Now You See Me 2 Diễn Viên

      18

Bên cạnh những khuôn mặt quen thuộc của group ảo thuật gia Tứ Kỵ sĩ, “Now You See Me 2” còn bổ sung cập nhật hai ngôi sao được nhiều người mếm mộ là Daniel Radcliffe và Châu Kiệt Luân.

Bạn đang xem: Now you see me 2 diễn viên


Trailer bộ phim truyện "Phi vụ rứa kỷ 2" "Now You See Me 2" là phần tiếp theo sau của loạt phim về nhóm thuật ảo gia bậc nhất Tứ Kỵ sĩ, những người chuyên vén mặt kẻ ác bởi những chiêu trò khó lường của họ.
*

Jesse Eisenberg vai J. Daniel “Danny” Atlas: Xuất phát là một trong ảo thuật gia đường phố, Danny thiết lập nhiều giải pháp khó lường với được xem như là thành viên đứng đầu của tập thể nhóm Tứ Kỵ sĩ - đều “Robin Hood” thời hiện đại. Mặc dù nhiên, anh luôn nghĩ rằng mình bị tổ chức triển khai The Eye (Mắt thần) review quá thấp. Ở bộ phim truyền hình mới, đoạn trailer tiết lộ Danny có công dụng điều khiển thời tiết theo ý muốn của mình.

*

Lizzy Caplan vai Lula: ngôi sao sáng nữ nhất của phần một là Isla Fischer không thể trở lại do đang với thai. Nhân trang bị Henley Reeves của cô được phân tích và lý giải là quá căng thẳng mệt mỏi khi phải chờ đón The Eye, cũng tương tự không chịu được nổi tính thích kiểm soát người không giống của Danny. Điều kia mở đường đến mỹ chị em mới Lizzy Caplan xuất hiện. Nhân đồ gia dụng Lula của cô ấy từng là thuật ảo ảnh gia gặp mặt nhiều thất bại, cơ mà nay tái xuất sau thời hạn dài khổ luyện. Tuy nhiên, cô nàng trẻ lại mắc tật nói nhiều, đến mức làm cho chính số đông cảm thấy cực nhọc chịu.

*

Woody Harrelson vai Merritt McKinney: Điểm mạnh của Merritt McKinney là tài thôi miên người khác. Anh có thể nhẹ nhàng “ẵm trọn” 200 USD khi hiểu xuyên thấu mọi ý suy nghĩ của một người bầy ông sẽ ngoại tình và khiến anh ta thú nhận điều đó ngay trước vợ. Ở Now You See Me 2, một trơn ma quá khứ quay lại và ám hình ảnh Merritt lẫn cả team Tứ Kỵ sĩ của anh.

*

Dave Franco vai Jack Wilder: thành viên trẻ nhất của group Tứ Kỵ sĩ là một chuyên viên móc túi. Sau khi giả chết ở cuối phần I, Jack Wilder vươn lên là “hậu phương” vững chắc, chăm lo chuẩn bị thiết bị cho hầu như phi vụ hành động của tập thể nhóm Tứ Kỵ sĩ. Song, anh mau chóng bị “vạch mặt” và chuẩn bị lại xuất hiện trực tiếp bên trên “sân khấu” cùng với Danny, Lula với Merritt. Bên cạnh ra, Jack được Lula coi là “người bọn ông vào mộng” nhờ vẻ bên ngoài bảnh bao của anh.

*

Mark Ruffalo vai Dylan Rhodes: Ở đoạn cuối Now You See Me, người theo dõi được biết đại trượng phu mật vụ ngớ ngẩn nghếch đến từ tổ chức FBI thực tế là bạn của tổ chức triển khai The Eye. Anh liên tiếp là thủ lĩnh tinh thần của tập thể nhóm Tứ Kỵ sĩ trong phần hai. Song, như lão Thaddeus Bradley nhấn xét, sau thời điểm trả thù thành công cho cái chết của cha, Dylan Rhodes trở đề nghị mất phương hướng với thiếu đi sự minh mẫn quan trọng của một người lãnh đạo.

Xem thêm: Linh Chi Đi Qua Mùa Hạ " - Diễn Viên Linh Chi Trong Phim Đi Qua Mùa Hạ

*

Daniel Radcliffe vai Walter Mabry: “Chàng phù thủy Harry Potter” là khuôn mặt mới đáng chăm chú nhất của chữ tín Now You See Me. Walter Mabry là một chàng trai trẻ, sở hữu trí tuệ thiên tài, tất cả khối tài sản đẩy đà nhờ làm ăn trong lĩnh vực technology thông tin, đồng thời mong muốn thao túng bấn nhóm Tứ Kỵ sĩ thao tác cho mình trong một phi vụ “bẩn”. Gã thiếu tín nhiệm vào số đông màn ảo thuật, mà lại chỉ thích hành động dựa trên công nghệ kỹ thuật.

*

Morgan Freeman vai Thaddeus Bradley: Đây là fan chuyên vun mặt những màn ảo thuật, bị Dylan Rhodes chỉ ra rằng tác nhân gián tiếp gây nên cái chết của phụ vương mình. Vị đó, sinh hoạt cuối Now You See Me, lão bị đổ dính cho đa số hành vi lầm lỗi và chính quyền tống giam. Song, khi nhóm Tứ Kỵ sĩ chạm mặt khó khăn, đích thân Dylan phải đến dựa vào cậy Thaddeus và liều lĩnh chuyển lão thoát khỏi nhà giam.

*

Michael Caine vai Arthur Tressler: Ông trùm lĩnh vực bảo hiểm là người từ chối mọi yêu thương sách của gia đình Rhodes khi điều hung năm xưa xảy ra, cùng trở thành một trong những mục tiêu của Dylan tại phần một. Sau thời điểm khuynh gia bại sản, Arthur Tressler mong mỏi cả Dylan lẫn nhóm Tứ Kỵ sĩ buộc phải trả giá chỉ đắt bằng một âm mưu thâm độc dành riêng cho họ.

*

Châu Kiệt Luân vai Li: ngôi sao châu Á là sự bổ sung thú vị mang đến thương hiệu Now You See Me. Khi đội Tứ Kỵ sĩ lâm nguy và dạt cho tới tận Macau, họ tìm tới cửa hiệu phân phối đồ ảo ảnh thuật của Li cùng được quý ông trai trẻ fan Hoa hết lòng góp đỡ, bỏ mặc những bất đồng về mặt ngôn ngữ. Now You See Me 2 - Phi vụ cố kỉnh kỷ 2 dự con kiến khởi chiếu từ bỏ 10/6.


dàn diễn viên Now You See Me 2 Now You See Me 2 Jesse Eisenberg Lizzy Caplan Daniel Radcliffe Jay Chou


*

‘Captain America 3’ tạm vươn lên là phim chạy khách nhất năm 2016

3 3 14

Tuy có thể mất ngôi phòng vé Bắc Mỹ vào ngày cuối tuần này, kinh điển “Captain America: Civil War” dự kiến đến mốc 1 tỷ USD. Đây đang trong thời điểm tạm thời là bộ phim ăn khách hàng nhất trong năm nay.

*

Elton John xác thực tham gia ‘Kingsman 2’

0 9

Phần nhị của bộ phim truyền hình hành hễ điệp viên ăn khách thường xuyên chiêu tuyển mộ danh ca đồng tính fan Anh, sau hồ hết Channing Tatum, Halle Berry cùng Julianne Moore.

*

Kha Chấn Đông suy sụp sau tai nạn, khâu 30 mũi ở khía cạnh

0

Nam diễn viên hiện hết sức lo sợ khuôn mặt bị biến dị vì sự cụ nổ thiết bị bay không người điều khiển khi xoay cảnh hành động trên phim trường "Nhập hồn".


Kubet