NHỮNG TRANG WEB THÚ VỊ

      13

Bạn sử dụng internet hằng ngày, mặc dù thế bạn vẫn biết những website này chưa? Đây là những website được tương đối ít bạn được nghe biết nhưng lại cực kì thú vị. Hãy thuộc điểm qua nhé!

1. Weavesilk.com

Bạn ko cần là 1 trong họa sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là một năng năng khiếu bẩm sinh. Chỉ việc truy cập vào trang web này, với gần như nét nguếch ngoác không sản phẩm công nghệ tự, bạn có thể tạo ra những bức tranh vô cùng tuyệt vời của riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Những trang web thú vị

*
Những bài hát chưa được ai khám phá, và chúng ta là người đầu tiên.

3. 106.186.25.143

Trò nghịch này bên cạnh đó đã khá rất gần gũi với nhiều cư dân Facebook khi chế tạo ra một làn sóng bé dại trên social này vài ba tháng ngay gần đây. Trò Kuku Kube này khá đơn giản dễ dàng bởi phần đa thứ chỉ nhờ vào vào độ tinh mắt của tín đồ chơi, cùng trên hết là vô cùng “gây nghiện”. Cùng với trò này, bạn sẽ cần kiếm tìm 1 ô vuông khác màu so với tổng thể ô màu còn lại. Những màn đùa đầu bao gồm vẻ tiện lợi nhưng không nên chủ quan vì càng về sau, các bạn sẽ càng dễ “phát điên” vị độ cạnh tranh của cuộc chơi color này.

*
Rubiksolve.com giải được tất cả các một số loại rubik trường đoản cú 3x3 mang đến 10x10

5. Rainymood.com

Tiếng mưa nghe thật thư giãn giải trí đúng không? "Mưa đang làm mọi thứ tốt hơn". Đó cũng đó là slogan của Rainymood.com. Truy cập vào trang web, bạn sẽ được lắng tai tiếng mưa bất tận. Còn điều gì khác tuyệt hơn khi bạn vừa nhâm nhi một tách cà phê nóng, vừa nghetiếng mưa phối kết hợp cùng một bản nhạc cổ xưa của Beethoven vang lên trên chủ yếu chiếc máy vi tính của mình.

Xem thêm: Cách Chọn Gà Chọi Con &# 3 Cách Chọn Gà Chọi Hay Bách Chiến Bách Thắng

*
Bức tranh như trải dài vô tận

7. En.fliptext.net

Mọi thứ các bạn nhập vào đó sẽ những được...lộn ngược lại. Chúng ta có thể sử dụng bọn chúng để làm anh em mình quá bất ngờ hoặc trêu chọc họ một chút.

*
Những món ăn cuốn hút từ myfridgefood.com

9. Vladgotlib.com

Bạn nghĩ rằngvẽ một vòng tròn là dễ dàng ư? gồm thể các bạn sẽ muốn cân nhắc lại đấy! Vớivladgotlib.com, bạn sẽ vẽ một vòng tròn cùng được chấm điểm độ bao gồm xác. Điểm càng tốt chứng tỏ chúng ta vẽ càng điêu luyện.

*
Nhìn như tin tặc thực thụ nhỉ?

Trên là những trang web cưc kỳ thú vị đó. Hổ ngươi gì nhưng mà không thử truy cập và một lần. Biết đâu bọn chúng sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều nụ cười trong cuộc sống.

Theo toplist.vn


----------------------------

Hợp Tác cùng greenlines.com.vn truyền thông media Miễn tầm giá - Trả giá tiền Theo Yêu mong tại http://bit.ly/greenlines.com.vn-Partnership