Hậu Vệ Tốt Nhất Trong Fifa Online 3

      165

Đối với một nhà quản lý chuyên nghiệp, sở hữu cho mình những cầu thủ mạnh là thiết yếu.

Bạn đang xem: Hậu vệ tốt nhất trong fifa online 3

Nhất là đối với những người chơi muốn đem về cho mình thật nhiều chiến tích. Cùng tìm hiểu một số hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3 trong bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: Hậu vệ cánh phải hay trong fifa online 3

Bạn có cần một hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

Câu trả lời là có, vì nếu không có một hau ve hay nhat fifa3 mạnh cho đội hình, bạn thực sự khó lòng làm thủng lưới đối phương.

Những hậu vệ cánh phải fifa online 3 này đóng vai trò phòng thủ cho đội hình, tăng khả năng phản công. Đồng thời họ cũng là những con bài chiến lược cho các đội hình công thủ lưỡng toàn. 

Sau những cập nhật mới của mình trong FO3, tựa game này mang đến nhiều cầu thủ hơn cho game thủ. Nếu như giữ nguyên đội hình như cũ thì khó lòng vươn lên Rank cao được. Sự điều chỉnh với những cầu thủ mới sẽ giúp bạn lấy lại lợi thế khi tiến vào chiến trường sân cỏ. 

Từ đó có thể thấy không chỉ cầu thủ chính như tiền vệ mà hậu vệ cũng rất quan trọng trong đội hình.

Một số cầu thủ còn có giá hàng triệu EP, khiến cuộc chiến sưu tập cầu thủ ngày càng hot. Cùng với chúng tôi điểm qua một số khuôn mặt xịn nhất vai trò hau ve hay nhat fifa3 sau đây. 

Jose Bosingwa E8 hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cái tên sẽ đứng đầu danh sách của chúng ta hôm nay. Đối với những người chơi FO3 lâu năm; vị hậu vệ này giống như một tấm khiên vững cho đội nhà.

Anh có thể chiến đấu không ngừng nghỉ suốt cả trận đấu cùng với những chiêu trò chiến thuật cực đỉnh. 

Với chiều cao 1m83 và cân nặng 71kg, Jose Bosingwa E8 là một trong top hau ve hay nhat fo3 có thân hình to con nhất. Bản chỉ số của anh đương nhiên là toàn màu xanh, với những con số trên 80.

Dù đã qua rất nhiều mùa nhưng chiến binh này vẫn là một vị thần tốc độ có thể di chuyển từ đầu sân đến cuối sân.

Xem thêm: Hoa Hậu Viên Vịnh Nghi Giàu Cỡ Nào? Viên Vịnh Nghi

Anh chàng này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đội hình thiếu công lẫn thủ. 

Thực sự mà nói thì khi chơi ở vị trí hậu vệ thì đây là một thiếu sót lớn. Tuy nhiên có thể thấy chỉ số địa chiến của anh hoàn toàn khác.

Khó có cầu thủ nào vượt qua được Jose Bosingwa E8 trong địa chiến. Các điểm cắt bóng, tạt bóng và tranh bóng của anh luôn đạt trên 81 điểm. Xứng đáng đứng đầu top hậu vệ mạnh nhất hiện nay của FO3. 


*

Huyền thoại hậu vệ Philipp Lahm WC14

Không thua kém bất cứ điểm này khi nói về hậu vệ nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Hậu vệ mang tên Philipp Lahm WC14 cũng là một chiến binh dũng mãnh của FO3. Anh cũng sở hữu cho mình những kỹ năng riêng biệt từ game đến thực tế.

Xét về điểm thể lực thì khó có ai có thể qua nổi hậu vệ này. Với hơn 88 điểm thể lực, đây là hậu vệ cánh phải có thể chiến một cách liên tục. 

Điểm mạnh thứ hai của anh chính là khả năng chạy hết tốc lực khi tranh bóng thành công. Hơn nữa những chỉ số về kèm người, giữ bóng và xoạc bóng cũng khiến cho thẻ cầu thủ của anh đáng giá vô cùng.

Điểm mạnh lấn át hết điểm yêu nên Philipp Lahm WC14 tiếp tục là cái tên được nhắc đến rất nhiều. Nhất là trong các đội hình có lối chơi phòng thủ nhiều hơn là tấn công. 


Ku789