4 LỜI TIÊN TRI CỦA NOSTRADAMUS CÓ ỨNG VỚI NĂM 2022?

      17

Nostradamus, công ty chiêm tinh học fan Pháp, từng dự đoán trái đất năm 2023 sẽ chứng kiến chiến sự bài bản lớn, một cuộc đổ bộ sao Hỏa và thảm họa khiếp tế.

Bạn đang xem: 4 lời tiên tri của nostradamus có ứng với năm 2022?

Michel de Nostradame, hay có cách gọi khác là Nostradamus, là bên tiên tri, chiêm tinh học lừng danh người Pháp sinh sống ở vào đầu thế kỷ 16. Nostradamus sinh ra tại Saint Rémy de Provence, miền nam bộ nước Pháp, mon 12/1503, qua đời vào thời điểm tháng 7/1566.

Năm 1555, ông xuất bản cuốn sách "Những lời tiên tri", tủ đồ lời tiên lượng về biến đổi cố vẫn xảy mang đến với quả đât từ vào giữa thế kỷ 16 cho đến ngày tận thế, nhưng mà ông cho rằng sẽ xảy ra vào năm 3797.

Mỗi ráng kỷ được ông tiên lượng bằng khoảng chừng 100 câu thơ, được trình diễn bằng những lời lẽ mơ hồ, cạnh tranh hiểu. Mặc dù nhiên, nhiều người cho rằng một trong những lời tiên đoán này đã trở thành sự thật, trong số đó có Adolf Hitler trỗi dậy, hỏa hoạn ở London, vụ ám sát tổng thống Mỹ John F. Kennedy với thảm kịch tấn công khủng tía 11/9, khiến cho ông biến đổi nhà tiên tri danh tiếng nhất lịch sử.Tranh vẽ đơn vị tiên tri Nostradamu. Ảnh: Wikipedia

Trong phần tiên tri về năm 2023, ông viết "7 tháng đại chiến, tín đồ chết do cái ác. Rouen, Evreux sẽ không còn ngã gục trước công ty Vua". Một số trong những người mang đến rằng dự kiến này hoàn toàn có thể ám chỉ xung đột nhiên Nga - Ukraine rất có thể tăng quy mô những năm tới.

Trong một câu thơ khác, Nostradamus viết "Lửa thiên thể trên tòa bên Hoàng gia". Trong kinh thánh, lửa là yếu đuối tố bao gồm dẫn cho tới ngày tận thế. Một số người cho rằng lời tiên tri này đoán trước từ tro tàn của nền văn minh, một đơn nhất tự quả đât mới đang xuất hiện, hoàn thành thời đại cũ.

Nostradamus cũng kể tới "ánh sáng rơi xuống sao Hỏa", rất có thể hiểu theo nghĩa sao Hỏa dịch rời ngược trên bầu trời, bởi vì thực tế, theo chiêm tinh học, Hỏa tinh vẫn trong chu kỳ luân hồi nghịch hành. Bên cạnh ra, câu tiên tri cũng có thể hiểu là những nỗ lực cố gắng của loài fan nhằm mày mò sao Hỏa. Elon Musk, tín đồ sáng lập SpaceX, từ khóa lâu đã tuyên tía con fan sẽ hạ cánh xuống sao Hỏa năm 2029.

Xem thêm: Ai Được Coi Là Cha Đẻ Của Thế Vận Hội Olympic Hiện Đại, Lịch Sử Olympic

Trong toàn cảnh hậu trái của Covid-19 với xung tự dưng Nga - Ukraine dẫn tới các cuộc khủng hoảng rủi ro trên toàn cầu, đơn vị tiên tri người Pháp hình như dự báo tài chính thế giới năm tới sẽ gặp gỡ nhiều khó khăn khăn, lúc viết: "Giá lúa mì tăng đột biến tới nút con bạn sẽ ăn uống thịt đồng loại".

Câu tiên tri ám có một cuộc khủng hoảng rủi ro kinh tế có thể dẫn đến nỗi vô vọng và xung bỗng do giá thành sinh hoạt tăng cao.

"Sớm tốt muộn, ta sẽ thấy dẫu vậy sự thay đổi lớn, hồ hết nỗi gớm hoàng và trả thù khủng khiếp", câu tiên tri của Nostradamus có thể báo hiệu hồ hết cuộc khủng hoảng không lắng dịu trong thời hạn 2023, thậm chí gây xung thốt nhiên giữa fan giàu và tín đồ nghèo khi nền kinh tế tài chính lao dốc.

Nostradamus từng tiên đoán đúng các sự kiện béo của nhân loại, nhưng các học giả đã cho thấy rằng hồ hết lời tiên tri của ông được diễn tả theo cách chất nhận được người hiểu tự luận giải trải qua lăng kính, sự kỳ vọng tuyệt thành con kiến của thiết yếu họ, bởi hầu như dự báo của ông gần như khá mơ hồ và có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, một số trong những dự báo của Nostradamus trong thời điểm 2022 được hiểu khá thiết yếu xác. Ông viết trong năm 2022, "giá bột mì cao đến mức khiến cho con bạn chấn động" và quả đât rơi vào cảnh "tuyệt vọng". Lời tiên tri này bên cạnh đó đúng với khủng hoảng lương thực do ảnh hưởng từ xung thốt nhiên Nga - Ukraine.

Ông cũng viết rằng "cá sống ở biển lớn Đen sẽ ảnh hưởng luộc chín" và quả đât lâm vào cảnh thiếu ăn. đại dương Đen năm 2022 là vấn đề nóng trong xung hốt nhiên Nga - Ukraine, khi soái hạm Moskva bị tiến công chìm và thủy quân Nga phong lan vùng biển cả này trong thời gian dài, khiến Ukraine quan trọng xuất khẩu hàng chục triệu tấn lương thực chất thế giới.


Kubet