NHỮNG BỘ ANIME CÓ MAIN BÁ ĐẠO

      17

Conan chắc hẳn rằng không lạ lẫm gì đối với các bạn thế hệ 9X rồi yêu cầu không nào? Với năng lực phá án tài ba của bản thân thì chắc chắn là bộ Aninme này xứng đáng được xếp trong danh sách những Anime gồm Main đưa Ngu giấu Nghề cực Bá Đạo rồi phải không nào.

Bạn đang xem: Những bộ anime có main bá đạo

Thông tin Thám Tử lừng danh Conan – Meitantei Conan 1996

2 Siêu Trộm – D.N.Angel 2003

*

Bộ truyện này nhân vật đó là Daisuke Niwa, một cậu bé bỏng 14 tuổi sau thời điểm thất bại trong lần tỏ tình cùng với Daisuke nhưng mà đã biến hóa hoàn toàn và biến thành con người dân có hai tính cách. Tính giải pháp Dark Mousy một thương hiệu trộm nổi tiếng và nhân biện pháp hiện tại này mà một cậu học viên yếu đuối, dễ bị tóm gọn nạt.

Thông tin cực kỳ Trộm – D.N.Angel 2003

3 Cuộc Chiến Trong tác phẩm – Tower of God 2020

*

Baam là 1 trong cậu bé xíu yếu ớt tuy vậy vì bảo đảm an toàn Rachel đề xuất đã cùng Rachel lấn sân vào tòa tháp cùng bị mắc kẹt tại đây. Cũng chủ yếu tại đây mà lại Baam đã chạm chán gỡ nhiều người, gặp gỡ nhiều vấn đề và tự từ sẽ kích phân phát được tìm lực vốn gồm trong con bạn mình. Từ đó Baam trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có sức mạnh vô địch.

Xem thêm: Review Tẩy Tế Bào Chết Cure Natural Aqua Gel, Phù Hợp Với Da Nào

Thông tin cuộc chiến Trong item – Tower of God 2020

4 Vượt không tính Ranh Giới – Kyoukai no Kanata 2013

*

Vượt không tính Ranh Giới luân phiên quanh mẩu truyện về nam giới sinh trung học tập tên Akihito Kanbara – vì phiên bản thân vẫn chảy 1/2 dòng huyết của quỷ phải Akihito sở hữu sức mạnh đặc biệt, đó là không bao giờ bị thương.

Thông tin Vượt xung quanh Ranh Giới – Kyoukai no Kanata 2013

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuThời gian công chiếu: 02//10/2013Thời lượng: 12 tập, 24 phút/tậpTác giả: Torii NagomuĐạo diễn: Ishidate TaichiĐiểm IMDb: 7.3/10

5 Viên Đạn màu sắc Đen – black Bullet 2014

*

Viên Đạn màu Đen đem bối cảnh quả đât thời tương lai, trường tồn loài sinh vật ký sinh mang tên “Gastrea”. Những người bị nhiễm bệnh dịch sẽ vươn lên là quái vật.

Thông tin Viên Đạn màu Đen – black Bullet 2014


Kubet