ONE PUNCH MAN MANGA GỐC

      13

Với những người yêu thích Manga cùng Anime của Nhật, thì chắc rằng cũng đang một lần nghe thấy cái tên One Punch Man. Hoặc thậm chí là như đàn mình, là cuồng luôn luôn bộ Anime cực kỳ ngắn ngủi mà lại cực xấu này.

Bạn đang xem: One punch man manga gốc

Anime One Punch Man có bao nhiêu phần?

Tính tới thời điểm này, phim One Punch Man mới bao gồm 2 phần, mỗi phần với 12 bộ phim ngắn ngủi.

Tuy tổng số chỉ bao gồm 24 tập, nhưng lại phim One Punch Man sẽ để lại điểm nhấn vô cùng sâu đậm mang lại khán giả, bởi vì đã thành công thể hiện sức mạnh phi thường đến... Dở hơi của nhân vật thiết yếu Saitama.

*

Saitama sau thời gian luyện tập cường độ cao, thì đang khiến cơ thể rụng không còn tóc, dẫu vậy đồng thời đã và đang mạnh tới cả mà rất có thể đánh bại bất kì địch thủ nào, chỉ với một cú đấm duy nhất.

Những bạn nào chưa xem đang thấy thắc mắc, ủa cầm cố phim còn gì khác hay nữa, khi ngay đầu nhân vật chủ yếu đã là kẻ mạnh độc nhất rồi? Đừng bị gạt gẫm khi One Punch Man không đi theo mô tuýp nhân vật hero thông thường. Chủ yếu cái sức mạnh "khó đỡ" cùng "khó hiểu", đi kèm với tính phương pháp nhởn nhơ chỉ xem xét ngày giảm ngay ở hết sức thị, cơ mà đã làm cho Saitama chạm chán phải những trường hợp dở khóc dở cười khi va trán dàn nhân trang bị cực trang nghiêm và "try hard" trong phim.

Mà nói mang lại cùng, ai mà tráng lệ và trang nghiêm được khi nhìn thấy cái bản mặt này cơ chứ?

*

Ngoài nhì phần Anime chính thức, thì phim One Punch Man còn tồn tại 12 OVA nhằm thỏa lòng fan. Phần lớn tập truyện ngắn này với nội dung rất có thể liên quan tiền hoặc không tương quan đến Anime nơi bắt đầu cũng là các món ăn lòng tin vô cùng vui vẻ.

Tuy nhiên với tình trạng Anime thì hóng mỏi mòn này, đành quay trở về manga gặm mang đến đỡ nhớ. Cũng chính vì vậy, hãy cùng lũ mình khám phá xem sở hữu truyện One Punch Man gốc ở đâu nhé.

Truyện One Punch Man gốc

Sưu tập những bộ truyện gốc bằng tiếng Nhật cũng chính là một cách để ủng hộ người sáng tác của truyện, góp họ vừa có thêm đụng lực và khả năng tài thiết yếu để thường xuyên sáng tác phần đông tác phẩm rất hay cho độc giả.

Xem thêm: Kem Nghệ Thái Dương Review, Kem Nghệ Thái Dương Có Thật Sự Tốt

Truyện Manga gốc bởi tiếng Nhật thì khá là tương đối khó mua ở bất cứ đâu khác không tính Nhật Bản. Vậy nên cách về tối ưu nhất để sở hữ và đọc truyện tranh One Punch Man gốc, đó là mua thẳng từ Nhật bản thông qua greenlines.com.vn.

*

Truyện tranh Manga làm việc Nhật được buôn bán vô thuộc rộng rãi, từ cửa hàng tiện lợi, cửa hàng sách cho tới những sàn thương mại lớn độc nhất như Rakuten, Amazon cùng Yahoo. Điều nhất là những cỗ truyện tranh bản mới phiên bản cũ phần đa được bán, làm cho khán trả tha hồ lựa chọn theo sở thích và nhu yếu sưu tập của mình.

Mua truyện One Punch Man gốc

Ngay trên greenlines.com.vn, chúng ta cũng có thể xem với đặt tải những sản phẩm truyện One Punch Man tự cả 3 trang thương mại dịch vụ lớn của Nhật là Rakuten, Amazon và Yahoo Shopping.

*

Xem truyện One Punch Man bên trên Rakuten

*

Xem truyện One Punch Man trên Amazon

*

Xem truyện One Punch Man trên Yahoo Shopping

Tuy đây là những trang thương mại dịch vụ của Nhật, nhưng mà cùng greenlines.com.vn, các bạn có thể mua sắm y y như mua từ những siêu thị ở Việt Nam. Xem và gạn lọc sản phẩm, trường hợp thấy ưng hãy cấp dưỡng giỏ hàng để bầy mình kiểm tra giá nhé.

Xem những cỗ truyện Manga gốc từ Nhật khác ở đây.

*

Nhân thiết bị yêu thích của công ty trong One Punch Man là gì? Hãy liên kết và cho bọn mình biết nhé!

*
*
*


greenlines.com.vn - dịch vụ thương mại mua hộ hàng trong nước Nhật tốt nhất

greenlines.com.vn là một trong những loại dịch vụ mua hộ hàng từ người buôn bán ở Nhật, dấn hàng, đóng gói hợp nhất cùng gửi bưu khiếu nại tới tận nhà người sử dụng ở bất cứ đất nước làm sao trên cụ giới. Tất cả chỉ với một phí dịch vụ thương mại 300 yên / từng sản phẩm.

Với rộng 1 triệu người dùng, rộng 10 nghìn cửa hàng online Nhật hoàn toàn có thể mua hộ, greenlines.com.vn là một kênh dịch vụ tiên phong trong nghành nghề dịch vụ mua hộ hàng.

Sở hữu khối hệ thống theo dõi hàng hoàn chỉnh, cơ chế hợp độc nhất vô nhị đóng gói và bảo hiểm hàng hóa, quý khách luôn rất có thể yên trung khu khi sử dụng greenlines.com.vn làm cầu nối cho tới những sản phẩm yêu thích của mình ở Nhật Bản.


Kubet