NHỮNG TỪ KHÓA KHÔNG NÊN TÌM TRÊN GOOGLE

      88

Khám phá những loài nhện tí hon khiến hàng triệu người ám ảnh

Kinh ngạc nhện tinh quái giăng bẫy săn dơi rồi từ từ "thưởng thức"


Google được biết tới là một công cụ tìm kiếm khổng lồ. Bạn dường như có thể tìm thấy mọi thứ chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng phù hợp để bạn tìm kiếm đâu. Có những từ khóa tốt nhất nên tránh xa.

Bạn đang xem: Những từ khóa không nên tìm trên google


*

Vòng tròn Jerk

Đặc biệt là các chị em thì không nên tìm hiểu xem vòng tròn Jerk là gì đâu nhé! Những thứ như thế này thì chỉ phổ biến với đàn ông châu Âu thôi, còn đối với chúng ta thì có phần hơi “kinh” đấy.

Soggy biscuit

Bạn sẽ từ bỏ việc ăn bánh quy nếu tìm hiểu về soggy biscuit đấy, nhìn thấy hình ảnh này chẳng làm cho trí tưởng tượng của bạn bay xa đâu mà là chìm sâu vào bóng tối.

Mr. Hands


*

Mr. Hands là “nghệ danh” của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư của hãng Boeing, người đã mất năm 2005. Nói chung, sự ra đi của ông ta khiến tất cả những ai tò mò và biết đến cảm thấy ớn lạnh.

Đồng hồ nhện

Nếu như bạn đang mắc hội chứng sợ nhện thì bạn nên xóa từ này khỏi từ điển của bạn. Ngay bây giờ.

Trypophobia – Hội chứng sợ lỗ

Nếu bạn cảm thấy ghê sợ trước những cái lỗ lởm chởm thì đừng tò mò với từ khóa này. Bạn sẽ phát ớn cả lên đấy.

Xem thêm: Cung Lê Là Ai ? Đời Tư Và Sự Nghiệp Của Chiến Binh Huyền Thoại Cung Lê

Cá mút đá

Đây cũng là một thứ vô cùng kinh khủng, đáng sợvà khiến bạn ám ảnh.

Tub girl

Tub Girl là một trong những hình ảnh được xem là ám ảnh nhất trên Internet. Trong đó, bạn sẽ thấy một phụ nữ béo phì Nhật, đeo mặt nạ, dĩ nhiên là cô ta sẽ làm một vài việc rất ghê.

Nếu bạn đang cố tình tìm kiếm, bạn sẽ không còn muốn ăn cơm nữa đâu.

Ký sinh trùng

Bạn sẽ được trả về những bức ảnh trông vô cùng kinh khủng. Tôi dám chắc bạn đã ước mình không tò mò tìm kiếm từ khóa này.

Blue Waffle

Trong trường hợp này nếu bạn tìm kiếm khi đang bật Google Safe Search thì sẽ cho ra hình ảnh những chiếc bánh quế màu xanh việt quất, và những hình ảnh photoshop kì dị dựa trên blue waffle thật. Nhưng hãy tắt Safe Search và sẵn sàng tâm lý, vì bạn sẽ được chứng kiếm một chứng bệnh rất ghê.