NHỮNG NHÂN VẬT TRONG FAIRY TAIL

      50

Fairy Tail là series Manga/Anime vô cùng được ưa chuộng hiện tại này được biến đổi vày Mashima Hiro. Truyện mang đến đều cuộc phiêu lưu của những pháp sư tthấp tuổi cùng với hội của mình. Bài viết này, greenlines.com.vn sẽ giúp chúng ta bao gồm chiếc nhìn chung về sơ thứ nhân đồ vật của series qua danh sách các nhân thiết bị và hội vào Fairy Tail bên dưới.

Bạn đang xem: Những nhân vật trong fairy tail

quý khách sẽ xem: Các nhân thứ vào fairy tail

1. Danh sách những nhân đồ gia dụng trong Fairy Tail

1.1. Fairy Tail

Fairy tail là 1 trong bang hội mạnh mẽ nhất của Vương quốc Fiore. Nó từng bị giải thể sau trận chiến chống lại Tartaros, mặc dù chỉ đã làm được tái lập sau một năm do những thành viên new có sức mạnh trông rất nổi bật hơn. Cái thương hiệu “Fairy Tail” có chân thành và ý nghĩa đại diện mang đến cảm hứng lưu lạc của một tín đồ hoàn toàn có thể tìm hiểu về các bị ẩn và định mệnh.


*

Natsu Dragneel: là nam giới chính vào phyên, anh là 1 ma đạo sĩ mạnh làm việc Fairy Tail. Anh dùng ma thuật Diệt Rồng hệ Hoả vì Hoả Long Igneel dạy dỗ mang lại. Anh được biết với cái brand name Salamander và anh là Sát Long Nhân cố gắng hệ trước tiên. Anh danh tiếng cùng với mấy trò quậy phá với đậm chất ngầu sinh sống hội với cả ở kế bên, anh là fan Ra đời nhóm Natsu, tầm thường đội Erza, hay đi chung cùng với Happy với Lucy, từng phổ biến đội Fairy Tail A vào Đại Hội Ma Thuật.


*

Lucy Heartfilia: là thiếu phụ chính trong phim cũng là một trong Tinch Linh ma đạo sĩ táo tợn. Cô áp dụng chìa khoá Gate để msinh hoạt cổng triệu hồi các Tinh Linc, cô cũng có thể có một cây roi để phòng bị vào ngôi trường hợp khẩn, roi Ngân Hà, vị Virgo chuyển mang đến cô, hiện thời cô đang sẵn có 10 chìa khoá quà, 5 chìa khoá bạc được xem như là Tinch Linch ma đạo sĩ vượt trội nhất hiện thời, cô bình thường team với Camãng cầu trong cuộc thi thăng cung cấp S sống đảo Tenroujima cùng thông thường team Fairy Tail A khi ở Đại Hội Ma Thuật. Cô cũng chính là tín đồ nằm trong “Gia tộc Heartfilia”, một trong số những gia tộc lâu lăm với quyền quý và cao sang tuyệt nhất quốc gia Fiore.


*

Erza Scarlet: là một trong ma đạo sĩ cấp cho S sinh hoạt Fairy Tail, sử dụng yêu thuật sản phẩm công nghệ cùng được mệnh danh là Titania (Nữ Hoàng Yêu Tinh), bây chừ cô sẽ là ma đạo sĩ siêu mạnh của Fairy Tail, hồi trước là tình địch của Mira cùng đanh sở hữu rộng 100 cỗ tiếp giáp táo bạo với nhiều thiết bị dạn dĩ khác. Cô thông thường team Fairy Tail A Khi sinh hoạt Đại Hội và có tác dụng giám khảo đến cuộc thi thăng cấp S. Cô là Hội trưởng đời máy 7.


*

Gray Fullbuster: là một ma đạo sĩ dạn dĩ sống Fairy Tail. Anh dùng Tạo Hình Ma Pháp Băng cùng được ba anh, Silver Fullbuster giữ lại Băng Sát Quỷ đến. khi anh kết hợp với Juvia thì sức khỏe của anh cũng táo tợn theo. Anh nổi tiến cùng với mấy trò quậy tanh bành như là Natsu cùng rất thú vị uýnh lộn cùng với Natsu, anh tất cả một sở thích cực kỳ quái dị là tuyệt lột đồ dùng, thây kệ nghỉ ngơi hội giỏi sinh sống không tính. Anh có Lúc đi chung cùng với Juvia nhưng mà toàn phần là thông thường đội cùng với Erza. Anh bình thường nhóm cùng với Loke ngơi nghỉ cuộc thi thăng cấp S và anh chung nhóm Fairy Tail A vào Đại Hội.


*

Happy: là một Exceed (một chủng tộc giống hệt như con mèo vĩnh cửu vào Edolas), một một số loại thiết bị tới từ Edolas. Happy là member của nhóm Natsu và cũng là thành viên của hổi Fairy Tail. Chụ mèo xanh này cũng là một trong những trong những nhât trang bị thiết yếu của mẩu chuyện.

Wendy Marvell: cô là một trong Sát Long ma đạo sĩ như là Natsu và Gajeel, một Thiên Long thực thụ. Cô được Thiên Long Gadineey dạy dỗ yêu thuật Diệt Rồng, cô là Sát Long đời thứ nhất. Cô rất có thể cần sử dụng thuật trị thương thơm cùng thuật hỗ trợ trong lúc cần thiết nhùng vào pk, cô ko thua trận bất kì ai. Cô từng bình thường team cùng với Mest trong cuộc thi thăng cắp với chung đội Fairy Tail A sống Đại Hội.

Carla: là 1 trong những Exceed, đàn bà của Nữ hoàng Shagotte, và là 1 bạn chúng ta đồng hành thân duy nhất của Wendy Marvell. Cô với Wendy đã ở trong hội Cait Shelter trước khi dấn mình vào Fairy Tail. Sau sự tung rã cảu Fairy Tail, Carla cùng rất Wendy, tyêu thích gia Lamia Scale. Tuy nhiên, sau thời điểm Fairy Tail một đợt tiếp nhữa được lập lại và cô vẫn trlàm việc về.

Gajeel Redfox: là Thiết Sát Long Nhân, thành viên của Fairy Tail và là cựu Pháp sư cung cấp S của Phantom Lord. Sau sự chảy chảy của Fairy Tail Gajeel tđê mê gia Hội Đồng Phnghiền Thuật với trở nên lãnh đạo đơn vị thực hiện nhốt. Lúc giáo phái Avatar bị vượt qua, cậu bong khỏi Hội đồng Phép thuật cùng trsống về Fairy Tail.

Mirajane Strauss: là 1 trong ma đạo sĩ cấp cho S sống Fairy Tail, chỉ thua Erza gồm tí đỉnh. Mira sử dụng Take Over dạng Quỷ với thuật Chãn hữu Hữu hết sức hạng. Cô có rất nhiều dạng linc hồn khác nhau nhỏng Sarã Soul, Halphas, Sitri và còn các nữa. Mira vô cùng đẹp mắt, là chân dài bên trên Báo tuần san Pháp sư được gần như fan thương mến. Cô hết sức hiền hậu cùng giỏi bụng, dẫu vậy lúc tức giận lên là kết quả khôn lường. Cô gồm biệt danh là “Nữ Quỷ Mirajane”, cô từng chung team Fairy Tail B vào Đại Hội cùng cô là giám khảo mang đến cuộc thi thăng cấp ma đạo sĩ cấp S.

Mavis Vermilion: là hội trưởng trước tiên cùng cũng là bạn đồng gây dựng ra hội pháp sư Fairy Tail. Cô đã bị mắc kẹt vào tâm trạng nữa sống nữa chết bên phía trong kăn năn Lacrima một thời gian trước lúc câu chuyện bước đầu, tuy vậy cô đã tạo thành một Suy Hình ảnh vào ngoại hình linh hồn để tiếp xúc với mọi fan. Cô được nghe biết là thực thể của Trái Tyên Tiên Tử.

1.2. Edolas

Mystogan (ミストガン Misutogan), tên thật là Jellal (ジェラール Jerāru), là cựu pháp môn sư cấp S của Fairy Tail với hiện tại đang là Vua của vương quốc Edolas. Anh cũng chính là thành viên bí mật độc nhất vô nhị hội, thường xuyên giấu kỹ danh tính và khuôn mặt bản thân. Anh là phiên bản sao của Jellal Fernandes sinh hoạt Edolas.

Lucy Ashley: Cô là phiên bản sao của Lucy Heartfilia nghỉ ngơi Edolas. Cô là người dân có khí chất khỏe mạnh và kiên định.

Erza Knightwalker (エルザ·ナイトウォーカーEruza Naitowōkā) là bạn của Vương quốc Edolas cùng là đội trưởng của Quân đội Hoàng gia ở trong Ma thuật sư đoàn chiến số 2. Cô là tương phiên bản Edolas của Erza Scarlet.

Faust (ファウスト Fausuto) là cựu vương vãi của Edolas, bị trục xuất và kế vị vị fan đàn ông bị truất phế truất của bản thân là Mystogan. Ông ta là bản sao Edolas của Makarov Dreyar.

Xem thêm: Ca Sĩ Dương Hiếu Nghĩa Và Bạn Gái, Ca Sĩ Dương Hiếu Nghĩa: Cát

Natsu Dragion (ナツ・ドラギオン Natsu Doragion) là một trong những thành viên của hội Fairy Tail nghỉ ngơi Edolas. Cậu ấy cũng chính là tương bạn dạng Edolas của Natsu Dragneel.

Sugarboy (シュガ-ボ-イShugābōi) là team trưởng Quân nhóm Hoàng gia Edolas nằm trong sư đoàn 4 Ma thuật. Anh ta thao tác mang lại cựu vương vãi Edolas – Faust, giúp ông săn uống những member Fairy Tail. Hiện sẽ thao tác làm việc đến vua Edolas – Mystogan.

1.3. Nhân vật dụng bội phản diện

Zeref Dragneel: Là một hắc ma đạo sĩ mạnh nhất trong giới quỷ cùng tất cả bé quỷ mạnh nhất là END. Anh là fan đang dạy ma pháp cho Mavis, anh có một lời nguyền như thể Mavis trên bạn, anh là bạt tử, các trang bị anh trải qua đông đảo là tro tàn cả, của cả bé tín đồ. Trong trận đánh cuối cùng, anh là hoàng đế của một nước lãnh đạo rộng vài nngốc quân lính với thiết lập một nhóm quân hùng hậu cùng với ma lực lớn tưởng. Thứ anh đang nhắm tới đó là một sức mạnh vô hạn, Fairy Heart, cũng đó là Mavis hiện thời.

Hades (ハデス Hadesu) tên thật là Precht Gaebolg (プレヒト・ゲイボルグ Purehikhổng lồ Geiborugu), là hội trưởng đời thứ hai của Fairy Tail với là tín đồ vẫn chỉ định lại chức vụ kia cho Makarov Dreyar. Sau Lúc bong khỏi hội, Hades biến đổi chỉ đạo của hội hắc ám Grimoire Heart cho đến lúc ông chết dưới tay của Zeref.

Acnologia (アクノロギア Akunorogia) còn được gọi là Rồng Đen (黒龍 Kokuryū) cùng biết đến khiếp sợ với tự bí quyết là Vua dragon, là một trong những kẻ làm thịt rồng mạnh bởi một biện pháp thảm khốc. Bởi do Rồng đang giết mổ gia đình với hủy hoại thành phố của anh ý ta. Anh tin rằng số đông bé Long chỉ tạo ra sự bài trừ với cực khổ bắt buộc từ bỏ bản thân giết mổ bị tiêu diệt hết tất cả số đông con Long.

Mard Geer Tartaros (マルド・ギール・タルタロス Marudo Gīru Tarutarosu) là một trong những Etherious với là tín đồ tạo nên Dark Guild Tartaros. Anh ta được nghe biết cùng với cái thương hiệu Vua âm phủ (冥王 Meiō) với Quỷ về tối hậu (絶対の悪魔, Zettai no Akuma). Đã phụ trách bang hội trong những lúc E.N.D đi vắng ngắt.

Irene Belserion (tuyệt Eileen Belserion) (アイリーン•ベルせリオンAirin Beruserion) là một phần của đế chế Alvarez với là bạn phụ nữ mạnh nhất vào Thập Nhị Thuẫn, fan bảo đảm an toàn của vua Spriggan. Bà cũng lãnh đạo quân đoàn Irene, đội hình của riêng biệt của chính bản thân mình, trong đế quốc. Bà được xem là “Nỗi Tuyệt Vọng Đỏ” (緋色の絶望Hiro no Zetsubō, Scarlet Despair) trong đế quốc, vì chưng sức mạnh vô tuy vậy của bà ta. Bà là mẹ của Erza Scarlet cùng là tổ mẫu mã của các Sát Long Nhân, bạn sáng chế ra Sát Long Thuật.

Ultear Milkovich (ウルティア・ミルコビッチ Urutia Mirukobicchi) là một trong những con gái pháp môn sư, đàn bà của Ur. Cô là cựu member của Hội Đồng Pháp Thuật. Cô cũng từng là member của hội hắc ám Grimoire Heart cùng là tín đồ Tiên phong Thất Độ Luyện Ngục. Sau khi từ bỏ hắc hội, cô trở nên một pháp sư trung lập của Crime Sorcièce cho tới lúc Đại Hội Phép Thuật X791 xong.

Brain (ブ レ イ ン Burein) là đơn vị chỉ huy của Oración Seis, một hội hắc ám tất cả pháp sư cực kỳ mạnh bạo với mục tiêu là tra cứu một phép màu hết sức tai hại được gọi là Nivana, được phong ấn thọ. Bên trong ông ta đồn trú không giống, tính giải pháp xấu xa với nguy hại được Call là Zero (ゼ ロ Zero) trước lúc ông bị tiêu diệt.

Jellal Fernandes (ジェラール・フェルナンデス Jerāru Ferunandesu) là một trong những tín đồ các bạn thời thơ dại của Erza Scarlet. Trước Khi mất đi cam kết ức, anh là 1 pháp môn sư hắc ám luôn gồm mưu thiết bị muốn phục hồi Zeref. Anh là kẻ thủ mưu trong các sự khiếu nại diễn ra nghỉ ngơi Tháp Thiên Đường và từng là nhân vật dụng phản bội diện thiết yếu của bộ phim truyện. Hiện tại anh sẽ là member của Crime Sorcièce, một hội pháp sư trung lập.

Jose Porla (ジョゼ・ポーラ Joze Pōra) là người chủ sở hữu của bang hội Phantom Lord đang chảy rã và là nhân đồ vật làm phản diện chính của vòng cung Phantom Lord. Trước khi xúi giục trận đánh bang hội thân Phantom Lord cùng Fairy Tail, anh ta là một vào thập thánh Pháp Sư. Tuy nhiên, sự xúi giục của ông đối với trận chiến nói trên, sau cuối khiến ông không đủ danh hiệu thánh pháp môn sư với dẫn đến việc rã tan của Hội.

Toka là thành viên của hội Fairy Tail. Tại một số thời điểm trong thừa khứ đọng, cô đã biết thành thừa qua do một nhân cách thay thế sửa chữa được Call là Phù Tdiệt trắng, người dân có hiểm họa với loài fan biết tới kẻ thù của Zeref. Phù Tdiệt Trắng được biết đến là tín đồ tạo nên Liberius, download khả năng hạng chế sức khỏe ma thuật của fan khác khiến chúng ta thay đổi bầy tớ.

1.4. Rồng

Grandeeney (グランディーネ Gurandīne) là 1 trong những nhỏ rồng dòng. Bà còn biết tới là 1 Thiên Long với là bà mẹ nuôi của Wendy Marvell.