NHỮNG PHA THOÁT CHẾT NGOẠN MỤC

      10

Nếu bị sét đánh, hay bị 2 cái ô tô đâm thì khả năng sống sót là cực kì thấp. Thế nhưng những người dưới đây lại may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong những tình huống tương tự.

Bạn đang xem: Những pha thoát chết ngoạn mục


Ô tô chẻ làm hai, lái xe vẫn thoát chết

Các vụ đâm xe ô tô không thể nào kì diệu hơn so với trường hợp này. Một lái xe đã gặp phải vụ đâm xe khủng khiếp với hậu quả là chiếc Lamborghini Gallardo của anh bị đâm mạnh đến nỗi toác ra làm hai. 

Tuy nhiên, lái xe vẫn bước ra không hề hấn gì, mọi người chứng kiến anh ta vẫn có thể nói chuyện điện thoại chỉ vài phút sau vụ tai nạn, mặc dù chiếc Gallardo bị vỡ tan tành.

Ngã xuống vực sâu hơn 16 mét vẫn bình an vô sự

Khi một người bất kì ngã từ độ cao lớn hơn 4 tầng nhà (khoảng 12 mét), người đó có thể sẽ tử vong, hoặc chịu chấn thương cực kì nghiêm trọng kể cả khi sống sót được. Đáng kinh ngạc thay, Timothy Mazurczak vẫn "bình an vô sự" sau khi ngã khỏi miệng vực sâu hơn 16 mét mà không hề xây xát gì.

Mazurczak lúc đó đang leo núi với bạn ở Công viên Quốc gia Letchworth, New York. Anh bất ngờ bị trượt chân sau khi đứng quá gần miệng vực thẳm. Phải mất 2 tiếng đội cứu hộ mới đến cứu anh. Mazurczak sau đó đã bị bảo vệ công viên phạt vì tội không đi theo lộ trình đã được quy định.

Cậu bé đứng dậy sau khi bị ô tô đè lên người

Một vụ va chạm tại đường cao tốc ở Brazil hất tung một chiếc xe đỗ bên đường về phía một phụ nữ 56 tuổi và cháu trai mới 5 tuổi khi hai người đang đi bộ trên vỉa hè.

Kì lạ thay, mặc dù bị chiếc xe ô tô chèn qua người, cậu bé vẫn đứng dậy ngay được. Dù hơi choáng váng, nhưng cậu bé không hề bị thương và còn tiến lại chỗ bà của mình, người vẫn còn nằm trên đất, bị sốc nặng nhưng vẫn ổn. Cả hai đã được đưa đến bệnh viện gần đó và và được xuất viện luôn, chỉ với chút xây xát nhẹ.

Xem thêm: Gái Xinh Facebook Hot Girl Hương Bella Là Ai, Hotgirl Bella Là Ai

Thanh sắt đâm xuyên ô tô, lái xe vẫn thoát chết ngoạn mục


Nếu xe ô tô của bạn bị cả một thanh sắt to đâm xuyên qua thì điều tồi tệ nhất thường không thể tránh khỏi. Vậy mà, ngôi sao bóng đá Nam Phi Rooi Mahamutsa của đội Orlando Pirates đã chứng minh ra rằng điều kỳ diệu hoàn toàn có thể xảy ra. Mahamutsa đã bước ra khỏi đống đổ nát mà không hề bị thương, mặc dù chiếc xe bị thanh chắn đường xuyên qua như que xiên thịt.

Máy bay đâm tan tành ngôi nhà, phi công vẫn sống sót

Có lẽ nhiều người sẽ sợ hãi khi nghe đến tai nạn máy bay vì thật khó để tưởng tượng được mức độ khủng khiếp của nó. Vào tháng 5/2014, một phi công bị mất kiểm soát khi lái chiếc trực thăng cá nhân và đâm vào tầng 2 của một ngôi nhà tại Northglenn, Colorado trong tư thế lộn ngược. Bất ngờ thay, anh vẫn tự bước ra khỏi máy bay mà không có một vết thương nào, lúc đó cũng không có ai ở trong ngôi nhà. Thật may mắn!

Bị 2 chiếc ô tô đâm cùng lúc vẫn thoát chết

Một người đàn ông Nga đi xe đạp đã bị kẹp giữa chiếc ô tô và một xe tải chở hàng khi cả 2 va chạm tại một ngã tư. Thế nhưng anh vẫn tai qua nạn khỏi mà không hề hấn gì, thậm chí còn có cả bằng chứng cho vận may không tưởng của mình nhờ camera cá nhân.

Người đàn ông không hề gẫy một chiếc xương dù bị bò rừng quần tơi tả

Một người đàn ông đã biết như thế nào là sự hung dữ của bò rừng, khi anh ta đến thăm Công Viên Quốc Gia Antelope Island ở Utah và cố tình gây sự chú ý của một con bò rừng nặng đến gần 7 tạ.

Sau khi bị "tra tấn" tơi tả, anh vẫn đi lại bình thường và chỉ hơi xấu hổ một chút, cùng một vài vết xước và bầm tím để nhắc nhở tại sao không bao giờ được trêu chọc bò rừng.

Cặp đôi sống sót sau khi bị sét đánh nhờ nắm tay nhau

Một cặp đôi trẻ đến từ California đã tìm ra cách sống sót khi bị sét đánh chỉ bằng nắm tay nhau. Hai người đang ra ngoài “tản bộ” trong lúc trời đang có bão dữ dội thì bị sét đánh trúng. Bác sĩ Stefan Reynoso cho biết việc họ nắm tay có thể đã “làm phân tán dòng điện chạy qua người họ”.