NHỮNG GAME GIỐNG BATTLEGROUND TRÊN PC

      27

Game Pubg đang có tác dụng mưa là gió trong xã hội game thủ, đây là game đang sẵn có lượng người chơi hết sức lớn. Vì chưng tính hấp dẫn của game pug cơ mà rất nhiều bạn bè muốn trải nghiệm đông đảo game tất cả nội dung và lối chơi tương tự. Vì chưng thế nội dung bài viết hôm ni greenlines.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn 10 game giống như Pubg trên pc, chắc hẳn rằng với phần đông game này vẫn làm chấp thuận được những anh em.

Bạn đang xem: Những game giống battleground trên pc

Top 10 game Giống Pubg

Có không ít game giống Pubg sẽ được những game thủ yêu thương thích. Dưới đấy là top 10 game phổ biến và cuốn hút nhất rất có thể loại trò chơi offline và game online cho bạn chọn lựa.

1. Rules Of Survival


*
*
*
*
*
*
*
*
*

ARK: Survival Of The Fittest


Khi gia nhập Ark: Survaival Of The Fittest các game thủ sẽ tiến hành hóa thân thành một trong các 72 chiến binh. Những chiến binh này sẽ tham gia một trận chiến khố liệt để đảm bảo an toàn sự sống của mình. Nếu như khách hàng là người sinh tồn cuối cùng các bạn sẽ trở thành bạn chiến thắng, còn khi bị giết mổ khi tham gia chiến đấu các bạn sẽ bị nhiều loại khỏi cuộc chơi.

Xem thêm: Giã Biệt Ca Sĩ Minh Trang Cô Ca Sĩ Trẻ Làng Nhạc Việt, Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Minh Trang

Chất lượng đồ họa của trò chơi giống Pubg này thì không liệu có còn gì khác để tranh biện bởi thực sự hình ảnh của nó quá đẹp nhất mắt. Nó làm cho các đồng đội game mê mệt, nếu như bạn có một dòng pc ổn thì blog khuyên chúng ta nên trải nghiệm thử trò chơi này.

Một điểm quan trọng mà game Giống Pubg này là rước lại cho người chơi sẽ là đưa chúng ta về quang cảnh núi non kinh điển của nhân loại người chi phí sử. Ở đây bạn cần đương đầu với các quái vật như lớn long, voi ma mút hay hổ báo. Để trở thành tín đồ thắng cuộc các bạn cần sinh tồn trước các con thứ này.

Cấu hình buổi tối thiểu: Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8 bộ xử lý: CPU 64 bit lõi kép 2 GHz RAM : 4GB Đồ họa: GPU tương xứng DirectX10 cùng với RAM clip 1 GB DirectX: Phiên bạn dạng 9.0c Dung lượng: 37GB dung tích trống

Game được bán trên Steam với giá 390k, các bạn xem trên đây

Trên đó là 10 game như thể Pubg nhưng mà blog muốn share cho những anh em, mong muốn rằng các game thủ rất có thể chọn được gần như game tốt và cân xứng để đòi hỏi trong hè này. Hãy tiếp tục ghét thăm blogcacchoi.com để cập nhập nhiều tin tức hữu ích về nhân loại game nhé.


Kubet