pho tượng vào Đạt Ma Đường có 1 ngõ hẻm nhỏ, vào trong số ấy vượt qua đa số thương hiệu Cơ Quan Nhân (192/197), (203/200), (216/201) đến lúc rước được Kim Liên Hoa.Cách 3: Mang Kyên ổn Liên Hoa về giao mang đến Từ Nhân Pmùi hương Trượng , ngừng nhiệm vụ.

 

Nhiệm vụ cấp cho 20 trường phái Thiếu Lâm

Sẽ được phong là: Hộ Tự Kim Cang.

Học được võ công: Bất Động Minch Vương

*

Nơi mừng đón nhiệm vụ: Huyền Bi

Các bước tiến hành trách nhiệm cấp 20:

Bước 1: Đến Đạt Ma Đường (210/188), kiếm tìm chạm chán Huyền Bi, mừng đón trách nhiệm.Cách 2: Đến Biện Kinc Phủ -> Tây Phục Ngưu Sơn tra cứu năm thương hiệu Man Di (280/185), (269/184), (264/185), (262/183), (277/187). Sau Lúc đánh đủ 5 bé ngơi nghỉ 5 liên can bên trên sẽ có mẫu chữ hiện lên: " Quý Khách sẽ dạy bảo được 5 tên Man Di, chúng hứa hẹn từ bỏ ni sẽ không quậy phá nữa... ".Bước 3: Trở lại Đạt Ma Đường chạm chán Huyền Bi phục mệnh, kết thúc trách nhiệm.

 

Nhiệm vụ cấp cho 30 trường phái Thiếu Lâm

Sẽ được phong là: Hộ Pháp La Hán.

Học được võ công: La Hán Trận.

*

Nơi đón nhận nhiệm vụ: Huyền Giác

Các bước thực hiện trọng trách cấp 30:

Bước 1: Đến hồ nước Phóng sinch tìm kiếm gặp gỡ Huyền Giác (220/193), mừng đón nhiệm vụ.Bước 2: Đến rừng tháp phía bên ngoài ca tòng, phạt hiện các kẻ bao gồm hành tung u tối. Đánh bại Mạch Anh (238/200), (231/204), cho đến khi nào hiểu rằng lũ bọn chúng chính là con gián điệp của Kim quốc, đồng đảng của bầy bọn chúng sẽ đánh cắp thành công "Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh" hiện thời vẫn chạy mang lại Kim Quang đụng sinh sống Kiếm Các Tây Bắc.Cách 3: Đến Phượng Tường Phủ -> Kiếm Các Thục Đạo -> Kyên Quang Động, tấn công bọn Trộm tởm (218/182), (179/186), (198/196) đến lúc lấy mang lại được "Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh".Bước 4: Trlàm việc lại Thiếu Lâm, cho hồ nước Pchờ sinc, với kinh giao cho Huyền Giác, ngừng trọng trách.

 

Nhiệm vụ cung cấp 40 môn phái Thiếu Lâm

Sẽ được phong là: Truyền Kinch La Hán.

Học được võ công: Sư Tử Hống.

*

Nơi mừng đón nhiệm vụ: Từ Nhân Phuơng Truợng

Các bước thực hiện trọng trách cấp cho 40:

Bước 1: Đến Phương Trượng Thiền lành phòng (230/184) tra cứu chạm mặt Từ Nhân Phương thơm trượng, mừng đón nhiệm vụ.Cách 2: Đến Thiếu Lâm Mật Thất (168/166) ở phía Bắc Ca tòng Thiếu Lâm, trả lời 3 thắc mắc nhằm vào được trong Mật Thất (vật dụng từ bỏ trả lời là một trong những - 2 - 1).Bước 3: Đánh Kyên Cang Nhân(213/205), (203/198), (204/205), (208/201) để lấy được khẩu quyết.Bước 4: Đến cuối hang động (230/207) đang nhận thấy một thạch thất, nhấp vào cục đá, hiểu đúng khẩu quyết đã có thể cùng Nhị Tăng hội thoại, đề xuất chú ý nghe đồ vật từ năm lời nói của Nhị Tăng (chúng ta yêu cầu ghi lại).Cách 5: Trsinh hoạt lại Phương thơm trượng Thiền hậu chống, gặp gỡ Từ Nhân Phương Trượng, thuật lại thứ từ bỏ năm câu nói của Nhị Tăng:Nếu nlỗi thứ từ bỏ chính xác, ngừng nhiệm vụ.Nếu nlỗi đồ vật tự bị không đúng, Từ Nhân Pmùi hương trượng : "Ta không hiểu được ý nghĩa năm câu này, gồm buộc phải ngươi đã bị nhầm lẫn thứ trường đoản cú không?" Bạn đề nghị tiến hành lại nhiệm vụ.

 

Nhiệm vụ cung cấp 50 môn phái Thiếu Lâm

Sẽ được phong là: Phục Ma Thiên Vuơng.

Học được võ công:

Hoành Tảo Lục Hợp  
*
Ma Ha Vô Luợng
*
Long Hổ Trảo
*

Nơi chào đón nhiệm vụ: Huyền Từ.

Các bước tiến hành trách nhiệm cung cấp 50:

Cách 1: Đến Tàng Kinh Các (218/190) tìm gặp Huyền Từ, tiếp nhận nhiệm vụ.Cách 2: Đến sảnh luyện võ gặp mặt Trừng Tâm (224/178). Hắn mong muốn các bạn kiếm mang đến hắn 1 bé con kê quay.Bước 3: Đến Tửu lầu sinh hoạt Biện Kinh (210/193), vứt 500 lượng download con kê tảo mang về giao đến Trừng Tâm.Cách 4: Đến rừng thông, vào rừng là 1 trong những mê cung cây thông, vào mê cung có tương đối nhiều đá, căn cứ theo sự thu xếp Tứ đọng, Ngũ, Tam, vẫn kiếm được tảng đá tất cả giấu tàng thư (231/170), đẩy nó ra sẽ lấy được "Dịch Cân Kinh".Cách 5: Trlàm việc lại Tàng Kinh Các, có "Dịch Cân Kinh" giao mang lại Huyền Từ, ngừng trách nhiệm.

 

Nhiệm vụ Xuất Sư trường phái Thiếu Lâm

Sẽ được phong là: Vô Luợng Thích Tôn.

Học được võ công: Huyền Nam.

Nơi tiếp nhận nhiệm vụ: Huyền Từ.

Các bước tiến hành nhiệm vụ Xuất Sư:

Bước 1: Đến La Hán đường (202/192), gặp Huyền Nan, mừng đón trọng trách.Cách 2: Đến La Hán trận (lối bước vào vùng phía đằng sau tượng Phật trong La Hán đường), vượt mặt các thương hiệu Tăng Binc Đầu Lĩnh (197/211), (211/224), (206/196), (229/208), bạn sẽ đem được Niệm Châu, Thiền trượng, Mộc Ngư với Bát Vu.Bước 3: Mang 4 bảo vật bên trên về giao mang đến Huyền Nan, xong nhiệm vụ.

 

Nhiệm vụ Trùng Phản Sư Môn trường phái Thiếu Lâm

Yêu cầu: bạn đùa sẽ xuất sư, sang trọng trên 60, không tham gia bang phái như thế nào, có thể đến gặp mặt trưởng môn của phái giao 5 vạn lượng để trùng bội phản sư môn. Từ kia trong tương lai có thể tùy ý ra vào sư môn.

Phần Thuởng:

Nlỗi Lai Thiên Điệp
*
Dịch Cân Kinh
*

Được phong làm: Hộ Pháp Trưởng Lão.

 

Nhiệm vụ cấp 90 trường phái Thiếu Lâm

Yêu cầu: Từ cung cấp 90 trngơi nghỉ lên, danh vọng bên trên 240 điểm, là Thiếu Lâm cam kết danh đệ tử, trước đôi mắt không gia nhập trường phái làm sao.

Phần thưởng: 

Đạt Ma Độ GiangHoành Tảo Thiên QuânVô Tướng TrảmDanh vọng được 30 điểm. (Tất cả những trường phái không giống đầy đủ hoàn toàn có thể làm trọng trách này nhằm thừa nhận phần thưởng trọn điểm danh vọng, cơ mà không học tập được chiêu thức).

Các bước triển khai nhiệm vụ cung cấp 90:

Bước 1: Từ ngẫu nhiên thành chủ yếu làm sao bạn đi Xa phu -> Hoa Sơn Chình họa kỹ trường chạm chán Thường Bách Lý và Lý Địch Phong (326/224), nhận nhiệm vụ.Bước 2: Về Thiếu Lâm cho Đạt Ma Đường (210/188) tìm gặp Huyền Bi.Bước 3: Sang La Hán đường (202/192), gặp mặt Huyền Nan.Bước 4: Trsinh sống lại Đạt Ma Đường thủ thỉ cùng với Huyền Bi dìm lệnh bài bác để đi triển khai nhiệm vụ.Bước 5: Quay lại Hoa Sơn Cảnh kỹ trường gặp mặt Thường Bách Lý và Lý Địch Phong để mang lệnh bài bác.Bước 6: Đánh bại Kim Quốc Tướng Lĩnh (323/240) rồi gặp gỡ Thường Bách Lý với Lý Địch Phong báo tin.Cách 7: Về Thiếu Lâm đến Đạt Ma Đường kiếm tìm chạm chán Huyền Bi đưa tin.Cách 8: Sang La Hán mặt đường, gặp Huyền Nan tin báo, hoàn thành trọng trách.

 

Nhiệm vụ cấp 120 trường phái Thiếu Lâm - Đại Thừa Nhỏng Lai Chú

Học kỹ năng Đại Thừa Nlỗi Lai Chú

Vật phẩm

Ghi chú

*
Bí quyết tài năng cấp 120

- Nguồn gốc: Kỳ Trân Các hoặc tsi mê gia kỹ năng.

- Tính chất: Không xếp ông chồng, được giao dịch,bày phân phối. Không rớt Lúc PK. Bán siêu thị giá chỉ 0 lượng.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Jun Phạm Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Jun Phạm, Tiểu Sử Ca Sĩ Jun Phạm

- Công dụng: Chuột đề nghị sử dụng nhận thấy kĩ năng cấp cho 1trăng tròn tương ứng của trường phái.

- Hạn sử dụng: 30 ngày.

*
Đại Thành Bí Kíp 120

- Nguồn gốc: Kỳ Trân Các hoặc tsi gia kỹ năng.

- Tính chất: Không xếp ông xã, được thanh toán,bày phân phối. Không rớt Khi PK. Bán cửa hàng giá 0 lượng.

- Công dụng: Chuột cần thực hiện dấn đã tăng tài năng cấp 1trăng tròn tùy chọn mang đến cung cấp đôi mươi.

- Hạn sử dụng: 30 ngày.

Thông tin năng lực Đại Thừa Nlỗi Lai Chú

*

 

Nhiệm vụ Ký Danh Đệ Tử trường phái Thiếu Lâm

Bước 1: Đến Biện Kinch lấp rồi đi theo phía tây-nam đến cvào hùa Thiếu Lâm. Vào vào ca dua gặp mặt Tri Tăng Khách (211/195) ông ta mong muốn bạn chứng tỏ 4 phđộ ẩm chất: Xích đảm trung trung tâm, hạo nhiên chủ yếu khí, kiên nhẫn chén bát đạt cùng vô bốn vô ngã.Cách 2: Quay lại Biện Kinch bao phủ, đến tìm Tân Khởi Tật (220/187) lấy được Quảng Hoắc Hương.Cách 3: Gặp Kyên Quốc Võ Sĩ (209/201) nhận thấy Kiên Tinh Thạch.Cách 4: Đến cổng thành phía Bắc Tán gẫu cùng với Vệ Binc Thành Môn (198/187), hắn đang hỏi bạn về lòng trung thành với chủ, bạn nên chọn câu trả lời thừ nhì được Tặng Xích Đồng Khoáng.Cách 5: Mang cả 3 món này khuyến mãi mang lại Người ăn mày (210/186) cùng được giao cho một Lá thỏng. Cầm lá thỏng kia về cvào hùa Thiếu Lâm giao lại đến Tri Tăng Khách , nỗ lực là được mừng đón làm đệ tử cam kết danh.

Nhiệm vụ cấp 150 trường phái Thiếu Lâm

Kỹ năng cung cấp 150 tất cả đôi mươi cấp, hy vọng upgrade tài năng 150 rất cần được tất cả điểm luyện năng lực, Lúc đồng đạo đã đạt được điểm luyện khả năng tương xứng là có thể tăng cấp.

NPC liên quan: Vô Danh Tăng trên Đào Hoa Ngulặng (Ba Lăng Huyện -> Vũ Lăng Sơn -> Bạch Tdiệt Động -> Phục Lưu Động -> Đào Hoa Nguyên).

Vật phẩm liên quan: Võ Học Kinch Yếu và Tốc Hiệu tài năng 150 Bạch Cầu Hoàn.

Vật phẩmGhi chú

*

Võ Học Kinc Yếu

Nguồn gốc:Nhận được lúc chấm dứt nhiệm vụ.Mua tự Kỳ Trân Các giá bán 2000 Xu.Tính chất:Vật phẩm khi xong nhiệm vụ: Khóa, thiết yếu xếp ck, bán shop giá chỉ 0 lượng.Vật phđộ ẩm tải từ Kỳ Trân Các: Có thể bày bán, giao dịch, bắt buộc xếp ông xã, buôn bán shop giá 0 lượng.Cách dùng: Nhấn con chuột phải để sử dụng.

*

Tốc Hiệu kĩ năng 150 Bạch Cầu Hoàn

Nguồn gốc: Kỳ Trân Các.Giá: 1.000 Xu.Tính chất: Có thể giao dịch thanh toán, bày chào bán, bán shop 0 lượng, ko ném ra, ko xếp ck.Cách sử dụng: Nhấn loài chuột đề xuất sử dụng.Giới hạn: Chỉ sử dụng tối đa 04 đồ dùng phẩm/nhân vật/ngày.

 

Yêu cầu trọng trách cấp cho 150: 

Đẳng cung cấp trường đoản cú 150 trsống lên.Đã học tập khả năng cấp cho 90 và 1đôi mươi.Lưu ý đặc biệt: Trong quá trình làm trách nhiệm, nhân đồ gia dụng hoàn toàn có thể dấn F12 để xem thêm cách tiến hành nhiệm vụ.

 

Các bước thực hiện nhiệm vụ cấp cho 150: chia thành 2 giai đoạn

a) Giai đoạn 1 - Môn Phái:

Bước 1: Đối thoại với Pmùi hương Trượng Từ Nhân (230/184), nhấn nhiệm vụ đi tìm với hội thoại Sơn Hạ Nữ Tử (Thiếu Lâm 180/220).Bước 2: Nhận tin đánh giá phương trượng, gặp gỡ Từ Nhân, được tin trở lại và điều đình cùng với Sơn Hạ Nữ Tử.Cách 3: Đánh bại Phỉ Nhân (Thiếu Lâm 186/221).Bước 4: Hồi báo cùng đối thoại cùng với Từ Nhân, dấn Nguyệt Ca Lệnh.

*
 

 

b) Giai đoạn 2 - Nguyệt Ca Đảo: Để lên Nguyệt Ca Đảo bởi Thuyền phu tại bến thuyền Dương Châu, từng trải nhân đồ bắt buộc gồm Nguyệt Ca Lệnh thì mới có thể rất có thể lên hòn đảo.

Bước 1: Nhận được Nguyệt Ca Lệnh, cho tới Nguyệt Ca đảo. Có Nguyệt Ca Lệnh bên trên người thì mới hoàn toàn có thể thông qua thuyền phu đặt lên trên hòn đảo.Bước 2: Đến Nguyệt Ca hòn đảo với đối thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 1 (177/194). Được tin mang đến Tẩy Kiếm Trì search một Nguyệt Ca Võ Vệ khác.

*

Cách 3: Đối thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ 2 (181/188) được tin thực hiện khoáng thuỷ tkhô hanh tẩy tranh bị sống Tẩy Kiếm Trì (180/188).Cách 4: Nhấn chuột vào Tẩy Kiếm Trì, nhắc nhở không có đạo nạm Thịnh Thuỷ Hoàn Kiếm, được tin quay trở lại thỉnh giáo Nguyệt Ca Võ Vệ 2.

*

Bước 5: Đối thoại cùng với Nguyệt Ca Võ Vệ 2, được tin đạo nuốm rất cần phải thu thập các một số loại vỏ cây của các nhiều loại cây trên hòn đảo để gia công thành thiết bị, áp dụng dung khí thịnh thuỷ. Xung xung quanh NPC Trúc Mộc có tương đối nhiều NPC canh giữ, nếu như không đánh bại NPC này thì sẽ không còn tích lũy được đồ phđộ ẩm.

*

Bước 6: Sau lúc thu thập đạo vậy, quay lại Tẩy Kiếm Trì.Cách 7: Sử dụng đạo thế, Tẩy Vũ Khí lân cận Tẩy Kiếm Trì, được tin trở về trả lời Nguyệt Ca Võ Vệ 2.

*

Cách 8: Đối thoại với Nguyệt Ca Võ Vệ, dìm tin tới Tàng Kiếm Cốc chế tác thành kiếm gia (169/180). Đến Tàng Kiếm Cốc, bị Thạch phiến chắn lối, dấn loài chuột vào xem thạch phiến.

*

Bước 9: Trực tiếp dấn chuột vào Bia Đá Kiếm gia có thể tạo nên tìm gia.

*

Cách 10: Đến Khí Kiếm Cung hội thoại với Nguyệt Ca Kiếm Thị (197/188), được tin lên Luận Kiếm Phong xuất chiêu với hòn đảo công ty.

*

Bước 11: Sau Lúc chuẩn bị kết thúc hội thoại cùng với Đảo Chủ, được gửi tống cho phó phiên bản và chiến đấu với Đảo chủ.Nguyệt Ca Đảo Chủ đã mở ra 3 lần. Lần trước tiên và lần thứ 2 cần hủy diệt được Nguyệt Ca Đảo Chủ, lần máy 3 nếu không thể phá hủy được Nguyệt Ca Đảo Chủ thì vẫn hoàn thành trách nhiệm. Nhân vật dụng sau khi bị trọng thương buộc phải quay lại hội thoại cùng với Nguyệt Ca Đảo Chủ (Lưu ý: Mỗi lần chỉ gồm 50 nhân vật cùng lúc gặp được Nguyệt Ca Đảo Chủ).

*

Cách 12: Đối thoại với Đảo Chủ nộp Nguyệt Ca Lệnh đã nhận ra Võ Học Kinh Yếu (tài năng 150). Sử dụng sẽ học được khả năng 150.

 

Hướng dẫn đổi điểm kinh nghiệm rước điểm tu luyện 150:

Nhân thứ đối thoại cùng với NPC Vô Danh Tăng sinh sống Đào Hoa Nguyên ổn nhằm vào Vô Danh Mật Cảnh.Trong bản đồ Vô Danh Mật Cảnh có 24 Thạch Phiến khớp ứng với 24 kỹ năng cấp cho 150.

Trong Vô Danh Mật Chình ảnh này, đến Thạch Phiến tương xứng, dùng điểm tay nghề nhằm thay đổi điểm luyện năng lực.Cđọng 2.850.000 điểm kinh nghiệm sẽ nhận thấy 2trăng tròn điểm luyện kỹ năng. Mỗi ngày, mỗi nhân đồ dùng hoàn toàn có thể đổi được về tối đa 10 lần.Sử dụng 1 Tốc Hiệu Kĩ Năng 150 Bạch Cầu Hoàn rất có thể nhấn được một.540 điểm tu luyện kỹ năngĐiểm tu luyện khả năng rất có thể cộng dồn.Điểm tu luyện tài năng này không biến thành ảnh hưởng những thủ tục tẩy điểm, trùng sinc, đả kích.Riêng khả năng 150 của Đường Môn bẫy thưởng thức buộc phải đạt cấp cho tối nhiều của khả năng 90 cùng 1đôi mươi (năng lực này sẽ không bắt buộc tu luyện).