NỮ Y TÁ LÀM YOUTUBE CÓ CẶP ĐÙI MẬT ONG NÓNG BỎNG KHIẾN FAN NAM MÊ MẨN

      19

Cô Lauren Drain, nàng y tá 31 tuổi sống tại Florida, Mỹ đang đối đầu và cạnh tranh danh hiệu "nữ y tá nóng bỏng nhất cố gắng giới" bên trên mạng làng mạc hội.


Lauren Drain, 31 tuổi , sống tại Florida, Mỹ đang không nhường nhịn vị trí "nữ y tá lạnh bỏng nhất thế giới". Cô nói rằng bất kỳ ai cũng bao gồm thể có được những số đo đáng tị tị của cô với một chế độ ăn kiêng cùng luyện tập hợp lý.

Bạn đang xem: Nữ y tá làm youtube có cặp đùi mật ong nóng bỏng khiến fan nam mê mẩn

Từ năm 16 tuổi Lauren đã gia nhập lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Cô đã từng trải qua nhiều công việc trong nghề này, từ y tá chăm sóc tại các rạp chiếu phim cho tới y tá chăm sóc y tế đặc biệt.Hơn tám năm nay cô hoạt động với vị trí một y tá tim mạch. Cô thường xuyên có tác dụng việc 13 giờ mỗi ngày.Lauren nói: "Sau tám năm chăm sóc y tế siêng nghiệp, tôi chưa bao giờ thấy một vận động viên bẩm sinh bị mắc kẹt vào một cuộc khủng hoảng sức khỏe. Gồm một vì sao cho điều đó: luyện tập, lối sống tích cực làm cho giảm nguy cơ bệnh tật cùng thúc đẩy sức khoẻ tổng thể".Tài khoản của Lauren bên trên Instagram si mê 3,6 triệu lượt người theo dõi.

Xem thêm: Tải Game Chơi Đàn Piano Online, Magic Tiles 3: Piano Game 4+


Với những hình ảnh nóng bỏng bên trên Instagram, Lauren nghĩ rằng mình không đơn thuần là một người mẫu. Cô sử dụng hình ảnh của chủ yếu mình để quảng bá những giá bán trị của sức khỏe và chất lượng cuộc sống tới các bệnh nhân của cô. Cô có niềm tin rằng lối sống tích cực là khóa xe dẫn tới cuộc sống khỏe mạnh thọ dài. "Tôi muốn chũm đổi cuộc đời mình một phương pháp tốt hơn, với tôi muốn giúp đỡ những người không giống trước lúc họ mất quyền kiểm thẩm tra sức khoẻ của mình" - Lauren nói.

Sau nhiều năm làm cho việc vào bệnh viện và giúp đỡ những bệnh nhân, Lauren nhận ra rằng việc bao gồm một lối suy nghĩ tích cực ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Trước đây, cô cảm thấy vượt tải, căng thẳng, thừa cân và không thấy hạnh phúc. Vì đó cô quyết định nuốm đổi để giúp đỡ mọi người. Cô nói: "Lối sống tích cực có tác dụng giảm nguy cơ bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ tổng thể", "tôi cũng muốn trở thành người phụ nữ khỏe mạnh, tự tin, mạnh mẽ, tích cực chống chống bệnh tật thay bởi điều trị mọi thứ bằng thuốc".
Lauren nhận được sự theo dõi và quan sát của hơn 3,6 triệu người trên mạng buôn bản hội Instagram.


Lauren đã tham gia "thử thách paleo", với cuộc thi này Lauren phải trải qua một quy trình ăn kiêng như người tiền sử. Sau thử thách ăn kị này cô đã tham dự cuộc thi người mẫu đồ lót đầu tiên với xếp thứ 9 vào 30 người tham dự. Lauren quyết định thuê huấn luyện viên cùng tham gia nhiều chương trình hơn. Bây giờ, Lauren đã có trang web riêng của cô về thể dục, thẩm mỹ.


Kubet