Những Bộ Truyện Tranh Mà Dân Mê Bóng Đá Ai Cũng Biết

      62

Truyện tranh về đề tài bóng đá luôn có sức lôi cuốn mãnh liệt bởi nhân vật bắt mắt và nội dung câu chuyện xoay quanh bộ môn túc cầu với nhiều gay cấn và kịch tích. Ngày nay, không khó để bắt gặp những người lớn tuổi cũng mê truyện tranh bóng đá, đủ để thấy sức hút của thể loại này lớn đến mức nào. Đọc truyện tranh bóng đá cung cấp cho chung ta rất nhiều kiến thức về bộ môn thể thao này và khiến người đam mê nó có được sự nhạy cảm với trái bóng ngay cả khi họ không hề đứng trực tiếp ở trên sân. Và chắc chắn với những phán đoán và nhạy bén với bóng đá như vậy, thì việc lựa chọn tỷ lệ kèo bóng đá cũng không phải là vấn đề khó khăn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem, những bộ truyện tranh bóng đá nào đủ sức gây nghiện từ trẻ nhỏ tới người lớn ở bài viết này nhé.

Fantasia

Hầu hết những truyện tranh bóng đá đều có xuất xứ từ Nhật Bản, khả năng tạo nên bối cảnh câu chuyện và tính cách nhân vật của những tác giả Nhật Bản quả thực khiến bất cứ ai cũng phải thán phục, vì thế, không ngạc nhiên khi đất nước này có cả một nền văn hóa truyện tranh được cả thế giới biết đến và mến mộ. Fantasia là câu chuyện về sự vươn lên đầy nỗ lực của cậu bé tài năng có tên là Fantasia. Với kỹ năng chơi bóng xuất thần cùng niềm đam mê cháy bóng của tuổi trẻ, cậu đã may mắn lọt vào mắt xanh của những huấn luyện viên câu lạc bộ Milanese. Những câu chuyện tương lai phía trước vẫn còn vô vàn trắc trở đòi hỏi cậu bé phải kiên định vượt qua để với lấy thành công của mình. Câu chuyện của Fantasia phổ biến và được yêu thích bởi nó mang tính chân thực trong đời sống cao, hình ảnh Fantasia cũng giống như rất nhiều những cậu bé đam mê bóng đá khác, giữa hàng triệu người xuất chúng, thì chỉ có thể nỗ lực ngày đêm để trở nên xuất chúng hơn. Với thông điệp nhân văn cùng hình ảnh đẹp mắt, Fantasia chưa bao giờ giảm sức hút đối với giới trẻ thời trước cũng như bây giờ.

Jindo

Khác với Fantasia, Jindo là một cậu bé vô cùng tinh nghịch và hài hước. Kỹ năng về bóng đá của Jindo để vô tình giúp cậu trở nên nổi tiếng và dần bén duyên với sân cỏ chuyên nghiệp. Tài năng và sự ưu tú trên mỗi trận đấu đã khiến Jindo nhanh chóng có được hào quang của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, nhưng bản chất vẫn là một cậu bé ưa nổi loạn, vì thế Jindo đã khiến cho người đọc nhiều phen cười ra nước mắt với những tình huống hài hước có một không hai trên sân cỏ của cậu cùng bạn bè.

Thuyền trưởng Tsubasa

Cái tên Tsubasa được nghe thấy rất nhiều không chỉ ở lĩnh vực truyện tranh, mà còn xuất hiện như một hình ảnh quen thuộc với các bạn trẻ trên sóng truyền hình cũng như trong lời bài hát. Tsubasa được coi như một thần đồng bẩm sinh về bóng đá, cách anh chơi trên sân cỏ khiến cho bất cứ ai cũng đều cảm nhận được rằng anh được sinh ra để dành cho bộ môn túc cầu. Với tài năng thiên bẩm của mình, Tsubasa nhanh chóng vươn lên và đứng trong đội hình đội tuyển quốc gia với tấm băng đội trưởng. Câu chuyện khắc họa quá trình đào tạo chuyên sâu của một thiên tài để hướng đến sân chơi chuyên nghiệp cũng như khắc họa sự nỗ lực, vươn lên không ngừng của những cầu thủ trẻ tài năng như Tsubasa. Qua đó mang đến thông điệp nhân văn cho người đọc, nếu bạn thật sự cố gắng và nghiêm túc với công việc và đam mê của mình, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Những bộ truyện tranh bóng đá Nhật Bản luôn là cảm hứng cho những cô bé, cậu bé mới lớn và khiến cho số lượng người hâm mộ môn thể thao vua tăng lên mỗi ngày. Nếu là một người đam mê bóng đá, đừng bỏ qua những bộ truyện tranh bất hủ này nhé.  

Ku789