TOP 10 VỊ TƯỚNG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MẠNH NHẤT ĐỂ LEO XẾP HẠNG PHIÊN BẢN 12

      68

Liệu vị tướng con đường trên ưa thích của khách hàng có ở trong list những bên vô địch vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được mang đến là giữa những vị tướng mạnh nhất trong cấu kết Huyền Thoại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hắn ta được đứng đầu trong list này.

Bạn đang xem: Top 10 vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12

Renekton đã giai cấp mùa giải chuyên nghiệp hóa một khoảng thời gian đáng kể trong những năm và buộc phải nhận những đợt giảm sức khỏe rồi trở nên không còn phù hợp. Phần trăm hiện diện đạt tới 60% và phần trăm thắng 1/2 của Renekton không gì không giống ngoài bằng chứng về sức khỏe to to mà hắn ta từng thay giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là một trong những vị tướng đường trên khôn cùng được yêu thích so với nhiều tuyển thủ bài bản do sở hữu năng lực đi đường giỏi và giao tranh tổng hiệu quả.

Mặc cho dù Gnar không phải là 1 vị tướng binh sĩ thuần như Renekton, mặc dù Gnar vẫn luôn là một vị tướng đi đầu mà những đội tuyển chuyên nghiệp hóa tin dùng. Do đó, Gnar vẫn duy trì được 43% tỉ lệ lựa chọn và tỉ trọng thắng tuyệt vời ở mức 53% sống đấu trường chuyên nghiệp hóa mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng mặt đường trên thứ ba có ảnh hưởng lớn nhất cho đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong mùa 11 không ai khác đó là Camille. Camille có chức năng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ bản thân bởi lá chắn và gây giáp thương điên cuồng.


Đây là vì sao mà trong thời điểm vừa qua, cô nàng dành được 43% tỷ lệ hiện diện cùng 53% phần trăm thắng. Điểm yếu tuyệt nhất của Camille là cô nàng sẽ rất yếu ở tiến độ đầu trận đấu.

Xem thêm: Tiểu Sử Goo Hye Sun - Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nữ Diễn Viên

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc mặc dù Gwen new được tạo ra vào thân năm 2021, mặc dù nhiên, cô thanh nữ đã trở đề xuất vô thuộc được hâm mộ ngay sau khi phát hành. Điều này rất có thể đến từ các việc Gwen cài một kỹ năng hoàn toàn có thể khiến cô đàn bà trở yêu cầu miễn nhiễm sát thương. Cùng với đó, lượng ngay cạnh thương mà Gwen mang lại là khôn xiết khổng lồ.

Do đó, cô nàng có thể gia tăng lượng giáp thương cùng kết liễu quân địch trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, Riot Games đã điều chỉnh sức khỏe của Gwen nhiều lần và khiến cho cô người vợ trở yêu cầu không còn mạnh khỏe như trước. Mặc dù nhiên, Gwen rất có thể vẫn gia hạn sức táo bạo cuối trận của mình.

Với phần trăm hiện diện là 30% và xác suất thắng 53%, cô nàng đã giành được địa chỉ thứ tư trong list này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce vẫn là bên vô địch cuối cùng xuất hiện trong danh sách những vị tướng mạo đi đường trên cực tốt trong mùa 11. Anh chàng chắc chắn sẽ là một trong lựa chọn bạo dạn mẽ so với nhiều người. Cùng với bộ tài năng của mình, Jayce gồm thể hoạt động như một vị tướng cận chiến tương tự như đánh xa và sở hữu kĩ năng cấu rỉa cùng gần kề thương đưa về vô thuộc lớn.

Do đó, các tuyển thủ chuyên nghiệp khá hâm mộ khi chắt lọc Jayce khi thi đấu. Điều này giúp Jayce duy trì tỷ lệ hiện hữu là 29% và phần trăm thắng là 52% trong suốt mùa 11 của hợp thể Huyền Thoại.