26

Tuyển tập những lời nói hài hước trên facebook ba hoa mỏi tay được giới trẻ chia sẻ rầm rộ hiện nay. Phần lớn câu nói vui nhộn về tình yêu, tình bạn đọc cười thả ga để quên đi bao muộn phiền, vất vả sau một ngày nhiều năm học tập và làm việc. Thuộc xả stress, tải niềm vui, bán nỗi ảm đạm với loạt lời nói hài hước, bá đạo của giới trẻ Việt bây chừ nhé.

Bạn đang xem:


Những lời nói hài hước, bá đạo trên facebook đếm lượt thích mỏi tay

Những câu nói vui nhộn trên facebook vô cùng “bẩn bựa” của giới trẻ Việt mang tính giải trí, cười cợt sấp phương diện luôn. Cùng chọn lọc những câu nói hài hước bá đạo nhất nhằm đăng bên trên tường facebook bên mình, nhằm đếm like, đếm lượt thả tim ngay lập tức thôi nào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
14. Chỉ bao giờ một người đàn bà trông trẻ hơn đàn bà mình 10 năm, chừng ấy họ mới trọn vẹn hài lòng.

Xem thêm: Các Trò Chơi Không Cần Mạng Hay Nhất Dành Cho Android Và Ios

15. Bạn cũng luôn rất có thể tưởng tượng một cố gắng giới không có nam nhi không? Đó là địa điểm vô tù hãm và rất nhiều phụ nữ mập mạp nhưng vui vẻ.

16. Sigmund Freud đã từng nói: “Phụ nữ mong gì?”, điều nhất tôi học tập được vào 52 năm vừa qua là thiếu phụ muốn phái nam nhi kết thúc hỏi rất nhiều vướng mắc ngây ngô kiểu như vậy.

Bạn đang đọc hết phần đa câu nói hài hước về tình yêu và cuộc sống đời thường được chúng tôi chia sẻ trên đây chưa? đều câu nói hài hước, bá đạo bên trên facebook là số đông câu nói câu like tác dụng nhất. Hồ hết câu nói hài hước, bá đạo thay đổi những câu troll bạn bè, người yêu “Kinh điển” làm cho nhiều fan phải “Khóc thét” vì sự vô đối của những câu nói bá đạo này.


Ku789