Sơn tùng m

      79

Lần thiết bị ba thông tin tài khoản của sơn tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do. Mặc dù nhiên, vụ việc lần này còn có vẻ cực kỳ nghiêm trọng hơn khi chủ yếu nam ca sĩ cũng không kiếm ra cách để mở lại tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Sơn tùng m

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đang khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi đùng một cái bị mất nick Facebook. Hiện tại tại, thông tin tài khoản Facebook của anh sở hữu tên Nguyen Thanh Tung (tài khoản của giọng ca Chạy ngay lập tức đi)đã bị "xoá sổ" khỏi Facebook không rõ lý do.

*

*

Theo một số trong những nguồn tin trong giới sâu xa về lỗi của Facebook, tài khoản của Sơn Tùng đã phạm luật "lỗi 303" thuộc pháp luật và chế độ cộng đồng đưa ra bởi Facebook, từ đó bị vạc bằng hiệ tượng cắt đứt quyền sử dụng và tham gia mạng làng hội.

Xem thêm: Iu And Her Family Love Singapore So Much That Her Brother Is “Seriously Considering Doing An Exchange Semester Here”

*

Tuy nhiên, điều khiến khán giả băn khoăn lo lắng không kém là ngay chủ yếu nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng không kiếm ra phương pháp để lấy lại được thông tin tài khoản Facebook của mình. Theo một nguồn tin được bật mí thì chủ nhân Lạc trôi đã bị mất thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn, hiệntại phía nam ca sĩ vẫn chưa tìm ra phương pháp để mở lại thông tin tài khoản Facebook này.

*

Trước đó, giọng ca sinh vào năm 1994 đã hai lần đùng một phát "biến mất" ngoài Facebook. Mặc dù nhiên, tất cả đều trở lại thông thường ngay kế tiếp không lâu, điều đó khiến người hâm mộ tin rằng: chắc hẳn rằng đó chỉ là 1 trò "trốn tìm" mà lại nam ca sĩ đang vui đùa với người ái mộ mà thôi. Tuy nhiên, sự việc lần này đang sẵn có vẻ nghiêm trọng hơn hẳn khi mà phía ca sỹ sơn tùng cũng thông báo không tìm ra được cách giải quyết và xử lý của vụ việc này.

*

Câu chuyện có lẽ không còn tạm dừng ở bài toán "một tài khoản Facebook bị mất" mà đặc biệt quan trọng hơn đấy chính là việc bị đánh tráo thông tin. Do lẽ, Sơn Tùng M-TP là trong số những ca sĩ nổi tiếng nhất lúc này và những kín thông tin của anh chắc chắn sẽ là vấn đề gây tò mò và hiếu kỳ và cuốn hút nhất so với công chúng. Hiện nay Sky đã rất hoang mang và sợ hãi liệu tài khoản Facebook của Sơn Tùng là bị nhà điều hành Facebook "xoá sổ" tuyệt là đã bị mộthacker nào đó dùnglàm vấn đề xấu như thế nào đây.