Ổ CỨNG SSD CHƠI GAME

      65
Chọn trong những ổ SSD tốt nhất cho bộ laptop chơi game của bạn sẽ giúp bạn bớt đi thời hạn phải ngồi nhìn chăm chắm vào screen chờ tải dữ liệu mà bạn cũng sẽ nâng cao đáng kể thời hạn khởi động. SSD thậm chí là có thể nâng cao thời gian truyền số lượng lớn dữ liệu bằng cách đọc / ghi ngẫu nhiên, tuy vậy không mạnh bạo bằng những ops tuần tự. Việc chọn loại SSD nào cân xứng nhất với bạn dạng dựng của công ty chủ yếu phụ thuộc dung lượng, tốc độ và ngân sách.

Bạn đang xem: ổ cứng ssd chơi game


*

SSD cực tốt để chơi game, cân nặng bằng chi phí và hiệu suấtDung lượng: 1TB | Giao diện: SATA 6Gb / p / s | IO tuần tự: 550/520 MB / s hiểu / ghi | IO ngẫu nhiên: 98K / 90K IOPS đọc / ghi | Độ bền: 300 TBW
*

Nếu gồm một công ty có xu hướng thống trị trong không gian thị ngôi trường SSD, thì đó là Samsung. 850 Evo là một sản phẩm được mến mộ từ lâu, vẫn còn khả thi cho đến ngày nay, nhưng loại 860 Evo đã nuốm thế phần lớn nó. Samsung hiện đang giao dịch với Crucial mang đến lựa chọn bậc nhất của bọn chúng tôi, tùy nằm trong vào năng suất và giá chỉ hiện tại, dẫu vậy cả hai hồ hết là phần đông ổ đĩa hoàn hảo với độ tin yêu và năng suất đã được bệnh minh. 1TB 860 Evo đạt điểm cao về ngân sách chi tiêu và hiệu năng, nhưng những model dung lượng cao rộng cũng đáng xem, đặc biệt là vì chúng kha khá rẻ và ưu đãi giảm giá khi tháng trôi qua. Đây là các ổ đĩa SATA hay vời, vị vậy bạn không tồn tại khả năng gặp gỡ sự gắng tương say đắm ở đây. Những ổ đĩa Samsung 970 bắt đầu hơn khôn xiết tuyệt, nếu khách hàng đang tra cứu kiếm một chiến thuật thay cố gắng NVMe, nhưng chúng hiện có đắt hơn khoảng 30-50%, vị vậy chúng ta thực sự nên để ý đến xem bạn có muốn chi số tiền kia không. Đối với chi phí so với hiệu suất, 860 Evo 1TB SATA này thực sự đã có được điểm cao và nó thường xuyên được sút qua Amazon hoặc NewEgg.
Ổ SSD cực tốt để gameplay thuộc lớp NVMe, có phong cách thiết kế dành riêng mang lại trò chơiDung lượng: 250GB | Giao diện: PCIe 8Gb / s | IO tuần tự: 3,470 / 3.000 MB / s hiểu / ghi | IO ngẫu nhiên: 515 / 560K IOPS đọc / ghi | Độ bền: 600 TBW
*

Western Digital từ khóa lâu đã được công nhận về vai trò của chính bản thân mình trong thị phần ổ đĩa cứng sai trái định, một không gian thường bị chế giễu vì chưng sự không đáng tin cậy cơ phiên bản của công nghệ mà nó sản xuất ra. Nếu chúng ta chưa đủ ví dụ , WD black SN750 là bằng chứng cho biết công ty rất có thể tìm thấy thành công phía bên ngoài phần cứng lưu trữ dữ liệu bọp bẹp của năm qua. Tuy nhiên không buộc phải là không tồn tại lỗi, tuy vậy ổ NVMe của mẫu mã M.2 này là 1 trong những con quỷ tốc độ, được tạo ra nhanh rộng bởi cơ chế chơi trò đùa mà bạn có thể bật hoặc tắt trong phần mềm Bảng tinh chỉnh SSD tích đúng theo của công ty. Tất nhiên, đá nó quá mức cho phép cũng có nghĩa là tăng nhiệt, theo Western Digital, đòi hỏi phải thực hiện tản nhiệt. Được chào bán riêng, chủng loại tản nhiệt là tùy chọn và được bán với giá cao, nhưng doanh nghiệp tuyên ba "hỗ trợ kĩ năng làm non thụ động" của nó với việc xuất hiện "mức công suất tối ưu".

3. MX500 đặc biệt 1TB

SSD rất tốt để đùa game trong số các tùy lựa chọn SATADung lượng: 1000GB | Giao diện: SATA 6Gb / s | IO tuần tự: 560 / 510MB / s gọi / ghi | IO ngẫu nhiên: 95K / 90K IOPS gọi / ghi | Độ bền: 360 TBW
*

SSD lý tưởng mang đến máy tính chơi game có được sự cân nặng bằng hoàn hảo và tuyệt vời nhất về giá bán / tính năng / độ tin cậy, khó khăn hơn so với âm thanh. MX500 của Crucial là một trong trong số ít các ổ đĩa thực thụ không có điểm yếu kém và với kích thước thiết đặt trò chơi càng ngày càng lớn, việc chọn mua ổ SSD béo nhất chúng ta cũng có thể mua càng ngày càng trở bắt buộc quan trọng. MX500 là trong số những ổ đĩa SATA hiệu năng bậc nhất và chắc rằng quan trọng hơn, nó là trong những ổ SSD giá thành phải chăng hơn. Nó ngừng với việc hỗ trợ một giá trị đáng khiếp ngạc, và biện pháp duy nhất để sở hữu được công dụng nhanh rộng một biện pháp có ý nghĩa sâu sắc là gửi sang ổ NVMe.

Xem thêm: Nhìn Lại Hành Trình 4 Năm Yêu Nhau Của Cặp Châu Bùi Và Cao Minh Thắng

4. Samsung 860 Pro 1TB

SSD tốt nhất có thể để game play cho tính năng SATA nhanh chóngDung lượng: 1024GB | Giao diện: SATA 6Gb / s | IO tuần tự: 560 / 530MB / s hiểu / ghi | IO ngẫu nhiên: 100K / 90K IOPS phát âm / ghi | Độ bền: 1.200 TBW
*

Bạn cũng muốn một ổ đĩa SATA nhanh với độ bền tối đa không? trường hợp vậy, chớ tìm đâu xa hơn dòng 860 Pro của Samsung. Nó không giành được số đông điểm chuẩn, nhà yếu là do lỗi biên ở những ổ 2TB với 4TB dung tích cao hơn, nhưng chúng ta cũng có thể đập ổ đĩa bằng phương pháp ghi cả ngày mà ko làm chết nó. Bh 5 năm / 1.200TB chuyển thành hơn 650GB được ghi hằng ngày trong năm. Thậm chí là không chắc chắn những gì ai đang làm đang yêu cầu không ít người viết mỗi ngày, có thể là khối lượng các bước của máy chủ hơn là bất kể điều gì các bạn thấy bên trên máy tính nhằm bàn.

5. WD xanh 2TB

SSD tốt nhất có thể để nghịch game cho những người khao khát ổ đĩa dung lượng caoDung lượng: 2000GB | Giao diện: SATA 6Gb // s | IO tuần tự: 560 / 530MB / s phát âm / ghi | IO ngẫu nhiên: 95K / 84K IOPS đọc / ghi | Độ bền: 500 TBW
Thử nghiệm WD xanh 1TB và mã sản phẩm 2TB hoạt động tương trường đoản cú hoặc giỏi hơn một chút ít dựa trên nghiên cứu và phân tích của tôi. Năng suất là hơi tốt, và thậm chí thấp rộng trên một số trong những biểu đồ, nhưng ơn huệ tiết kiệm là dung tích 2TB với mức ngân sách rất cạnh tranh. Đây hiện là ổ SSD 2TB có ngân sách thấp nhất còn chỉ chạy 0,17 đô la từng GB. 2TB là rất nhiều trò chơi, trong cả với một vài trò chơi gồm kích thước thiết đặt 100GB. Các ổ đĩa dung lượng cao hơn độc nhất có đắt hơn đáng nhắc (xem tùy chọn tiếp theo sau nếu đó là các thứ bạn sẽ theo đuổi).

Hiệu suất và quý hiếm SSD được xếp hạng

Để đánh giá SSD, bọn họ sử dụng PC cùng với CPU AMD Ryzen 7 2700X, bộ lưu trữ DDR4-3200 CL14 16GB, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 Ti với bo mạch công ty Gigabyte Aorus X470 Gaming 7 WiFi. Cửa hàng chúng tôi sử dụng Windows 10 Pro (chạy bạn dạng cập nhật tháng bốn năm 2018) được cài để lên trên Samsung 960 Evo làm cho ổ đĩa khởi động, AHCI được bật cho ổ đĩa SATA và tất cả các ổ đĩa được kết nối với cổng SATA III của bo mạch công ty (trừ ổ đĩa NVMe, áp dụng ổ đĩa bao gồm Khe M.2).Sử dụng phối hợp các điểm chuẩn tổng hợp cùng dấu vết, cũng như xào nấu tệp trong thế giới thực. Điều này bao gồm AS SSD, ATTO, CrystalDiskMark, IOmeter và PCMark 8. Dù đã loại bỏ các SSD không còn có sẵn trong biểu đồ gia dụng giá / giá trị, tuy thế vẫn đưa chúng nó vào biểu hàng hiệu suất để tham khảo. Tủ đồ sau đây cho thấy toàn bộ công dụng hiệu suất.
Như bạn cũng có thể thấy trong bảng xếp hạng điểm chuẩn của các ổ SSD SATA hiện nay tại, đi tự ổ SSD SATA chậm nhất tuyệt đối hoàn hảo mà họ đã thí điểm sang ổ SSD SATA nhanh nhất có hiệu suất tăng tầm 50%. Bọn họ đã thải trừ SSD NVMe ngoài bảng xếp hạng, vì chưng chúng thực sự rất có thể làm lệch dữ liệu, cơ mà SSD M.2 NVMe mếm mộ của công ty chúng tôi có năng suất cao hơn gấp rất nhiều lần so với SSD SATA tốt nhất.Tất nhiên, nếu như khách hàng không chạy điểm chuẩn, sự khác hoàn toàn trong trái đất thực sẽ nặng nề phát hiện hơn. Một ổ cứng giỏi trong khi ấy điểm số khoảng tầm 10-15 trên tổng số liệu của chúng ta. Vâng, đó là 1 bước nhảy mập và bạn trọn vẹn sẽ phân biệt sự biệt lập giữa bất kỳ ổ SSD hiện đại và ổ cứng nào.

Ku789