Chọn Kiểu Tóc Nam Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt: Ồ, Quá Dễ!

      177

Kiểu tóc giúp bạn định hình phong cách và khẳng định cá tính của mình. Vì vậy, cần chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam để không bị “dìm” đi vẻ đẹp vốn có của mình. Điều này không hề đơn giản đâu nhé. Vậy chọn tóc thế nào là phù hợp? Hãy để Chuyên Làm Đẹp giúp bạn!


Mục Lục Bài Viết Tại Đây

2. Các kiểu khuôn mặt phổ biến3. Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam

1. Cách xác định khuôn mặt nam để chọn kiểu tóc phù hợp

Để lựa chọn các kiểu tóc phù với khuôn mặt nam, phái mạnh cần phải xác định được hình dáng khuôn mặt của mình như thế nào. Dưới đây là cách xác định khuôn mặt nam với một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị gương soi và một thước dây linh hoạt.

Bạn đang xem: Chọn kiểu tóc nam phù hợp với từng khuôn mặt: ồ, quá dễ!


*
*
*
*
*
*
*
Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam


3.5 Tóc phù hợp với khuôn mặt nam tròn

Khuôn mặt hình tròn có thể trở nên hoàn hảo hơn nếu các đường nét được làm nổi bật, rõ nét hơn trong khi chiều dài khuôn mặt lớn hơn. Vì vậy, các chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn nên chọn các kiểu tóc vuốt nhọn, kiểu undercut vuốt ngược ra sau, kiểu búi tóc.

Xem thêm: Dragon Ball Series (Bảy Viên Ngọc Rồng) Thuyết Minh Tiếng Việt


3.6 Kiểu tóc phù hợp với gương mặt nam hình tam giác

Bạn sẽ có cảm giác người có khuôn mặt hình tam giác có vị trí mắt nằm hơi cao và phần trán khá thấp. Vì vậy, khuôn mặt hình tam giác sẽ trở nên cân đối hơn khi giảm độ rộng của xương hàm và tăng độ rộng cho phần trán.

Kiểu tóc hoàn hảo cho bạn là kiểu hất lệch sang 1 bên, kiểu hất chéo sang 1 bên trán, kiểu dài đến gáy.


Trên đây là bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam được Chuyên Làm Đẹp tổng hợp lại cho các chàng trai đang muốn thay đổi diện mạo của mình. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn tìm kiểu tóc phù hợp để toát lên được vẻ nam tính, cuốn hút mỗi khi xuất hiện nhé!


Ku789