Những thanh kiếm đẹp nhất trong phim

      84

Là một người đam mê anime Nhật phiên bản và thương mến những cuộc chiến nảy lửa; các bạn nhất định không thể bỏ lỡ top những thanh kiếm đẹp nhất trong anime được tổng hợp trong bài viết này. Chắc hẳn rằng sẽ thỏa mãn nhu cầu được niềm mê mệt trong bạn.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm đẹp nhất trong phim

*

Điểm danh hồ hết thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime Nhật Bản 

Thanh tìm Sakabato của Himura Kenshin trong phim Rurouni Kenshin

Được đánh giá là thanh kiếm có vẻ đẹp khác biệt và trả mỹ độc nhất vô nhị trong nhân loại truyện tranh với phim phim hoạt hình Nhật phiên bản anime. Thanh tìm Sakabato gây ấn tượng bởi kết cấu độc đáo, lưỡi ngược. Dưới sự quản lý của nhân đồ Himura Kenshin. Trong veo thời lượng của truyện Rurouni Kenshin, Sakabato đã trở thành tri kỷ cùng Kenshin thâm nhập nhiều trận chiến khốc liệt, giúp chàng trai hạ gục được nhiều kẻ địch mạnh.

Hơn nữa, xứng đáng là 1 trong trong những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime, Sakabato thay mặt cho vẻ rất đẹp của sức mạnh công lý, sau thời điểm nhân thiết bị Tomoe chết đi, Kenshin đã không sử dụng thanh kiếm của bản thân mình phục vụ mang đến việc báo thù hay sát sinh nữa.

Xem thêm: Đạo Diễn Trần Ngọc Giàu

Thanh kiếm thay mặt đại diện cho sự đổ nát Ea (Fate)

Cũng là một chiếc tên góp khía cạnh trong list những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất anime, Ea tuyệt thanh kiếm đại diện cho sự đổ nát Sword of Rupture hàm chứa một sức khỏe phi thường. Trong truyện, Ea tồn tại với hình thức bề ngoài độc đá tương đối kỳ dị, bao gồm thể thắng lợi mọi gia thế chống đối lại chủ nhân là Gilgamesh. Mức độ mạnh khiến cho trời khu đất xoay chuyển bao gồm nó đã tạo nên điểm ấn tượng trong lòng người hâm mộ và khán giả xem phim.

*

Dragonslayer (Berserk) – dòng tên bậc nhất trong list những thanh kiếm đẹp nhất trong anime 

Dragonslayer tốt Đồ Long được nghe biết là thanh kiếm vô cùng danh tiếng trong bộ truyện phim anime Berserk. Với vẻ ngoài vô thuộc to lớn, to tướng với màu đen huyền bí, Đồ Long mau chóng đã được rất nhiều người chú ý. Ngoại trừ ra, nó còn chứa đựng một sức mạnh ít ai hoàn toàn có thể bì được, thải trừ mọi kẻ thù cản đường chủ nhân Guts trong những trận chiến khốc liệt nhất.

Thanh kiếm Thiết toái nha tốt Thiên sinh nha trong anime nổi tiếng Inuyasha

Vốn dĩ là thần tìm được luyện thành răng nanh của một yêu tinh vô cùng hùng mạnh, làm cho bá chủ một thời – Khuyển Đại tướng. Thiết toái nha chứa đựng sức hủy hoại mạnh mẽ, tiến công tan rất nhiều yêu ác quỷ quái với mục tiêu bảo vệ loài người. Đặc biệt, với phương pháp Phong bỏ ra Thương quang vinh thiên hạ, Thiết toái nha xứng đáng mang tên trong danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong anime bao gồm cả vẻ bề ngoài, sức khỏe và ý nghĩa sâu sắc tồn tại.

*

Thần chết trong Bleach – Thanh tìm Zanpakuto

Sở hữu vẻ hiệ tượng bình hay như những thanh tìm katana khác, Zanpakuto từng bị quên lãng và không được nhiều người nhằm ý. Tuy nhiên ngay khi được thức tỉnh sức mạnh vô biên ẩn chứa sâu mặt trong, Zanpakuto đã trở thành thanh kiếm khôn xiết được yêu thích, ái mộ vì sức mạnh đặc biệt, thanh tẩy phần đa linh hồn tội lỗi. Phần nhiều thanh Zanpakuto còn có chức năng thay hình thay đổi dạng cực kỳ đặc biệt. 

Thanh tìm Lake Toya của Sakata Gintoki lập buộc phải nhiều chiến công vào Gintama

Gintoki cùng Gintama được không ít con dân mê mẩn vì sự pha trộn hợp lý giữa yếu ớt tố vui nhộn và sự hùng trạng trong những cuộc chiến nảy lửa. Có khá nhiều người chắc hẳn rằng sẽ siêu thắc mắc tại sao thanh tìm được Gintama đặt đơn hàng qua mạng này lại là thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime. Bởi vì lẽ, dù không phải được làm từ mộc cây Lake Toya sẽ sống được rộng 10.000 năm. Nhưng lại Lake Toya đã thuộc Gintoki vào có mặt tử, lập nhiều chiến công hiển hách nhất. 

Kết luận

Trên đấy là danh sách những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime mà shop chúng tôi đã tổng hợp được dựa trên sự bình chọn của các tín trang bị mê anime. Để biết thêm nhiều thông tin mới mẻ và lạ mắt khác, theo dõi cửa hàng chúng tôi ngay nhé!