Pain Tấn Công Làng Lá

      36

Mặc dù là ngôi làng của các nhân vật chính như Boruto và Naruto, nhưng làng Lá cũng bị hủy hoại rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Pain tấn công làng lá


Konoha là ngôi làng của các nhân vật chính trong series Naruto và Boruto. Cũng chính vì thế mà ngôi làng này bị rất nhiều kẻ thù nhắm đến phá hoại.

Như đã thấy, Konoha đã bị phá hủy nhiều lần trong Naruto và Boruto, cùng nhìn lại 4 lần làng Lá bị thế lực thù địch phá hoại trong bài viết này nhé!

1. Cuộc tấn công của KyubiTrong quá khứ, lợi dụng thời cơ Kushina lâm bồn, phong ấn Cửu Vỹ yếu đi, Obita đã thả vỹ thú này ra. Sau đó, Obito điều khiển Cửu Vỹ tấn công làng Lá, khiến Naruto vừa sinh ra đã trở thành đứa trẻ mồ côi cha mẹ. Để bảo vệ làng, Minato đã hy sinh, tự phong ấn một nửa chakra âm của Cửu Vĩ vào cơ thể mình và sử dụng Thi Quỷ Phong Trận kéo nó xuống địa phủ cùng mình. Một nửa dương còn lại Minato phong ấn vào đứa con trai Naruto vừa mới lọt lòng của anh.

Cuộc tàn phá này của Cửu Vỹ đã khiến nhiều người thiệt mạng, Naruto lại trở thành Jinchuriki của nó nên nhiều người dân Konoha mới ghét và xa lánh cậu bé.

2. Cuộc xâm lược của OrochimaruLúc Naruto còn nhỏ, khi làng Lá tổ chức kì thi Chunin, Orochimaru đã bày mưu tính kế thao túng làng Cát để cùng với làng Âm thanh xâm lược Konoha.

Mặc dù cuộc tấn công này không để lại quá nhiều thiệt hại như cuộc tấn công của Kyubi nhưng làng Lá cũng đã mất đi Hokage đệ tam.

Bởi vì trong trận chiến với Hokage đệ tam, Orochimaru đã sử dụng Uế thổ chuyển sinh triệu tập và khống chế linh hồn của 2 Hokage đệ nhất và đệ nhị để chiến đấu với Hokage đệ tam.

Xem thêm: Anh Thư Tháng Năm Rực Rỡ

Đệ tam phải triệu hồi Hầu Vương Enma đến giúp mình chiến đấu và kết thúc trận chiến bằng 1 kỹ thuật phong ấn bị cấm. Hokage đệ tam sử dụng Thi quỷ phong tận triệu hồi Shinigami để phong ấn linh hồn của Hashirama và Tobirama. Mặc dù đã thành công phong ấn được 2 Hokage quá cố nhưng do trúng đòn nặng, Đệ Tam đã không thể kết liễu được đứa học trò bất nghĩa của mình. Thay vào đó, ông chỉ còn đủ sức để phong ấn đôi tay khiến hắn không còn dùng thuật hại người được nữa.

3. Cuộc tấn công của PainTobi đã lệnh cho Pain tấn công làng Lá để bắt Naruto là Jinchuriki của Cữu Vĩ. Trong trận chiến này, làng Lá gần như bị phá hủy hoàn toàn, vô số ninja đã hy sinh. Tại thời khắc tuyệt vọng đó, Naruto xuất hiện và đánh bại được hết Lục Đạo của Pain. Rồi Naruto đã tìm gặp Pain thực sự và giữa họ đã có một cuộc nói chuyện.

Naruto đã giúp Pain thoát ra khỏi những trói buộc thù hận và một lần nữa anh đặt tất cả niềm tin từng đánh mất vào Naruto. Để chuộc lại lỗi lầm, Nagato đã dùng Rinnegan thả hết linh hồn và hồi sinh toàn bộ những người đã chết trong trận chiến hủy diệt làng Lá.

4. Cuộc tấn công của KawakiVụ việc này vẫn còn là một bí ẩn vì chúng ta mới chỉ nhìn thấy 1 chút hình ảnh cuộc chiến này khi bắt đầu series Boruto. Có vẻ như Naruto đã gặp chuyện gì đó, làng Lá bị hủy diệt hoàn toàn, Boruto thì đang quyết chiến với Kawaki.

Khi đó, Kawaki còn nói rằng "Ta sẽ đưa người về đoàn tụ với Đệ Thất!" trước thời khắc lao vào trận quyết đấu một mất, một còn với Boruto thực sự đã tạo ra nhiều hoang mang và sự lo sợ các fan dành cho số phận của nhân vật Naruto.


Jougan của Boruto được kích hoạt mỗi khi tiếp xúc với chiều không gian khác?
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.