FIFA ONLINE 3 NHUNG GIAI DAU DINH CAO TAI DONG NAM A 133746

      15
*Luật thi đấu bộ môn Thể thao điện tử Fifa Online 4

Luật thi đấu vận dụng cho toàn bộ các giải đấu xác định của môn Thể thao năng lượng điện tử Fifa Online 4

Ngày đăng 5 tháng 10, 2021

Chia sẻ bài viết

*

LUẬT THI ĐẤU BỘ MÔN THỂ THAO ĐIỆN TỬ

FIFA ONLINE 4

PHẦN 1: NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1: Phạm vi điều chỉnh

Luật tranh tài này luật về việc tổ chức triển khai giải tranh tài thế thao điện tử so với bộ môn FIFA Online 4.

Bạn đang xem: Fifa online 3 nhung giai dau dinh cao tai dong nam a 133746

Điều 2. Đối tượng điều chỉnh

Luật tranh tài này áp dụng so với tổ chức, cá nhân trong và không tính nước tham gia tổ chức triển khai giải tranh tài thể thao điện tử của bộ môn FIFA Online 4 tại Việt Nam.

Điều 3: phân tích và lý giải từ ngữ

Trong luật tranh tài này, những thuật ngữ dưới đây được phát âm như sau:

1. Esports: là thuật ngữ dùng để chỉ những bộ môn thể thao năng lượng điện tử bao gồm tính đối kháng, thi đấu thông qua laptop và điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn dạng Offline (LAN tiệc ngọt Events) và Online (qua Internet).

2.FIFA Online 4: là trò chơi trực tuyến do công ty EA Sports Studio Korea cung cấp và phát triển, được xuất bản tại nước ta trên cơ sở bao gồm sự cấp phép phát hành của Bộ tin tức và Truyền thông. Vào FIFA Online 4, mỗi người chơi được gọi là 1 "huấn luyện viên", điều khiển nhiều mong thủ vào trò chơi, điện thoại tư vấn là "đội" để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người dân chơi khác. Trong chính sách chơi truyền thống, mục tiêu sau cùng của một đội nhóm là ghi được nhiều bàn chiến thắng hơn hoặc chiến thắng trong loạt bớt luân lưu; cỗ môn Thể thao điện tử FIFA ONLINE 4 (FO4) là bộ môn thể thao điện tử (esports) thực hiện kịch bản nội dung trò chơi FIFA Online 4 cùng Luật thi đấu Thể thao điện tử FIFA ONLINE 4 để tổ chức thi đấu và xác định bên chiến thắng

3. Chuyển vận viên (VĐV): là cá nhân đang thâm nhập tập luyện và thi đấu bộ môn Thể thao năng lượng điện tử. Trong tài liệu này, VĐV được hiểu là VĐV sẽ tham gia cùng tập luyện tranh tài bộ môn FIFA Online 4;

4. Giảng dạy viên (HLV): là cá thể đang tham gia huấn luyện, hướng dẫn các VĐV tập dượt và thi đấu thể thao năng lượng điện tử. Trong tài liệu này, HLV được đọc là HLV vẫn tham gia huấn luyện, hướng dẫn các VĐV luyện tập và tranh tài FIFA Online 4.

5. Câu lạc bộ/Đội tuyển chọn (CLB): là tổ chức/chủ quản ngại hoặc chủ cài một hoặc nhiều đội tuyển thể thao năng lượng điện tử sẽ tham gia tập luyện cùng thi đấu những giải đấu thể thao năng lượng điện tử. Trong tài liệu này câu lạc bộ được phát âm là clb đang quản lí lý/sở hữu một hoặc những đội tuyển chọn FIFA Online 4.

6. đơn vị tài trợ: hoàn toàn có thể là thay mặt đại diện của một nhãn hàng, một nhóm chức giỏi cá nhân bất kỳ tham gia cung cấp cho một nhóm đang tranh tài Thể thao năng lượng điện tử bởi tiền khía cạnh hoặc hiện vật. Thỏa thuận giữa đội cùng nhà tài trợ đề nghị được cam đoan rõ ràng bằng hợp đồng có chữ ký xác thực của cả nhì bên.

7. Trận đấu: là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa 2 đội nhất mực khi tham gia tranh tài Thể thao điện tử. Từng trận đấu có thể có một hoặc nhiều ván đấu. Đối cùng với trận đấu có rất nhiều ván đấu, đội giành thành công hơn 1/2 tổng số ván đấu buổi tối đa được xem là thắng cuộc.

8. Ván đấu: 1 ván đấu tương ứng với 1 lần chạm mặt mặt thi đấu giữa 2 team hoặc VĐV nhất thiết trong trò đùa FIFA Online 4. Đội (hoặc VĐV) có tương đối nhiều bàn chiến thắng hơn sau 90 phút thi đấu chính thức, sau 2 hiệp phụ, hoặc chiến thắng trong loạt sút luân lưu sẽ là đội chiến thắng.

9. Trọng tài: làdanh trường đoản cú chỉ người điều khiển một trận đấu. Trọng tài có những nhiệm vụ thực thiluật để điều khiển và tinh chỉnh trận đấu đã làm được giao. Trọng tài là người đưa ra quyết định ở đầu cuối về một trường hợp nào đó mà không thể chuyển đổi hay phản bội đối được.

Ngoài ra, trọng tài là người dân có quyền cao nhất trong phòng đợi trước khi bắt đầu một ván đấu. Nhà phòng tất cả quyền mời fan chơi vào phòng, vứt bỏ người đùa khỏi phòng, diệt hoặc ban đầu ván đấu.

10. Nghệ thuật viên: là người chịu trách nhiệm tuyệt đối về những vấn đề kỹ thuật xẩy ra trước, trong và sau trận đấu. Trọng trách của kỹ thuật viên là đảm bảo các vật dụng thi đấu vận động tốt trong toàn cục thời gian thi đấu.

11. Sân vận động (SVĐ): là môi trường thiên nhiên thi đấu trong FIFA Online 4. Sân vận chuyển mặc định được sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp là Wembley Stadium. Ngoại trừ ra, từng giải đấu rất có thể quy định thực hiện SVĐ ngẫu nhiên.

12. Cấp độ thẻ mong thủ: là một trong những tính năng quan trọng đặc biệt trong FIFA Online 4. Mỗi cầu thủ sẽ sở hữu được cấp độ thẻ trường đoản cú +1 đến tối đa +10, có ảnh hưởng đến chỉ số mong thủ đó. Từng giải đấu sẽ có được quy định riêng biệt về cấp độ thẻ ước thủ sử dụng.

13. Cấp độ kinh nghiệm ước thủ: là một tính năng đặc trưng trong FIFA Online 4. Mỗi ước thủ có lever kinh nghiệm từ là 1 đến 20, có tác động đến chỉ số mong thủ đó. Lever kinh nghiệm mong thủ khoác định để thi đấu là 20.

14. Bảng chiến thuật: là những chỉ số tác động đến lối đùa của từng VĐV. Từng VĐV tất cả 6 bảng giải pháp độc lập. Bảng chiến thuật được phép tùy chỉnh cấu hình tự vày trong thi đấu FIFA Online 4.

15. Vị trí ước thủ: là địa chỉ của từng ước thủ trong sơ đồ chiến thuật của đội.

16. greenlines.com.vn: là tên gọi viết tắt của Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam.

17. đơn vị phát hành: Là tổ chức, công ty lớn được cấp phép phát hành hoặc uỷ quyền đại diện thay mặt phát hành trò đùa điện tử mà kịch phiên bản nội dung được sử dụng trong tranh tài bộ môn thể thao năng lượng điện tử tương ứng. (Phụ lục 01 trên Luật tranh tài FIFA Online 4 ban hành kèm theo sẽ xác minh Nhà phạt hành bộ môn FIFA Online 4 trên từng thời điểm phù hợp)

18. Đơn vị tổ chức giải đấu: Là tổ chức, doanh nghiệp lớn đủ đk theo Luật thi đấu thể thao điện tử và những qui định lao lý có tương quan để chủ trì và phụ trách công tác tổ chức giải đấu.

19. BTC (Ban tổ chức): Ban tổ chức được thành lập theo quyết định của Đơn vị tổ chức triển khai giải đấu theo cách thức của Luật tranh tài và các văn bản pháp luật tất cả liên quan. Ban tổ chức triển khai giải đấu là cơ quan tất cả quyền quyết định cao nhất và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi sự việc liên quan cho giải đấu.

PHẦN 2: LUẬT THI ĐẤU chung THỂ THAO ĐIỆN TỬ FIFA ONLINE 4

Điều 4. Đối tượng tổ chức triển khai giải

1. Đối tượng:Các đối chọi vị, tổ chức, doanh nghiệp tất cả giấy phép marketing hợp pháp tại Việt Nam.

2. Điều kiện giấy tờ được tổ chức triển khai giải:

a. Đơn vị tổ chức triển khai giải rất cần phải sự chấp thuận đồng ý về bạn dạng quyền và quyền liên quan bằng văn bản bởi doanh nghiệp sở hữu bản quyền FIFA Online 4 tại vn (NPH).

b. Đơn vị tổ chức giải cần tuân thủ hướng dẫn với thực hiện không thiếu quy định về cấp cho phép tổ chức giải theo pháp luật của Hội Thể thao điện tử vui chơi giải trí Việt Nam, Tổng viên Thể dục thể thao và các quy định luật pháp hiện hành.

Điều 4: thiết bị của vận chuyển viên khi thi đấu

1. Trang bị vì chưng Ban tổ chức triển khai cung cấp

Ban tổ chức (BTC) đang cung cấp, và các Vận khích lệ (VĐV) tham gia sẽ được quyền dùng các trang bị trong danh mục dưới đây cho toàn bộ các trận đấu ưng thuận tại giải:Máy tính và screen có cấu hình tối thiểu như sau:

Màn hình: từ bỏ 21 inch trở lên

Máy tính:

Bộ vi giải pháp xử lý (CPU): Intel core i5 ren 3 trở lên.

Bộ lưu giữ (RAM): 4 GB trở lên.

Card đồ họa (VGA): Nvidia GeForce 8800GT/AMD Radeon HD 5670 hoặc các loại khác tương đương. Dung tích 1 GB trở lên.

Tai nghe tất cả kèm micro hoặc Tai nghe nhét trong tai hoặc micro.Bàn thi đấu cho 1 VĐV có chiều ngang buổi tối thiểu 80cm và ghế.Nếu bao gồm yêu cầu hợp lý từ một (01) VĐV tham gia hoặc BTC xét thấy quan trọng theo ra quyết định của riêng rẽ mình, BTC vẫn cũng cung cấp thêm những trang bị nằm trong hạng mục sau để VĐV đó sử dụng trong các trận đấu ưng thuận tại giải:Bàn phímChuộtLót chuộtCác trang bị do BTC hỗ trợ sẽ được trang bị đồng điệu và cùng loại cho tất cả các VĐV và các đội tuyển chọn tham dự. Chủng loại, chữ tín của từng trang bị vày BTC hỗ trợ sẽ được sàng lọc theo quyết định riêng của BTC.

2. Lắp thêm do cá nhân VĐV hay team sở hữu

Các VĐV được có thể chấp nhận được mang theo những trang bị thi đấu của mình hoặc đội download theo danh mục dưới đây vào quanh vùng thi đấu và áp dụng chúng trong số trận đấu ưng thuận tại giải:Bàn phímChuộtLót chuộtTrong quanh vùng thi đấu, những VĐV không được với theo vào hoặc sử dụng bất kể loại tai nghe kèm micro, sản phẩm truyền tin hoặc có chứa thông tin khác ngoài các trang bị do bao gồm BTC cung cấp. Trừ trường phù hợp được điều khoản tại điểm c dưới đây.Trừ trường hợp được nguyên lý tại điểm e của dưới đây, những VĐV rất có thể mang tai nghe phụ do cá nhân mình hoặc đội sở hữu và chỉ được treo trên cổ với mục đích trang trí, trường hợp đó là một trong sản phẩm của nhà tài trợ đến đội. Tại mọi thời điểm trước với trong quy trình thi đấu, tai nghe này cần bị vô hiệu hóa hóa toàn bộ các chức năng, và không được áp dụng cho ngẫu nhiên mục đích nào không giống ngoài mục đích trang trí.Tất cả các trang bị dùng tranh tài do cá nhân hoặc nhóm sở hữu buộc phải được trình lên BTC nhằm được đồng ý chấp thuận cho sử dụng. Phần lớn trang bị ko được chấp thuận cho áp dụng hoặc bị nghi vấn là cung cấp lợi thế lúc thi đấu sẽ bị cấm sử dụng, các VĐV đó bị buộc phải thay thế sửa chữa chúng bằng các trang bị tranh tài do BTC cung cấp.Ngoài ra, theo sự suy xét, BTC được quyền không cho phép sử dụng bất cứ trang bị cá nhân nếu chúng tương quan đến vụ việc an toàn, bảo mật, hoặc ảnh hưởng đến giải đấu và nhà tài trợ của giải đấu hoặc chúng bao gồm chứa tên, biểu tượng hoặc ngẫu nhiên dấu hiệu nhận thấy nào khác của doanh nghiệp hoặc thương hiệu là đối thủ đối đầu của EA Sports hoặc FIFA Online 4.

3. Kiểm soát trang bị thi đấu

Ở bất kỳ thời điểm nào, nếu trang bị hoặc những vấn đề kỹ thuật bị nghi ngờ mang về lợi cố gắng thi đấu, VĐV tất cả quyền lời khuyên BTC hoặc BTC tất cả quyền tự mình hoặc theo đề xuất của VĐV ra quyết định kiểm tra vật dụng thi đấu, gửi ra nhận định và đánh giá và nêu rõ vấn đề. địa thế căn cứ vào hiệu quả kiểm tra và đề xuất của nghệ thuật viên, BTC sẽ ra quyết định có sửa chữa trang bị tranh tài hay không. Ra quyết định của BTC vào trường hợp này là quyết định ở đầu cuối và tất yêu bị năng khiếu nại tốt khiếu khiếu nại dưới bất cứ hình thức nào.

4. Đồng phục thi đấu

VĐV buộc phải mặc đồng phục tranh tài chính của team như đã làm được phê duyệt vì BTC cũng tương tự đồng phục vị BTC cung ứng trong toàn bộ các trận đấu chấp nhận tại một giải đấu, cũng giống như trong toàn bộ các sự kiện, mọi lần xuất hiện thêm trước công chúng của các VĐV, những cuộc vấn đáp đầu trận và cuối trận trong veo thời gian ra mắt giải thi đấu.

5. Sử dụng các chương trình vật dụng tính

VĐV bị cấm thiết đặt các lịch trình riêng của mình, chỉ được phép dùng các chương trình được cung ứng bởi BTC.Phần mềm hội thoại bằng giọng nói.

Phần mượt hội thoại tiếng nói sẽ chỉ được hỗ trợ thông qua những chương trình máy vi tính được download đặt, tích thích hợp sẵn bên trên thiết bị vị BTC cung ứng theo phép tắc tại Khoản 1 Điều này. Việc sử dụng các phần mềm hội thoại bằng giọng nói của mặt thứ ba là ko được phép. BTC được quyền theo dõi và quan sát và ghi lại hội thoại của những VĐV trong quá trình thi đấu ví như thấy phải thiết.

Truyền thông và giao tiếp cộng đồng.

Cấm sử dụng máy tính xách tay do BTC cung ứng để xem hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào lên các trang cùng đồng. Mức sử dụng này bao gồm các trang như Facebook, Twitter, các diễn bầy trực tuyến, thư điện tử và mọi gì tương tự khác.

Các thứ khác.

Ngoài các trang bị được BTC cung ứng và những trang bị mà lại VĐV được sử dụng trong quy trình thi đấu được nêu trong Điều này, VĐV bị cấm sử dụng, liên kết dưới ngẫu nhiên hình thức nào các các thứ không được sản phẩm công nghệ hoặc được phép sử dụng bao hàm nhưng không giới hạn smartphone di động, ổ đĩa USB, thiết bị nghịch nhạc và những thiết bị năng lượng điện tử không giống vào các máy tính xách tay thi đấu dù với bất cứ lý vì chưng hay mục tiêu gì.

Điều 5: Địa điểm, khoanh vùng thi đấu

1. Quyền ra vào vị trí thi đấu chung

Quyền ra vào các quanh vùng giới hạn được cấp cho những đội tham gia sẽ chỉ giới hạn cho thành viên chủ yếu thức của các đội, cai quản lý, huấn luyện và giảng dạy viên, và các thành viên dự bị của nhóm đó. Các trường thích hợp khác cần được sự thuận tình trước tự BTC. Vấn đề chấp thuận chất nhận được tham gia các trận đấu tại giải đấu đã dựa theo ra quyết định riêng từ thiết yếu BTC.

2. Quanh vùng thi đấu

a. Khoanh vùng thi đấu bao gồm các quanh vùng được đựng các máy vi tính được giành cho việc thi đấu. Khoanh vùng thi đấu hoàn toàn có thể là các phòng hoặc phạm vi giới hạn đơn nhất dành cho những đội thâm nhập thi đấu.

b. Trong khoảng thời hạn trận đấu diễn ra, sự hiện hữu của thành viên nhóm trong quanh vùng thi đấu sẽ chỉ giới hạn trong các thành viên bên trong đội hình chấp thuận của đội tranh tài đó.

c. Thống trị đội:

Quản lý của đội rất có thể vào khu vực thi đấu vào khi chuẩn bị trận đấu, nhưng phải tạo tức rời khu vực khi xuất hiện thêm lượt cấm/chọn và không được tảo trở lại cho đến khi đến hết trận đấu.

d. Sản phẩm công nghệ không dây:

Thiết bị không dây, bao hàm điện thoại di động và máy tính bảng của những VĐV sở hữu phải được tắt nguồn trong khi họ thi đấu, bao gồm lúc cấm/chọn, tạm dừng, tạo ra lại trận đấu, và cả ngay chính giữa hai hiệp đấu vào chuỗi trận của mình. Theo luật, BTC sẽ có quyền thu thiết bị của các VĐV trong khu vực thi đấu cùng gởi trả họ sau thời điểm trận đấu kết thúc.

e. Tinh giảm thức ăn và nước uống:

Thức ăn không được phép rước vào khu vực thi đấu. đồ uống được chất nhận được trong quanh vùng thi đấu chỉ số lượng giới hạn với những bình nước do BTC quy định. BTC sẽ hỗ trợ cho những VĐV khi gồm yêu cầu.

3. Khoanh vùng chờ

Khu vực đợi (còn được xem như như là phòng ngủ ngơi) giành cho các VĐV trước khi trận đấu chủ yếu thức của mình bắt đầu. Phòng hóng chỉ giành riêng cho các VĐV bao gồm cả phê chuẩn và dự bị của những đội thi đấu, mọi trường đúng theo khác phải thông qua sự cho phép của BTC.

Điều 6: quy trình thi đấu

1. đổi khác về lịch thi đấu

a. Lịch tranh tài được BTC thông báo cụ thể trong Kế hoạch tổ chức Giải đấu được phát hành theo ra quyết định riêng của BTC.

b. BTC có toàn quyền sắp xếp lại thời gian thi đấu trong cùng ngày và/hoặc biến hóa ngày tranh tài của một trận đấu sang 1 ngày không giống hoặc cũng có thể có thể đổi khác toàn cỗ lịch thi đấu của giải đấu, tùy theo từng ngôi trường hợp ví dụ tùy theo quyết định của BTC. Vào trường phù hợp có bất kì sự thay đổi nào về định kỳ thi đấu, BTC sẽ thông báo cho toàn bộ các nhóm tuyển trong thời gian sớm nhất có thể.

2. Thời gian có mặt tại khoanh vùng thi đấu

a. VĐV chấp nhận của team tuyển tham gia bất kì giải đấu, sự khiếu nại nào của cục môn FIFA Online 4 phải có mặt ở khu vực thi đấu trước thời gian được thông báo bởi BTC.

b. VĐV được đánh giá là có mặt đúng giờ sau khi đã phơi bày và nhận được sự xác thực từ BTC trước thời gian được thông báo.

3. Trọng tài

a. Hướng đẫn trọng tài:

BTC là cơ quan hướng dẫn và chỉ định trọng tài/tổ trọng tài/hội đồng trọng tài của một giải đấu trên cơ sở phép tắc tại Luật thi đấu và những văn bản pháp lý tất cả liên quan.

b qui định tuân thủ:

Mọi trọng tài lúc được chỉ định quản lý một trận đấu bất kỳ thuộc một giải đấu bất kỳ đều phải bảo vệ tuyệt đối vâng lệnh các chính sách theo “Quy tắc đạo đức so với vận cồn viên, đào tạo viên, trọng tài thể thao năng lượng điện tử” do greenlines.com.vn phát hành (Phụ lục 02 tìm hiểu thêm kèm theo).

c. Trách nhiệm

Trọng tài có trách nhiệm đưa ra các phán quyết tương quan đến trận đấu, vấn đáp các câu hỏi và giải quyết các sự việc phát sinh từ bỏ VĐV trước, trong và ngay sau các tình huống trong trận đấu. Trách nhiệm đo lường và tính toán của trọng tài bao hàm nhưng giới hạn max bởi:

Kiểm tra quy củ thi đấu của những đội tuyển chọn trước trận đấu;Kiểm tra với điều hành khoanh vùng thi đấu của những đội tuyển;Thông báo bắt đầu trận đấu;Ra đưa ra quyết định ngừng/tiếp tục trận đấu;Ra quyết định xử phạt giả dụ có bất kể hành vi vi vi phạm thi đấu trong veo trận đấu;Xác nhấn trận đấu xong và kết quả của trận đấu.

d. Sự khách quan của trọng tài:

Trong bất kì thời điểm nào, trọng tài cũng phải chấm dứt trách nhiệm của bản thân với tác phong chuyên nghiệp và phải tiến hành việc tinh chỉnh và điều khiển trận đấu của mình một biện pháp công bằng, ko thiên vị hoặc thành loài kiến với bất cứ VĐV, nhóm tuyển, tín đồ quản lí, người sở hữu nhóm tuyển hoặc bất kì cá nhân nào khác.

e. Tính chất tối hậu của phán quyết.

Trong trường phù hợp trọng tài đưa ra những phán quyết vào trận đấu, phán xét đó cũng trở nên không thể bị biến hóa với bất cứ lý vày nào, cũng chính vì quyết định của trọng tài là tốt đối, cuối cùng, độc nhất vô nhị và chẳng thể bị năng khiếu nại.

f. Những hành vi bị nghiêm cấm

Trọng tài bị nghiêm cấm tiến hành các hành động sau đây:

Cá cược bằng bất kỳ hình thức nàoLợi dụng quyền lợi và nghĩa vụ trọng tài để trục lợi cá nhânCố tình giải pháp xử lý sai nguyên tắc thi đấuTiết lộ trái phép thông tin của những vụ việc vẫn trong thừa trình khảo sát xử lý

4. Phiên bản cập nhật áp dụng trong giải đấu

a. Tất cả các giải đấu phần đa phải thực hiện phiên bạn dạng mới độc nhất của FIFA Online 4.

b. Từng mùa cầu thủ mới trình làng hoặc có tác dụng lại sẽ ảnh hưởng cấm thực hiện trong thời gian 4 tuần kể từ ngày công bố. Thời gian cấm này có thể kéo dài hơn nữa tùy theo công cụ của BTC.

5. Sẵn sàng trận đấu

a. Thời gian chuẩn chỉnh bị

Các VĐV sẽ sở hữu được một khoảng thời gian nhất định trước trận chiến để đảm bảo họ đã có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Member trong BTC sẽ thông báo đến những VĐV và đội tuyển về thời gian ban đầu và khoảng thời gian được cho phép cho việc chuẩn bị như là một phần trong lịch thi đấu và bởi vậy cũng trở thành có sự chuyển đổi nếu bắt buộc thiết. Thời gian sẵn sàng tối nhiều là 15 phút kể từ thời điểm ngồi vào vị trí thi đấu. Trường hợp quá thời hạn này nhưng chưa sẵn sàng xong, VĐV phải gật đầu đồng ý thi đấu với đk đã sẵn sàng mà ko được phép chuyển ra bất cứ yêu mong nào. Vượt trình chuẩn bị cho trận đấu bao gồm:

Đảm bảo chất lượng của tất cả các thiết bị nhưng BTC cung cấp;Kết nối và tùy chỉnh thiết lập các lắp thêm ngoại vi;Đảm bảo hệ thống đàm thoại chuyển động tốt;Thiết lập phương án và loại bỏ hóa tính năng HLV, tinh vi CLB vào FIFA Online 4;Thay đổi gần như thiếp lập thông số kỹ thuật trong trận đấu;Một khoảng tầm thời gian nhỏ dại dành cho vấn đề khởi đụng trong trận đấu.

b. Các lỗi kỹ năng của thiết bị.

Nếu các VĐV phạt hiện bất kể vấn đề kĩ thuật của các trang sản phẩm được cung ứng bởi BTC trong giai đoạn chuẩn chỉnh bị, thì VĐV đó phải thông tin cho member trong BTC tức thì lập tức.

c. Cung cấp kĩ thuật

Thành viên trong BTC luôn luôn sẵn sàng cung ứng các VĐV và khắc phục gần như vấn đề gặp phải trong quá trình chuẩn bị trước trận đấu.

d. Thời gian bước đầu trận đấu

Các bên chịu trách nhiệm phải cố gắng giải quyết những vụ việc phát sinh vào thời gian chuẩn bị được cho phép để trận đấu được bắt đầu đúng thời gian quy định. Mặc dù nhiên, sự trì hoãn trong một số trong những trường phù hợp cũng được chất nhận được chẳng hạn như (nhưng chưa phải là giới hạn) vạc sinh các lỗi kỹ thuật của các trang bị được cung ứng nếu như được gật đầu đồng ý bởi các thành viên trong BTC. BTC cũng rất được toàn quyền đưa ra quyết định về các trường hòa hợp hoãn tranh tài và/hoặc hình phạt mang đến sự đủng đỉnh này.

e. Tải viên chỉ được phép sử dụng những loại driver thỏa thuận theo nguyên lý của BTC.

f. Nghiêm cấm hành động chỉnh sửa những registry, file khối hệ thống mà chưa được phép của BTC.

6. Tùy chỉnh thiết lập trận đấu

a. Quy định xuất hiện tại phòng chờ

Vận cổ vũ phải xuất hiện tại phòng ngóng trong trò chơi trước thời hạn thi đấu 15 phút.Khi đã chuẩn bị sẵn sàng thi đấu, vận chuyển viên phải thông báo cho Trọng tài trực trận đấu bằng phương pháp chat. Tuyệt đối hoàn hảo không được sử dụng tác dụng chat vào mục đích khác kế bên việc thông tin với Trọng tài.Vận rượu cồn viên có thể xin phép bay ra phòng đợi khi yêu cầu điều chỉnh tùy chỉnh trong trò nghịch và các thiết bị nước ngoài vi sau khi có sự đồng ý của Trọng tài, và buộc phải có nhiệm vụ quay lại phòng chờ trong thời gian cho phép của Trọng tài.

b. Bắt đầu quá trình Điều chỉnh sơ vật chiến thuật

Sau khi chấm dứt giai đoạn sẵn sàng trận đấu, BTC sẽ kiến nghị 2 đội xác thực sẵn sàng cho quá trình Điều chỉnh sơ đồ giải pháp (như đang được nhắc đến và diễn tả bên dưới). Khi cả 2 đội xác nhận đã sẵn sàng, Trọng tài vẫn cho bước đầu quá trình này và thực hiện ghi hình lại trận đấu kể từ đây.

c. Xong xuôi quá trình Điều chỉnh sơ vật chiến thuật

Sau khi nhận ra tín hiệu sẵn sàng từ 2 đội để kết thúc, Trọng tài sẽ khẳng định tính đúng theo lệ của sơ đồ chiến thuật của 2 đội cùng tín hiệu tiếp tục bước tiếp sau của trận đấu.

d. Tổng quan/Thiết lập trận đấu

Sau khi xong quá trình Điều chỉnh sơ đồ vật chiến thuật, Trọng tài sẽ thiết lập cấu hình thông số trận chiến như sau:

Thời gian trận đấu: 10 phútThời tiết: Ngẫu nhiênSân vận động: Ngẫu nhiênKiểu đấu: Giao hữu – 1vs1

Điều 7: Trong quy trình thi đấu

1. Những điều chế độ cơ bản của FIFA Online 4

a. Toàn bộ các đội hình cơ bạn dạng có sẵn trong FIFA Online 4 đa số được phép sử dụng.

b. Trong ngẫu nhiên thời gian làm sao trong trận đấu, con số cầu thủ ở sản phẩm hậu vệ ko được vượt vượt 5 mong thủ.

c. Việc biến đổi chiến thuật, cùng vị trí cầu thủ các được phép chỉnh tự do.

d. Chuyển động viên yêu cầu cung cấp chi tiết chiến thuật của chính mình trong trường thích hợp được yêu ước từ Ban tổ chức.

e. Khi trận đấu được ban đầu từ vòng tròn giữa sân, bóng đề xuất được trả về phần sân nhà của đội đang rứa bóng ít nhất 1 nhịp rồi bắt đầu được liên tục tấn công. Trường hợp phạm luật sẽ thừa nhận 1 lần cảnh cáo thoái trọng tài với bóng được trả lại cho đối phương.

f. Trường hợp tạm ngưng trận đấu để đổi khác chiến thuật và cầu thủ, vận động viên chỉ được tiến hành khi bóng vẫn ở trường hợp bóng chết và tình huống cố định và thắt chặt như: giao nhẵn từ vòng tròn thân sân, đá phạt trực tiếp – con gián tiếp, phạt góc, ném biên, thủ môn vạc bóng lên. Nếu tạm ngưng không nằm trong những trường phù hợp trên, đi lại viên vẫn nhận 1 cảnh kiếu từ trọng tài và phải trả quyền giữ bóng mang lại đối phương.

g. Nếu gồm sự cố tới từ hệ thống, lỗi trò chơi xảy ra trong trường hợp đang diễn ra pha sút phạt đền, thì sẽ phải tạo lập lại trường đúng theo dẫn mang đến pha phạm lỗi kia và tiến hành lại trộn sút phạt thường trong trận đấu lại.

h. Ngôi trường hợp vận tải viên áp dụng lời lẽ văng tục, không tuyệt thông qua khối hệ thống chat vào trò chơi, đi lại viên đó có khả năng sẽ bị xử đại bại và bị cấm thi đấu tùy thuộc vào quyết định của trọng tài.

i. Di chuyển viên ko được cướp bóng thẳng từ trộn phát trơn của thủ môn từ vòng 5m50 (kick-off). Trường phù hợp này được khẳng định khi mong thủ tiến công đứng trước ước thủ che chở để chiếm bóng trực tiếp trước khi cầu thủ phòng ngự chạm bóng. Nếu vận chuyển viên vi phạm quy định này, vận tải viên sẽ yêu cầu trả quyền duy trì bóng lại cho kẻ thù và nhận 1 lần cảnh cáo tại khu vực từ trọng tài.

k. Nếu chuyển động viên cố tình giữ bóng, chuyền bóng nhằm mục đích câu giờ trong khi đang bao gồm tỉ số tất cả lợi, vận động viên sẽ ảnh hưởng 1 lần cảnh cáo tại địa điểm từ trọng tài. Nếu vận chuyển viên vi phạm lần thứ hai trong thuộc 1 trận đấu, chuyên chở viên đó sẽ ngay mau lẹ bị xử thua. (số lần cảnh cáo sẽ bị xóa ngay sau thời điểm trận đấu kết thúc).

l. Vận động viên ko được từ bỏ ý bỏ qua màn ăn uống mừng bàn thắng, nếu vi phạm luật sẽ thừa nhận 1 lần cảnh cáo.

m. đi lại viên sẽ ảnh hưởng xử thua thảm trong ngôi trường hợp cụ ý làm bàn vào lưới nhà, trường hợp bị xem như là bán độ.

n. Các hành vi phi thể dục thể thao đều sẽ bị xử phân phát nghiêm khắc.

o. VĐV tất cả nghĩa vụ tuân hành các lý lẽ theo “Quy tắc đạo đức VĐV, HLV, Trọng tài thể thao điện tử vì chưng greenlines.com.vn ban hành” trên Phụ lục 02 kèm theo.

Xem thêm: Tiểu Sử Btv Kiều Trinh Vợ Trần Lực : “Vợ Tôi Đều Là Những Người Tài Giỏi”

2. Lý giải thuật ngữ

a. Mất liên kết vô ý

Một VĐV bị mất kết nối với cuộc chiến do liên kết máy chủ, nền hệ thống, khối hệ thống mạng hay lắp thêm vi tính gặp gỡ vấn đề.

b. Mất kết nối cố ý

Một VĐV bị mất kết nối với trận đấu do hành động của VĐV (ví dụ như nhưng giới hạn max thoát khỏi trận đấu). Bất kì hành vi nào của VĐV có tác dụng mất liên kết sẽ bị xem là cố ý, bất cứ mục đích thật sự là gì.

c. Sự núm máy chủ

Tất cả VĐV bị mất kết nối với trận đấu do gặp mặt vấn đề với máy chủ trận đấu, nền khối hệ thống Giải đấu xuất xắc mạng tại địa điểm thi đấu không đúng định.

3. Trận chiến được ghi nhận

Trận đấu được ghi nhấn (“GN”) là cuộc chiến mà tất cả VĐV phần đông đã phi vào sân thi đấu. Một lúc trận đấu đạt tới trạng thái GN, thời gian có thể chấp nhận được khởi đụng lại đã chấm dứt, cùng trận đấu đã được xem là “chính thức” kể từ đó trở đi. Sau khi đạt được GN, chỉ được cho phép khởi hễ lại cuộc chiến khi thời hạn của cuộc chiến chưa cách qua phút 00:05.

4. Hoàn thành trận đấu

Nếu một VĐV cố ý ngắt liên kết mà không thông báo cho BTC hay tạm ngưng trận đấu, BTC không cần phải yêu mong ngừng.

Khi đang có tạm hoàn thành hoặc xong trận đấu, VĐV ko được phép tách khỏi khu vực thi đấu nếu không được phép của BTC.

a. Tạm kết thúc trực tiếp

BTC tất cả toàn quyền yêu ước tạm xong xuôi trận đấu hoặc triển khai yêu cầu kết thúc của bất kỳ VĐV như thế nào vào bất cứ thời điểm nào.

b. VĐV tạm xong xuôi trận đấu

VĐV không được phép tạm ngưng trận đấu khi kẻ thù đang có quyền điều hành và kiểm soát bóng.VĐV chỉ rất có thể tạm xong trận đấu lúc đang nuốm quyền kiểm soát điều hành bóng, nhưng phải ra hiệu đến BTC bằng phương pháp chat “PP” trước lúc giơ tay ngay sau khoản thời gian dừng cuộc chiến và lý giải lý do. Các lý do được gật đầu bao gồm:

Mất liên kết Vô ýSự chũm phần cứng hoặc ứng dụng (ví dụ: màn hình hoặc sản phẩm ngoại vi bị ngắt hoặc trò chơi gặp trục trặc)VĐV gặp mặt trở xấu hổ khách quan chẳng hạn như bị người ái mộ quấy rối hay gãy ghếVĐV dừng trận đấu với tại sao sức khỏe mạnh bị không bảo đảm an toàn được xem là lý vì chưng được chấp thuận. Và trong trường phù hợp này, đội tranh tài phải thông báo cho trọng tài gồm thẩm quyền để xin phép giới hạn trận đấu nhằm reviews xem VĐV kia đã chuẩn bị sẵn sàng và hoàn toàn có thể tiếp tục đùa hay chưa trong một khoảng thời hạn hợp lý. Nếu trong tầm thời gian có thể chấp nhận được trọng tài xác định VĐV đó không thể thường xuyên chơi, nhóm đó sẽ ảnh hưởng phạt, trừ lúc trưởng BTC, bởi thẩm quyền của mình, xác minh trận đấu lâm vào hoàn cảnh Trận đấu xử Thắng.

c. VĐV giao tiếp khi vẫn dừng trận đấu

VĐV có quyền ra hiệu để hội đàm trực tiếp cùng với trọng tài cùng với mục đích báo cáo và khuyến cáo phương án giải quyết và xử lý cho nguyên nhân khiến trận đấu bị trợ thì dừng. Nếu trận đấu bị tạm dừng quá lâu, trọng tài gồm toàn quyền chất nhận được thành viên đàm phán để bàn bạc về đk và vật dụng thi đấu.

5. Ban đầu lại trận đấu

a. Vận chuyển viên sẽ bị nockout khỏi giải đấu ngay nhanh chóng nếu núm ý có tác dụng đứt liên kết của trận đấu.

b. Đối với những trường hòa hợp dưới đây, tỉ số của trận đấu sẽ tiến hành ghi nhận cùng giữ nguyên, trận đấu lại sẽ thi đấu bằng thời gian còn lại của trận đấu, tính từ thời hạn bị đứt kết nối.

Trường hòa hợp sự cầm cố điện và đường truyền tại địa điểm thi đấu.Trường thích hợp sự cố xảy ra trong lúc ra mắt trận đấu vày lỗi trò nghịch hoặc thiết bị laptop thi đấu vì Ban tổ chức cung cấp.Trường hòa hợp sự rứa đứt liên kết của tài khoản observer giao hàng cho bài toán phát sóng trực tiếp, của trọng tài trận đấu.Trường thích hợp sự cố do đám đông khán giả tác cồn đến quanh vùng thi đấu.

c. Trường thích hợp đứt kết nối trong lúc thực hiện pha giảm phạt thường (trong thời gian thi đấu bằng lòng hoặc hiệp phụ)

Nếu trường hợp đứt kết nối xẩy ra từ bên bảo vệ (thủ môn), pha sút trơn thành công sẽ tiến hành tính mang lại bên tấn công (bên sút), và trận đấu sẽ bước đầu lại thời hạn còn lại với bài toán bên sút được công nhận 1 bàn thắng.Nếu trường thích hợp đứt kết nối xảy ra với bên sút, cuộc chiến sẽ tranh tài với thời hạn còn lại của trận đấu sau khi đã cấu hình thiết lập lại tình hướng sút phân phát đền.

d. Trường hợp đứt kết nối xảy ra trong loạt đá luân lưu giữ (sau thời hạn thi đấu bằng lòng và hiệp phụ của trận đấu)

Trận đấu đang được bước đầu lại cùng với việc vận dụng thể thức “Bàn thắng vàng” – Đội nào ghi bàn win trước sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

e. Quyền kiểm soát và điều hành bóng vào trận đấu lại vẫn thuộc về đội đang dữ bóng trước khi xảy ra tình huống đứt kết nối.

f. Nếu không xác định được tại sao đứt kết nối, Trọng tài trận đấu vẫn là người quyết định xem trận đấu dành được thi đấu lại tuyệt không.

g. Thời gian ban đầu lại trận chiến như sau:

Thời gian giới hạn trận đấu (số phút thứ)

Thời gian thi đấu lại (phút)

Thời gian dừng trận đấu (phút)

Thời gian thi đấu lại (phút)

Từ phút 00 – phút 05

Cả trận

Hiệp phụ

05 – 10

90 – 95

30

10 – 15

80

95 – 100

25

15 – 20

75

100 – 105

20

20 – 25

70

105 – 110

15

25 – 30

65

110 – 115

10

30 – 35

60

115 – 120

35 – 40

55

40 – 45

1 hiệp

45 – 50

50 – 55

40

55 – 60

35

60 – 65

30

65 – 70

25

70 – 75

20

75 – 80

15

80 – 85

10

85 – 90

5. Trận đấu xử Thắng

Trong sự kiện khó khăn kỹ thuật khiến BTC buộc phải tiến hành bước đầu lại trận đấu, thì ráng vào kia BTC rất có thể xử thắng cho một đội. Tỉ số của quyết định xử thắng là 3-0.

6. Quá trình sau khi ngừng ván đấu

a. Tác dụng BTC sẽ xác nhận và ghi nhận tác dụng trận đấu.

b. Ghi chú kỹ thuật

Các VĐV đang xác định ngẫu nhiên vấn đề kỹ thuật nào với BTC.

c. Nghỉ ngơi giải lao

BTC sẽ thông tin những VĐV về lượng thời hạn còn lại trước khi ban đầu vào trận chiến tiếp theo.

PHẦN 3:

LUẬT THI ĐẤU BỔ SUNG ÁP DỤNG mang đến HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 BÁN CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN NGHIỆP

Điều 8. Đối tượng, điều kiện

1. Đối tượng áp dụng:Các CLB/đội tuyển chọn FIFA Online 4 lọt được vào vòng tầm thường kết khu vực của giải cung cấp chuyên trở lên.

2. Điều kiện tham dự:

a. Những đội gần như đã được đk CLB/đội tuyển FIFA Online 4 với BTC theo nguyên lý của greenlines.com.vn.

b. Trả tất cam kết kết cáchợpđồng vàđiều khoảntham dự giải đấutheo điều khoản của Ban tổ chức triển khai (nếu có).

3. Đơn vị thi đấu:

Đội được xem như là có đủ điều kiện nếu đáp ứng một cách đầy đủ yêu ước sau:

a. Đội gồm tối thiểu 1 VĐV từ đầy đủ 17 tuổi trở lên vào trước thời gian ra mắt trận đấu.

b. Có vừa đủ giấy tờ tùy thân như CCCD, giấy phép lái xe, giấy khai sinh.

Điều 9. Tổ chức cơ cấu giải thưởng

Tùy theo tổ chức cơ cấu của mỗi giải đấu được chào làng bởi BTC.

Điều 10. Thời hạn - Địa điểm thi đấu

1. Thời gian: các trận thi đấu diễn ra theo lịch thi đấu được thông báo từ BTC.

2. Địa điểm thi đấu: các đội thi đấu tại vị trí do BTC lý lẽ dưới sự đo lường và thống kê của tín đồ phụ trách.

Điều 11. Cơ chế về biến đổi thành viên

Các đội trong giải đấu được phép sử dụng ba bề ngoài sau để biến đổi thành viên: (1) chuyển nhượng thành viên với những đội khác trong giải; (2) bổ sung thành viên tự do hoặc khai trừ thành viên đồng ý (chưa thi đấu cho các đội không giống hoặc đã kết thúc hợp đồng); (3) đổi khác trạng thái của các thành viên từ bằng lòng sang dự bị hoặc ngược lại.

1. Các quy định chung:

a. Vi phạm hợp đồng đã ký kết kết với chủ cài (hoặc người đại diện) của đội. Những thay đổi thành viên ko được phép vi phạm bất kể điều khoản làm sao trong“Quy định về cai quản đội với VĐV thi đấu thể thao điện tử” của BTC. Người thay mặt đại diện của team khi chuyển nhượng hoặc loại bỏ thành viên cũng có thể có trách nhiệm bảo đảm các lao lý đã cam kết trước khi việc thay đổi này bao gồm hiệu lực.

b. Yêu thương cầu về tối thiểu về đội hình. Những biến hóa thành viên này phải dựa vào nguyên tắc đảm bảo an toàn yêu cầu buổi tối thiểu về đội hình bao hàm 03 thành viên chính thức và trường đoản cú 01 mang đến 02 thành viên dự bị trong veo giải đấu.

c. Bổ sung thủ tục. Toàn bộ các biến đổi thành viên đều cần được sự đồng ý của BTC thông qua “Đơn đề nghị đổi khác đội hình”.

d. Giới hạn thay đổi. Bất cứ người nghịch nàorời khỏi hoặc bị loại trừ khỏi đội hình thi đấu chính thức (vì bất kể lý vày gì) không được phép dấn mình vào lại đội cũ hoặc tham gia các giải đấu ở lever thấp hơn bằng bất kể hình thức nào trong thời gian 04 tuần kể từ lúc việc biến đổi có hiệu lực.

2. Chuyển nhượng thành viên:

Một team trong giải đấu hoàn toàn có thể chuyển nhượng member với các đội trong giải không giống theocác công cụ sau:

a. Số lượng. Giới hạn max số lượng thành viên về tối đa được chuyển nhượng mỗi giai đoạn hoặc mỗi mùa giải. Mặc dù nhiên, một nhóm chỉ có thể lấy về tối đa 01 member của một đội khác.

b. Thời hạn đăng ký. Những đội yêu cầu đăng ký tin tức chuyển nhượng trong thời hạn quy định của BTC, thay thể:

Thời gian ban đầu nhận thông tin chuyển nhượng: hình thức theo từng mùa giải do BTC.Thời gian dứt nhận tin tức chuyển nhượng: chế độ theo mỗi mùa giải vì BTC.

c. Thời gian hiệu lực. Sau khi được sự gật đầu đồng ý của BTC, tin tức chuyển nhượng sẽ có được hiệu lực sau về tối đa 7 ngày tính từ lúc thời điểm đó.

3. Bổ sung hoặc khai trừ thành viên tự do:

Một đội trong giải đấu bao gồm thể bổ sung hoặc khai trừ thành viên tự do theo những quy định sau:

a. Định nghĩa:

Thành viên tự do là bất cứ thành viên nào đủ điều kiện để dự giải đấu và thỏa mãn nhu cầu một trong số điều khiếu nại sau: (a) chưa ký kết bất kể hợp đồng làm sao với các đội khác; (b) đã bị sa thải khỏi một đội khác hoặc không còn hạn phù hợp đồng cũ mà không gia hạn thêm. Thành viên trong tâm trạng đang thỏa thuận hợp tác hợp đồng vẫn được xem là thành viên trường đoản cú do. Hầu hết thành viên thoải mái được quyền ký kết hợp đồng với các đội tham gia giải, cho tới khi phần đông thành viên này đáp ứng các điều kiện tham gia giải đấu của BTC quy định.

b. Thời gian đăng ký. Các đội phải đăng ký thông tin bổ sung hoặc khai trừ thành viên thoải mái trong thời hạn quy định của BTC, nuốm thể:

Thời gian ban đầu nhận thông tin bổ sung/khai trừ member tự do: phương pháp theo các mùa giải vày BTC.Thời gian hoàn thành nhận thông tin bổ sung/khai trừ member tự do: vẻ ngoài theo từng mùa giải vì BTC.

c. Thời gian hiệu lực. Sau khoản thời gian được sự gật đầu đồng ý của BTC, thông tin bổ sung cập nhật hoặc khai trừ thành viên sẽ có hiệu lực sau tối đa 7 ngày kể từ thời điểm đó.

Điều 12. Thể thức tranh tài - Luật tranh tài – Hình phạt - Trọng tài - cách tính điểm

1. Thể thức thi đấu:

a. Bề ngoài thi đấu: 1 vs 1.

b. Sảnh vận động: thốt nhiên – Thời tiết: Ngẫu nhiên

c. Chế độ: Giao hữu – Thời gian: 10 phút.

d. Thể thức giải đấu:bao bao gồm Thể thức bảng đấu cùng số ván đấu từng trận sẽ tiến hành quy định theo từng giải do BTC.

e. Phiên bản: Phiên bản mới duy nhất của FIFA Online 4 Việt Nam.

f. Tài khoản thi đấu: sử dụng thông tin tài khoản do Ban tổ chức (BTC) cung cấp.

2. Cách thức thi đấu:Bên cạnh những quy định được phép tắc trong Luật thi đấu này, các quy định dưới đây cần nên được tuân thủ trong quá trình thi đấu bộ môn FIFA Online 4:

a. Các đội phải cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu ước để chuẩn bị cho công tác tổ chức. Ví như việc lừ đừ này làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức, BTC gồm quyền nhiều loại đội vi phạm ra khỏi giải đấu và thay thế bằng đội khác.

b. Vào suốt quá trình thi đấu, các đội không được phép chuyển đổi tên đội, thương hiệu viết tắt với logo.

c. Việc thay đổi tên tài khoản thi đấu không trải qua sự gật đầu của BTC được xem như như vi phạm.

d. Tất cả thành viên của team hoặc VĐV tham gia tranh tài phải khoác đồng phục và có mặt ở vị trí thi đấu chỉ định trước 1/2 tiếng so với thời hạn trận đấu bắt đầu. Các đội xuất hiện từ 29 phút cho đến 15 phút trước thời gian bước đầu trận đấu hoặc cảm thấy không được 3 thành viên khi ban đầu thi đấu phần lớn được xem là vi phạm. Không có mặt đủ về tối thiểu 3 VĐV từ bỏ 14 phút trước thời gian ban đầu trận đấu, nhóm bị xem làbỏ cuộc.

e. Các đội phải đk đội hình tranh tài chính thức trước 15 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Tự phút thứ14 trước khi trận đấu bắt đầu, việc biến đổi thành viên thi đấu sau khoản thời gian đã đăng ký sẽ bị xem như là vi phạm.

f. Những đội vẫn tham gia tranh tài cho giải cấp cao hơn không được tham gia các giải đấu ở lever thấp hơn. Đối với các giải đấu ko thuộc khối hệ thống giải, các đội phải có sự gật đầu đồng ý của BTC mới được đk tham gia.

g. Các đội ko được phép trường đoản cú ý vứt cuộc hay dời trận chiến trừ đầy đủ trường hợp quan trọng đặc biệt do BTC có thể chấp nhận được như sau:

Lý vì khách quan: thiên tai, hỏa hoạn, hớt tóc điện diện rộng …Lý vày chủ quan: cảm thấy không được đội hình tối thiểu có 5 thành viên thi đấu vì tại sao sức khỏe (có giấy chứng nhận không thể chuyển vận của bác bỏ sĩ chăm khoa)

3. Hình phạt:

Vi phạm

Lần 1

Lần 2

Lần 3 trở đi

Thay đổi thông tin tài khoản thi đấu (2.3)Vi phạm điểm danh/Đi trễ(2.4)

Trừ tiền thưởng cấp độ 1 theo cơ chế tại Điều lệ giải của BTC.

Trừ chi phí thưởng cấp độ 2 theo nguyên tắc tại Điều lệ giải của BTC.

Trừ tiền thưởng cấp độ 3 theo chính sách tại Điều lệ giải của BTC.

Thi đấu giải đấu lever thấp hơn (2.6)-Trừ chi phí thưởng cấp độ 2 theo phương pháp tại Điều lệ giải của BTC.- Cấm tranh tài 3 mon với các trận trong khối hệ thống giải đối với cá nhân vi phạmTrừ tiền thưởng lever 4 theo cách thức tại Điều lệ giải của BTC..Cấm thi đấu 6 tháng với những trận trong hệ thống giải đối với cá thể vi phạmLoại đội khỏi giải đấu. Cấm thi đấu 12 tháng với những trận trong hệ thống giải đối với cá thể vi phạm

Tự ý bỏ cuộc (2.7)

Theo đưa ra quyết định của hội đồng trọng tài:

Cấm tranh tài từ 3 trận cho đến tối đa không thật 12 tháng.Loại ngoài giải đấu với tước bỏ toàn thể giải thưởng.

Ngoài các hình thức xử lý bên trên đây, tuỳ theo cường độ vi phạm, BTC report greenlines.com.vn nhằm trừ điểm trong khối hệ thống Bảng xếp hạng tổ quốc do greenlines.com.vn qui định rõ ràng cho từng bộ môn

4. Trọng tài với giám sát:

a.Tất cả trọng tài và đo lường giải đấu sẽ vì chưng BTC chỉ định.

b. Giám sát đội tranh tài sẽ xuất hiện tại nơi thi đấu để bảo vệ đội hình thi đấu chính thức trùng với đội hình thi đấu đã đăng ký với BTC cùng có quyền hạn xử lý tình huống, sự cố giống như như trọng tài điều khiển và tinh chỉnh trận đấu.

PHẦN 4: QUY ĐỊNH bình thường VỀ QUẢN LÝ VẬN ĐỘNG VIÊN VÀ ĐỘI BÁN CHUYÊN, CHUYÊN NGHIỆP thâm nhập THI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ FIFA ONLINE 4

Chương I: QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 13. Đối tượng áp dụng

Quy định này áp dụng với cả cá nhân, đội tham gia tranh tài tại các giải từ phân phối chuyên trở lên ở bộ môn Thể thao năng lượng điện tử FIFA Online 4 (viết tắt là TTĐT FO4).

Đối với một số giải đấu TTĐT FO4, một số điều khoản trong Điều lệ giải đấu đó sẽ có được hiệu lực sửa chữa thay thế các lao lý trong phép tắc này.

Điều 14. Giải đấu TTĐT FO4

Giải đấu TTĐT FO4 bao gồm:

Các giải đấu Quốc tế.Các giải đấu trong nước ở cấp độ Chuyên nghiệp.Các giải đấu nội địa ở lever Bán chăm nghiệp.

Điều 15. Nguyên tắc thi đấu giải đấu TTĐT FO4

Tất cả các cá nhân, đội khi tham gia tranh tài ở các giải đấu TTĐT FO4 yêu cầu tuân thủ tuyệt vời nhất các lý lẽ được nhắc trongQuy tắc ứng xử khi tham gia tranh tài TTĐT FO4.

Điều 16. Luật tranh tài TTĐT FO4

Tất cả những cá nhân, team khi tham gia thi đấu hoặc tổ chức triển khai thi đấu ở những giải đấu TTĐT FO4 đề nghị tuân thủ tuyệt đối hoàn hảo các điều được kể trong Luật thi đấu TTĐT FO4 vì chưng greenlines.com.vn ban hành.

Chương II: QUY ĐỊNH DÀNH mang đến CÁ NHÂN

Điều 17. Điều kiện tham dự giành cho cá nhân

Một cá nhân được coi là Vận động viên (VĐV) Thể thao năng lượng điện tử FIFA Online 4 nếu thỏa mãn nhu cầu các đk sau đây:

1. Phải sống đầy đủ 16 năm vào trước thời gian ngày giải đấu bắt đầu.

2. Hoàn tất thủ tục đăng cam kết thông tin cá thể với BTC. Thông tin cá nhân gồm có:

Họ và tênNgày mon năm sinhQuê quánĐịa chỉ thường xuyên trúSố CCCD/Số hộ chiếu (Passport)Phương tiện liên hệ (email hoặc số điện thoại.

Điều 18. Hình thức đặt thương hiệu nhân vật

Không được đặt tên nhân thứ trùng hoặc gây tác động đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của những các nhân, tổ chức bao hàm nhưng giới hạn max tên của các nhân vật dân tộc, danh nhân, lãnh đạo chủ yếu quyền các cấp, những người nổi tiếng.Không chọn cái tên nhân thứ trái ngược với thuần phong mỹ tục cùng phong tục tập quán, luật pháp hay khiến mối ác cảm cho tất cả những người khác.Không được lấy tên nhân vật mang trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn hoặc xâm phạm quyền và ích lợi hợp pháp của cá nhân, tôn giáo, cơ quan nhà nước, những tổ chức chủ yếu trị, tổ chức chính trị- xóm hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức nghề nghiệp, trừ trường đúng theo được được cho phép hoặc tuyên truyền cho các hoạt động phạm pháp khác dưới đều hình thức.Không được đặt tên nhân vật có sử dụng những ký tự quánh biệt, không phía trong bảng ký tự giờ đồng hồ La tinh với số học.Tên VĐV nên được đặt với phần lớn chữ, cam kết tự có ý nghĩa rõ ràng, dễ nắm bắt và có cách vạc âm không thật 3 âm tiết.

Điều 19. Quy định biến đổi tên nhân vật

Không được thay đổi tên nhân thiết bị trong suốt quá trình thi đấu trừ những quy trình được khí cụ trong điều lệ thi đấu riêng của từng giải đấu.Việc biến hóa tên nhân vật phải thông qua sự gật đầu và xác nhận của BTC trải qua mẫu đơnĐơn đề nghị thay đổi tên nhân vật/tên đội.Tên nhân đồ gia dụng được thay đổi không được vi phạm luật những giải pháp ở điều 6 – phép tắc về việc đặt tên nhân vật.

Điều 20. Yêu cầu về thành viên khu vực

Tham khảo Phần 5 – hình thức về trú ngụ liên quần thể vực.

Chương III: QUY ĐỊNH DÀNH mang đến ĐỘI

Điều 21. Điều kiện tham dự giành cho đội

Một đội được xem như là đủ tiêu chuẩn tham dự các giải đấu phân phối chuyên và bài bản của cỗ môn TTĐT FO4 nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

Tất cả các thành viên vào đội hầu hết là VĐV TTĐT FO4 cùng không ở trong về ngẫu nhiên đội làm sao khác.Có 03 thành viên trong Đội hình thỏa thuận và từ 01 mang đến 02 member trong Đội hình dự bị.Hoàn tất giấy tờ thủ tục đăng ký tin tức đội với BTC. Thông tin đội tất cả có:Tên độiHọ với tên của tất cả các thành viên trong đội đương nhiên vị trí thi đấu.Họ với tên tín đồ quản lý. Người thống trị là người có quyền và trách nhiệm cao nhất trong đội. Quyết định của người làm chủ là quyết định sau cuối của đội.

Điều 22. Chính sách đặt thương hiệu đội

Không được đặt tên nhân đồ vật trùng hoặc gây tác động đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của những các nhân, tổ chức bao gồm nhưng giới hạn max các anh hùng dân tộc, danh nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, những người dân nổi tiếngKhông được lấy tên đội trái ngược với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán, pháp luật hay tạo mối ác cảm cho những người khác.Không chọn cái tên nhân vật mang trùng hoặc tương tự như gây lầm lẫn hoặc xâm phạm quyền và ích lợi hợp pháp của cá nhân, tôn giáo, phòng ban nhà nước, những tổ chức thiết yếu trị, tổ chức triển khai chính trị- làng mạc hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức nghề nghiệp, trừ trường thích hợp được cho phép hoặc tuyên truyền cho những hoạt động phi pháp khác dưới đều hình thức..Không được lấy tên đội bao gồm sử dụng các ký tự đặc biệt, không nằm trong bảng ký tự giờ đồng hồ La tinh cùng số học.Tên đội đề xuất được để với đều chữ, ký tự có ý nghĩa sâu sắc rõ ràng, dễ dàng nắm bắt và gồm cách phát âm không quá 4 âm tiết.Trong trường vừa lòng đội nhận thấy tài trợ, tên đội có thể gắn ngay tắp lự tên nhãn hàng, đơn vị chức năng tài trợ. Tên nhãn mặt hàng hoặc đơn vị tài trợ nên được đăng ký định danh (quyền mua trí tuệ) hoặc cung cấp phiên bản cam kết không xâm phạm quyền cài trí tuệ.

Điều 23. Quy định chuyển đổi tên đội

Không được biến đổi tên đội trong suốt quá trình thi đấu trừ những tiến trình được lao lý trong điều lệ thi đấu riêng của từng giải đấu.Việc biến hóa tên team phải thông qua sự đồng ý và xác thực của BTC trải qua mẫu đơnĐơn đề nghị biến hóa tên nhân vật/tên đội.Tên nhóm được biến hóa không được vi phạm luật những dụng cụ ở điều 10 – phương tiện về bài toán đặt tên đội.

Điều 24. Chính sách về việc thay đổi thành viên

Việc biến hóa thành viên ko được phạm luật điều lệ tham dự dành riêng cho đội được mức sử dụng ở điều 9.Các phương pháp này chỉ dành riêng cho người đại diện trong việc biến đổi thành viên và sẽ không tác động đến việc bắt buộc thay thế thành viên khi nhân sự của đội tuyển gặp các trường hợp tai nạn, tử vong, bị cấm thi đấu trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn.Mỗi team chỉ được phép đổi khác tối nhiều 03 thành viên cho từng lần đề nghị.Thời gian chuyển đổi tính từ bỏ Thời điểm ban đầu đến Thời điểm xong xuôi tương ứng với từng cấp độ giải đấu không giống nhau được quy định rõ ràng trong qui định thi đấu bổ sung cập nhật của từng giải đấu.Việc biến hóa thành viên phải thông qua sự chấp nhận và xác thực của BTC thông qua mẫu đơnĐơn đề nghị thay đổi đội hình bao gồm những tin tức sau:Tên đội đk thay đổiTên người đại diện đội đk thay đổiHọ với tên của toàn bộ các member được đổi khác kèm theo địa chỉ thi đấuThông tin về Đội hình (Chính thức/Dự bị) của những thành viên được thay đổiChi máu của việc thay đổiNgày phân phát huy hiệu lực thực thi hiện hành cho việc thay đổi

Điều 25: Điều kiện dành riêng cho thống trị đội

Một cá thể được coi là thống trị đội (QLĐ) Thể thao năng lượng điện tử nếu thỏa mãn nhu cầu các điều kiện sau đây:

a. Đủ hoặc bên trên 16 tuổi

b. Hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin cá nhân với BTC. Thông tin cá nhân gồm có:

- Họ với tên

- tháng ngày năm sinh

- Quê quán

- Địa chỉ thường trú

- Số CCCD/Số hộ chiếu

- phương tiện liên lạc (email hoặc số năng lượng điện thoại)

Điều 26: pháp luật về trọng trách của thống trị đội

Quản lý đội bao gồm nhiệm vụ báo cáo cho BTC về lịch luyện tập tương tự như địa điểm luyện tập của đội theo luật pháp của BTCQuản lý đội có nhiệm vụ thông báo cho các vận khích lệ về thời gian luyện tập, thi đấu của độiQuản lý đội tất cả nhiệm vụ quản lý các kênh thông tin truyền thông đại bọn chúng của đội (Website, tín đồ Page, Youtube, Facebook cá nhân hoặc các social khác giả dụ có)Quản lý đội có nhiệm vụ thông báo cho BTC những vấn đề về biến đổi nhân sự của nhóm theo chế độ của BTC;Quản lý nhóm được coi là đại diện của đội với của toàn bộ các VĐV hoặc của từng VĐV trong quy trình tham gia những giải đấu TTĐT FO4.

Điều 27: thời hạn luyện tập

Các team phải bảo đảm luyện tập ít nhất là 3 buổi/tuần, 1 trong các buổi ít độc nhất 3 tiếng.Đối cùng với VĐV dưới 18 tuổi, tổng thời hạn thi đấu không quá 180 phút trong khoảng 24 giờ.Các chuyển động viên ko được từ ý ra khỏi buổi rèn luyện mà không có lý do đường đường chính chính và đề nghị được sự thông qua của quản lý đội.

Điều 28: Địa điểm luyện tập

Phải đáp ứng một cách đầy đủ các trang thiết bị cũng giống như điều kiện rèn luyện thích phù hợp với các đội.Phải thông báo với BTC trước khi đội thực hiện luyện tập.

PHẦN 5: ỨNG XỬ DÀNH mang đến VẬN ĐỘNG VIÊN THI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ FIFA ONLINE 4

Điều 30: Ứng xử trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp

1. Hành vi gian lận

Những hành động dưới đây sẽ được xem là gian lận và sẽ ảnh hưởng buộc dìm hình phạt theo như đưa ra quyết định của Ban tổ chức (BTC)

a. Thông đồng

Thông đồng được định nghĩa là sự thỏa thuận thân hai (2) hoặc những VĐV hoặc giữa những liên minh với nhau để cố tình đẩy đội đối thủ vào thế có hại hoặc nhằm mục đích đạt được lợi thế cho mình hoặc một/một số đội khác. Thông đồng bao gồm nhưng không giới hạn các hành động và có thể được bổ sung cập nhật thêm những hành vi không giống theo nguyên tắc của BTC, như sau:

Thi đấu thiếu nghiêm túc là việc thỏa thuận giữa hai (2) hoặc các VĐV để không làm hình ảnh hưởng, cản trở kết quả của nhau hoặc thi đấu một giải pháp thiếu chuyên nghiệp hóa và cạnh tranh.Sắp đặt phân chia tiền thưởng hoặc bất kì vẻ ngoài đền bù như thế nào khácGửi hoặc thừa nhận tín hiệu, thiết bị điện tử hoặc các đồ dùng khác từ phần đông đoàn VĐV hoặc fan chơi khác.Cố tình thua thảm trận đấu vì phần thưởng hoặc vì bất kỳ lí vì chưng nào không giống hoặc nghiền buộc tín đồ chơi khác cố ý thua.Cố tình lắc đầu thi đấu cống hiến và không còn mình vào trận đấu hoặc có bất kì hành vi nào không phù hợp với phép tắc về tinh thần cống hiến thi đấu, trung thực cùng công bằng.

b. Hack

Hack được khái niệm là bất kì hành vi chỉnh sửa như thế nào gây hình ảnh hưởngvới trò chơi FIFA Online 4 bởi bất cứ VĐV, nhóm hoặc một cá nhân nào kia vì ích lợi cho VĐV hoặc đội.

c. Lợi dụng sơ hở của trò chơi

Được có mang là việc cố ý lợi dụng bất kì một lỗi kỹ năng nào của trò chơi để giành lợi thế. Bao gồm những hành vi rất có thể được bổ sung cập nhật thêm sau đây: lỗi trong việc giao thương mua bán đồ trong trận đấu, lỗi trong vấn đề tương tác thông thường với lính, lỗi trong vấn đề thực hiện kĩ năng của tướng tá hoặc bất kì tính năng nào ngoài ý ao ước mà không có được sự đưa ra quyết định chấp thuận của BTC.

d. Screen theo dõi

Quan gần kề hoặc cố ý quan sát màn hình của tín đồ th


Kubet