ONE PIECE MOVIE MỚI NHẤT

      21

Trang Twitter chính thức của One Piece Film: Red, bộ phim điện ảnh thứ 15 của loạt movies One Piece, vào hôm 13/8 đã xác nhận tổng doanh thu phòng vé của phim tại Nhật Bản đã vượt trên 5 tỷ yên (tương đương 878 tỷ VNĐ) với hơn 3,6 triệu lượt xem trong vòng 8 ngày kể từ khi công chiếu chính thức vào ngày 6 tháng 8 vừa qua. Nhà phân phối của bộ phim, Toei Animation cũng đã thông báo thông tin này tại sự kiện mở màn được tổ chức ở nhà hát Marunouchi TOEI, Tokyo.

Bạn đang xem: One piece movie mới nhất

Hiện tại, One Piece Film: RED đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong loạt phim One Piece, sau One Piece Film: Z (năm 2012 / 6,87 tỷ yên), One Piece STAMPEDE (năm 2019 / 5,55 tỷ yên) và One Piece Film: GOLD (năm 2016 / 5,18 tỷ yên).

One Piece Film: Z đã mất tận ba tuần để đạt được mốc năm tỷ yên và với bộ phim ăn khách số 1 hiện tại của năm nay là Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween thì cần đến 17 ngày. Vì vậy, nếu tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ như hiện tại, chắc chắn One Piece Film RED sẽ trở thành bộ phim số 1 mới trong năm nay, cũng như trong cả loạt series.

*
Credit: One Piece

One Piece Film: RED đã được phát hành tại 376 rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, sau đó thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 396 tỷ VNĐ) trên 1,58 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày ra mắt đầu tiên. Vị trí số 1 của bộ phim có thể được duy trì trong tuần thứ hai, đặc biệt là khi không có đối thủ mạnh nào xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Tải Bài Hát Giấc Mơ Về Mẹ Thuy Chi Mp3, Giấc Mơ Về Mẹ Thuy Chi Mp3

One Piece Film RED cũng đang đứng trong top 3 bộ anime có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử Nhật Bản, chỉ đứng sau Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận với 3 tỷ yên và Jujutsu Kaisen 0 với 1,6 tỷ yên.

Ngoài ra, để quảng bá cho bộ phim này, anime dài tập One Piece cũng sẽ có thêm 2 tập phim ngoại truyện đặc biệt, được công chiếu vào ngày 14 vừa qua và ngày 21 tháng 8 sắp tới. Nội dung của 2 tập này sẽ nói về quá khứ, khi Shanks và Uta còn ở làng Cối Xay Gió của Luffy, đồng thời nói về hành trình của băng Mũ Rơm đến hòn đảo âm nhạc, nơi Uta biểu diễn. Nami và Zoro cũng sẽ góp mặt trong 2 tập phim này, nói một chút về thời thơ ấu của 2 người.


『 #OP_FILMRED 』/本日 初回の上映で、●動員数 360万人●興行収入 50億円突破????????\劇場に足を運んでくださった方ありがとうございます!!第2弾入場者プレゼントも本日より配布中!ぜひ何度でも大迫力のスクリーンでお楽しみください!#ONEPIECE pic.twitter.com/daIW7oSm5w

— 『ONE PIECE FILM RED』【公式】 (

Thông tin bên lề về One Piece Film: RED

Theo một số nguồn thông tin đáng tin cậy, One Piece Film: RED sẽ chính thức được công chiếu ở Việt Nam vào khoảng thời gian cuối năm 2022. Đây cũng là mốc thời gian thường thấy vì đa phần các bộ phim anime chiếu rạp sẽ được chiếu tại Việt Nam sau khi ra mắt ở Nhật Bản từ 2 đến 3 tháng.