Phim Đi Tìm Miền Đất Mới Full

      374

Đi tìm miền đất mới

Game là thú vui của mỗi người chúng ta. Nhưng trong thế giới của Doraemon thì những trò game đều là sự thật khi đi vào cánh cửa trò chơi của Doremon. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những điều thú vị mà trò chơi của Doraemon tạo ra nha.

Bạn đang xem: Phim đi tìm miền đất mới full

Ở một nơi nào đó luôn tồn tại những điều bí ẩn, Nobita và Doraemon đã tìm được một miền đất mới có rất nhiều điều thú vị. Ha ha ha cái máy đã bị Nobita phá hỏng và bị mẹ la cho một trận. Có người đã phát hiện ra nó và đem nó đi. Xeko và Chaien bị kẹt trong đó, nhưng bị mẹ quăng vào thùng rác và bị người khác lấy mất. Doremon và Nobita đang tìm cách để tìm Xeko và Chaien. Doremon đã lần theo dấu vết của họ và tìm họ. Doremon đã đi đến vùng đất khác và đã tìm được các bạn. Các bạn đã gặp được một thiếu niên đến từ vũ trụ tên là Rian và bị bắt. Vào 300 năm trước tổ tiên của Rian đã phải rời bỏ hành tinh của mình vì nơi đó không thể nào sống được nữa. Môi trường bị xâm hại nghiêm trọng, tự nhiên bị đảo lộn nên họ buộc lòng phải rời đi. Họ đã lưu lạc trên hành tinh ngân hà quá lâu nên bây giờ muốn tìm lại mảnh đất xưa. Nhưng khi đi ngang trái đất Rian đã phát hiện ra trái đất và muốn đưa các bạn về nhà. Trên đường đi các bạn gặp sự cố, và gặp đội quân độc lập và họ muốn chiếm trái đất cho riêng họ. Ba của Rian đã bắt Rian lại vì Rian ngăn cản không cho ba mình chiếm lấy Trái đất. Các bạn đã tìm đến Phiêu bạc ngân hà giúp đỡ và kể lại mọi chuyện cho mọi nghe. Nhờ vào chiếc bùa hộ mạng mà Rain đã thấy được mẹ mình khi mất và nhờ mẹ giúp đỡ. Mẹ của Rian đã mách bảo rằng: “Con chỉ cần đánh bại Môa là con sẽ thắng, vì hắn đã dùng ma thuật của mình để mê hoặc mọi người”. Các bạn quyết định đi tìm Môa và tiêu diệt. Cuộc chiến bắt đầu!!!

Mỗi người một chiếc phi thuyền và bắn chúng và phá hủy chúng. Khi đến căn cứ tàu mẹ thì mọi người đã gặp Môa. Các bạn không ngờ rằng chính ba của Rian đã tỉnh lại và đã bắn Môa chết. Thế là hệ thống đã trở lại bình thường. Nhưng mọi chuyện cũng chưa kết thúc, hệ thống đã xảy ra sự cố, phi thuyền đang lao thẳng vào hành tinh mặt quỷ. Và Doraemon đã dùng chiếc khăn để ngăn tốc độ con thuyền lại. Và dùng đèn pin phóng to chiếc khăn và cản lai con thuyền không va vào hanh tinh. Nhưng thay ma Môa vẫn chưa chết và đã bị Doremon đông cứng lại và đưa vào lỗ đen vũ trụ.

Xem thêm: Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Có Tốt Không ? Review Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Đoàn người kia đã hứa là sẽ không xâm phạm trái đất. thế là các bạn chia tay nhau và trở về Trái đất.

Game: là một điều thú vị để giải trí. Nhưng Doremon lại đem nó vào thành câu chuyện của mình. Các bạn nhỏ mà được đi khắp hành tinh thật là ngưỡng mộ. Có ai trong số các bạn đọc được câu chuyện này sẽ suy nghĩ như thế nào? Nhưng đối với mình thì không thể tin nổi một đứa trẻ chỉ có lớp 5 mà đã làm được những việc như vậy thật là khó tin.


Ku789