Những game giống liên minh

      16

Bạn là một trong fan ngưỡng mộ của đoàn kết Huyền Thoại, nhưng ước ao thử một cái gì đó mới? Dưới đây là những tựa game gần giống Liên minh lịch sử một thời mà chúng ta cũng có thể thử.


Bạn đang xem: Những game giống liên minh

1. Dota 2 (2013)

nếu bạn yêu thích Liên minh lịch sử một thời thì bao gồm lẽ bạn sẽ yêu đam mê Dota 2, đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chính của LMHT. Dota 2 cũng là 1 MOBA miễn tổn phí nhưng LMHT là 1 trong game bao gồm nhịp độ nhanh hơn. Điểm cộng của vận tốc chậm rộng trong Dota 2 là nó khuyến khích nhiều màn combat 1v1 hơn, dẫn tới các cách nuôi tướng tá độc đáo. Combat cũng có xu hướng kéo dài hơn trong Dota 2. Dota 2 là phần tiếp theo sau của Defense of the Ancients (DotA) và được vạc hành chính thức cho các máy tính cá nhân chạy hệ quản lý Windows, OS X cùng Linux của Microsoft trong thời điểm tháng 7 năm 2013, sau một phiên bản thử nghiệm beta chỉ giành riêng cho Windows giai đoạn bước đầu trước đó hai năm.

2. Heroes of the Storm (2015)

Heroes of the Storm là một trong những MOBA được vạc hành vào năm 2015 có thể chơi chéo trên các nền tảng Windows cùng macOS. Được phát hành bởi vì Blizzard Entertainment, HoTS là trò nghịch miễn mức giá và có các nhân thứ trong World of Warcraft, Starcraft và Diablo. Trò đùa được sắp xếp hợp lý hơn nhiều so với liên kết huyền thoại, khiến nó thay đổi một lựa chọn thuận lợi hơn cho ngẫu nhiên ai new tham gia MOBA. Tựa game không tồn tại vàng, thắng lợi hoặc pháo đài phục sinh trong game với điểm tay nghề (XP) được chia cho tất cả đội.

3. Smite (2014)


*

Được phân phát hành vào khoảng thời gian 1996 cùng miễn phí từ Steam Store, Strife sẽ thêm các yếu tố trò chơi nhập vai vào bí quyết trò chơi truyền thống này. Trò nghịch MOBA này có hành vi nhịp độ nhanh, dễ chơi hơn cùng ít phức hợp hơn so với DOTA với Liên minh huyền thoại. Không giống hệt như các MOBA khác, khi game thủ ngừng chiến đấu trong một khoảng thời gian thì sức mạnh của nhân vật đã hồi phục, vày vậy họ ít rất cần phải trở lại căn cứ hơn. Tất cả các tướng mạo trong game cũng cảm nhận vật nuôi của riêng họ trong trận chiến. Một phiên phiên bản nâng cao của trò nghịch đã được phát hành vào thời điểm năm 2014.

7. Prime World (2014)

Prime World là 1 trong MOBA nghịch miễn phí kết hợp các yếu hèn tố cải tiến và phát triển và tùy biến tướng để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho trò chơi thủ. Game bao hàm tám chế độ chơi, bao hàm chế độ 3v3 cùng 4v4. Prime World xoay quanh trận chiến giữa hai tổ quốc để giành quyền kiểm soát điều hành một mối cung cấp năng lượng. Game thủ hỗ trợ quân đội của họ và lấn chiếm các vùng phạm vi hoạt động mới. Được phát hành vào thời điểm năm 2014, trò chơi được cách tân và phát triển cho PC cùng Mac và có sẵn cho các nền tảng game android và iOS.

8. Paladins (2018)

nếu bạn đang tra cứu kiếm một MOBA miễn phí tổn để chơi thì bạn có thể muốn trải nghiệm Paladins. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này được cho phép bạn chọn những tướng không giống nhau để chơi. Sau đó, bạn có thể chọn các khả năng phù hợp với sở trường và đội hình. Vào game, có một cuộc xung thốt nhiên giữa hai phe phái khác nhau, và những tướng được mộ để giảm thiểu yêu thương vong. Những tướng bạn có thể chọn thuộc các loạiFront Line, Damage, Support, với Flank. Trò chơi được cải tiến và phát triển bởi Evil Mojo Games và xây dừng cho Windows, PlayStation 4, Xbox One cùng Nintendo Switch vào năm 2018.

9. Ace of Arenas (2015)


Xem thêm: Anh Thơ Vợ Bình Minh Làm Nghề Gì Để Giữ Chồng? Tiểu Sử Anh Thơ Vợ Bình Minh

*

MOBA này là 1 lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho hồ hết game thủ liên tiếp di chuyển. MOBA hành vi sáng chế tạo trên thiết bị di động này là 1 trong những game PVP miễn phí mang đến sự thú vị khi thi đấu game bên trên thiết bị cầm tay của bạn. Bạn có khá nhiều lựa chọn cho các trận đấu, bao hàm cả đấu 1v1 cho đến các trận đấu team 5v5. Bạn thậm chí là có thể bắt đầu tham gia những trận đấu xếp hạng khi chúng ta đã thu thập 12 trong những 50 tướng.

xung quanh Liên minh huyền thoại bạn đã trải chơi những game làm sao khác? Hãy chia sẻ tại phần bình luận nhé!


#Liên Minh huyền thoại #Dota 2 #Heroes of the Storm #Smite #Paladins #Arena of Valor #Vainglory #Strife #MOBA

4 mẫu mã xe mái ấm gia đình được khách hàng Việt Nam nhận xét cao nhất

UNIQLO sở hữu nước uống sạch mang lại 10 trường học tại khoanh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Tiêm vắc xin, an tâm đón tết

Doctor Beauty góp Lâm Vỹ Dạ xóa nhăn cấp tốc

quan sát lại chuỗi ngoại khóa về môi trường thiên nhiên từ Vinamilk say mê 65.000 học viên tham dự

tác phẩm sạch sẽ, con em mình cứ gầy vặt, nguyên hiền hậu đâu?

shop ứng phó thay đổi khí hậu trái đất bằng hành động của doanh nghiệpKubet