Những Tướng Có Thể Gánh Team

      8

Trong những trận đấu Liên Quân Mobile, địa chỉ Support luôn luôn chiếm một vai trò quan trọng trong đội hình nhưng nhiều khi chỉ cần đổi khác cách lên thứ thì một vài tướng tư vấn cũng rất có thể gánh luôn trách nhiệm gây damage bao gồm cho team.

Bạn đang xem: Những tướng có thể gánh team

Chịu gần kề thương, bảo kê chủ lực, buff gần kề và máu cho team là những gì là một tư vấn chân chủ yếu cần có, tuy nhiên trong một vài ba trận đấu thì người chịu trách nhiệm gây damage cho đội cũng hoàn toàn có thể là Support. Đúng như vậy, việc lên full sát thương cho 1 vài vị tướng tá Support không thể là một điều không quen ở Liên Quân Mobile, thậm chí có những lúc các gamer còn gạt bỏ vai trò lúc đầu của vị tướng support đó vì năng lực gánh team lúc lên damage là quá bự khiếp. Bởi vì vậy, hôm nay S-Game sẽ điểm danh các vị tướng support đã không lên full damage thì thôi còn một khi vẫn lên thì không ai hoàn toàn có thể cản lại sức mạnh khủng khiếp đó.

*


Mục lục


Gildur

Mở mặt hàng cho danh sách này chính là Gildur, một ông “già gân” đúng nghĩa khi mà lại lên tank thì kiềm chế siêu giận dữ còn lên damage phép chỉ cần 2 chiêu Vụ Nổ tiến thưởng là rất có thể đưa Xạ thủ và pháp môn sư team bạn lại lên bảng đếm số.

*

Dần dần vấn đề meta Gildur lên damage đang trở thành một điều thừa đỗi bình thường với game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí khi thấy một Gildur lên tank thì ngay cả đồng đội và địch thủ đều yêu cầu “mắt chữ O mồm chữ A” bởi vì độ hãn hữu có. Những người chơi Gildur lên tank thì một là bắt đầu tập đùa hoặc nhị là chưa trải nghiệm được sự kinh khủng của Gildur full gần cạnh thương.

*

Tuy nhiên, meta này cũng có một số yếu điểm là team thiếu đi một bức tường bít chắn sát thương cho nòng cốt nên các game thủ lúc thi đấu Gildur lên damage phép thì nên lưu ý đến đi thông thường với team đã quen biết hoặc đi mặt đường Mid, Top. Kiêng đi tư vấn cho Xạ thủ vì sẽ có trường đúng theo chưa bít chắn được cho bạn hữu được bao nhiêu thì đã bốc hơi do số lượng máu và tiếp giáp quá mỏng manh so với khi lên tank.

Grakk

Thêm một bé bài giành riêng cho các bạn bè thích đùa trò “gắp thú”, Grakk khi lên tank thì không có việc gì yêu cầu bàn cãi từ các việc khống chế, gây giận dữ cho rừng team chúng ta hay chịu đựng hàng tấn tiếp giáp thương cũng không thể hấn gì. Dẫu vậy khi Grakk lên full damage thì toàn bộ những điều sinh hoạt trên sẽ không hề nữa mà cầm vào đó là tuyệt chiêu “một gắp một mạng” trong khi vị tướng bao gồm thân hình tròn trịa này còn gọi với cái thương hiệu khác là gần kề thủ trong những bụi cỏ.

Xem thêm: Lắng Đọng Với Những Câu Nói Hay Về Mưa Buồn Vui Mới Nhất

*

Grakk lúc lên cho mình rất nhiều món sản phẩm phép thì ko cần làm gì nhiều ngoài việc ẩn nấp giữa những bụi cỏ, đợi thời cơ để hoàn toàn có thể gắp và hút các vị trí chủ lực của kẻ địch và phần còn sót lại thì để bạn hữu lo.

*

Các game thủ cũng nên xem xét việc để Grakk lên full damage vì đấy là con dao hai lưỡi và để làm tốt hơn, bạn bè nên rèn luyện cho mình kĩ năng gắp trúng phương châm hoặc cũng hoàn toàn có thể chơi lại trò chơi Đào quà tuổi thơ nhằm tăng tỷ lệ đúng mực trong từng cú gắp.

Alice

Một cô bé bỏng xinh xắn, nhỏ nhắn sở hữu trong bản thân một sức khỏe to lớn, nghe qua thì kiên cố nhiều bạn bè vẫn còn nhớ cảm hứng khó chịu đựng khi đứng chịu đựng trận bởi câm lặng trong khoảng Chảy Thời không của Alice. Xung quanh ra, Alice còn là khắc tinh của vô số vị tướng cơ hễ như Superman, Nakroth, Airi,… và kĩ năng def bộ đội của Alice cũng nằm trong vào hàng top, ngang hàng với phần đa Dirak xuất xắc Aleister.

*

Tuy nhiên, vẫn còn đấy một Alice hoàn toàn khác với đông đảo gì mà họ thường suy nghĩ về cô bé nhỏ xinh xắn này, một Alice full sát thương phép sở hữu tài năng sốc damage không thất bại gì gần như tay pháp môn sư đường Mid hiện nay.

*

Sự tức giận từ ulti Vòng tung Thời Gian chất nhận được Alice lên damage phép có tác dụng kết liễu đối thủ chỉ vào vài giây mặc dù đó là một Nakroth bay nhảy mượt mà hay là một Superman với tài năng đẩy và ủi siêu khó chịu cũng cần chào thua.

Tạm kết

Việc các support gác lại câu hỏi bảo kê hay cung cấp người khác mà lên full ngay cạnh thương, phụ trách phần gây damage mang đến team là 1 chuyện khá bình thường ở Liên Quân sản phẩm điện thoại nhưng các game thủ yêu cầu tránh lân dụng việc này, trừ khi đã thành thạo số đông vị tướng kể trên hoặc đi tầm thường với bạn bè.