Pain Tấn Công Làng Lá

      259

Mặc mặc dù cho là ngôi xóm của các nhân đồ vật chủ yếu nhỏng Borukhổng lồ với Narulớn, tuy thế làng Lá cũng bị hủy hoại không ít lần.

Bạn đang xem: Pain tấn công làng lá


Konoha là ngôi buôn bản của những nhân thứ bao gồm vào series Narulớn với Boruto. Cũng bởi vì núm mà lại ngôi làng mạc này bị không ít quân thù hướng tới phá hoại.

Nhỏng đã thấy, Konoha đã trở nên tàn phá các lần trong Naruto với Borukhổng lồ, thuộc nhìn lại 4 lần làng mạc Lá bị quyền năng thù địch phá hoại trong nội dung bài viết này nhé!

1. Cuộc tấn công của KyubiTrong thừa khứ, tận dụng thời cơ Kushina lâm bồn, phong ấn Cửu Vỹ yếu ớt đi, Obita đang thả vỹ thụ này ra. Sau kia, Obito lớn tinh chỉnh Cửu Vỹ tiến công làng mạc Lá, khiến Naruto vừa xuất hiện đã trở thành đứa trẻ mồ côi phụ huynh. Để đảm bảo an toàn thôn, Minato lớn đang hy sinh, trường đoản cú hàm ấn một nửa chakra âm của Cửu Vĩ vào khung hình bản thân và thực hiện Thi Quỷ Phong Trận kéo nó xuống âm phủ thuộc bản thân. Một nửa dương còn lại Minato phong ấn vào đứa con trai Narukhổng lồ vừa new sơ sinh của anh.

Cuộc phá hủy này của Cửu Vỹ sẽ khiến cho không ít người bỏ xác, Naruto lại trở nên Jinchuriki của chính nó buộc phải nhiều người dân dân Konoha mới ghét với xa lánh cậu bé.

2. Cuộc xâm chiếm của OrochimaruLúc Narukhổng lồ còn nhỏ tuổi, khi xóm Lá tổ chức kì thi Chunin, Orochimaru đang bày mưu tính kế thao túng bấn xóm Cát để cùng với làng Âm tkhô hanh xâm lược Konoha.

Mặc dù cuộc tấn công này sẽ không vướng lại rất nhiều thiệt sợ như cuộc tấn công của Kyubi nhưng buôn bản Lá đã và đang thiếu tính Hokage đệ tam.

Bởi bởi trong cuộc chiến cùng với Hokage đệ tam, Orochimaru đã thực hiện Uế thổ chuyển sinc triệu tập cùng khống chế linch hồn của 2 Hokage đệ nhất cùng đệ nhị để kungfu với Hokage đệ tam.

Xem thêm: Anh Thư Tháng Năm Rực Rỡ

Đệ tam buộc phải triệu hồi Hầu Vương Enma mang lại giúp mình hành động và chấm dứt trận đánh bằng 1 kỹ thuật hàm ấn bị cấm. Hokage đệ tam thực hiện Thi quỷ phong tận triệu hồi Shinigami nhằm phong ấn linc hồn của Hashirama cùng Tobirama. Mặc cho dù đang thành công phong ấn được 2 Hokage thừa thế tuy thế vị trúng đòn nặng nề, Đệ Tam đã không thể kết liễu được đứa học trò bất nghĩa của chính mình. Txuất xắc vào kia, ông chỉ từ vừa đủ sức để hàm ấn hai tay khiến hắn không còn cần sử dụng thuật sợ hãi bạn được nữa.

3. Cuộc tấn công của PainTobi đang lệnh mang đến Pain tiến công xóm Lá để bắt Naruto là Jinchuriki của Cữu Vĩ. Trong cuộc chiến này, thôn Lá gần như là bị hủy diệt trọn vẹn, vô vàn ninja sẽ hy sinh. Tại thời tương khắc vô vọng kia, Narukhổng lồ mở ra và vượt mặt được hết Lục Đạo của Pain. Rồi Narulớn sẽ tìm kiếm gặp Pain thực thụ và giữa họ đang bao gồm một cuộc thủ thỉ.

Naruto đã giúp Pain thoát ra khỏi hầu hết trói buộc thù hận và một đợt tiếp nhữa anh đặt toàn bộ lòng tin từng tấn công mất vào Narulớn. Để chuộc lại tội trạng, Nagato vẫn sử dụng Rinnegan thả không còn linc hồn và phục sinh toàn cục những người đang chết vào trận đánh hủy diệt làng Lá.

4. Cuộc tiến công của KawakiVụ bài toán này vẫn còn đấy là một trong bí mật do bọn họ new chỉ thấy được 1 chút ít hình ảnh cuộc chiến này khi bắt đầu series Boruto lớn. Có vẻ như Naruto đang gặp cthị trấn gì đó, làng mạc Lá bị bài trừ trọn vẹn, Boruto thì vẫn quyết chiến với Kawaki.

Khi kia, Kawaki còn nói rằng "Ta vẫn đưa bạn về sum họp cùng với Đệ Thất!" trước thời tự khắc dấn thân trận quyết đấu một mất, một còn với Borulớn đích thực đã tạo nên những hoang mang lo lắng cùng sự khiếp sợ những bạn giành riêng cho định mệnh của nhân thứ Naruto lớn.


Jougan của Borukhổng lồ được kích hoạt mỗi khi xúc tiếp cùng với chiều không gian khác?
Theo Helino

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnchịu đựng trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Thành.