PES 2018 CHO PC CẤU HÌNH THẤP

      43

Nói về trò chơi bóng đá ngoài đối thủ nặng ký là FIFA chắc hẳn không ai là không biết đến PES tuyệt còn gọi là Pro Evolution Soccer. Trải qua hơn một thập kỷ từ lúc phiên bản đầu tiên được nhà phát hành Konami ra mắt vào năm 2001. Để tiếp nối sự thành công sau phiên bản PES 2017, Konami tiếp tục chiều lòng những game thủ đam mê về bóng đá này bằng việc tạo ra mắt phiên bản PES 2018.

*

Qua các phiên bản Konami đã ngày một cải tiến hơn về mặt đồ họa và cũng như cập nhật thêm những tính năng mới mẽ để thu hút các trò chơi thủ yêu thích bóng đá. Và ở phiên bản PES 2018, cũng đã có những bước cải tiến vượt bật hơn về mặt đồ họa như hình ảnh nhân vật ngày một chân thật, sống động, uyển chuyển hơn, các kỹ năng kiểm soát bóng, tạt bóng cũng ngày càng thực tế hơn những phiên bản trước.

Bạn đang xem: Pes 2018 cho pc cấu hình thấp

*

Một số tính năng được cập nhật trong PES 2018

Được cập nhật các cách ăn mừng khi ghi bàn thắng. Những trộn kiểm, soát bóng, ghi bàn, tạt bóng, dẫn bóng...đều được Konami chăm chút ngày càng thực tế hơn, sở hữu lại cảm giác "sống động như thật". Hình ảnh sân vật động cũng như khán giả cũng chân thực hơn hẳn các phiên bản trước đó. Có thêm nhiều chế độ chơi mới như Co-op giúp bạn có thể chơi trò chơi cùng bạn bè hoặc người thân, tốt là những trận kết hợp Co-op 2vs2, 3vs3,... Nhiều giải đấu và sân vận động cũng được cập nhật thêm. Nhịp độ trận đấu cũng được đẩy nhanh hơn, gay cấn, hồi hộp hơn.

Xem thêm: Diễn Viên La Thành Chính Thức Lên Tiếng Sau Khi Bị Vợ Cũ Đăng Đàn Tố Bội Bạc

Để có thể cảm nhận được tính chân thực và cảm giác sống động như thật của PES 2018 thì bạn cần cũng nên sỡ hữu những tay cầm chơi game tốt nhất để trải nghiệm ngoài ra yếu tố quan liêu trong để bạn có thể chơi được game tất nhiên là yêu cầu về cấu hình máy để trò chơi chạy mượt và hình ảnh thêm sắc nét hơn.

*

Yêu cầu cấu hình máy để chơi game:

Yêu cầu cấu hình tối thiểu :

CPU: Intel vi xử lý core i5-3450 (3.10GHz) / AMD FX 4100 (3.60GHz) Hệ điều hành : Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1 (64 bit) Tốc độ CPU: Info thẻ đồ họa: NVIDIA GTX 650 / AMD Radeon HD 7750 RAM: 8 GB RAM Dung lượng ổ đĩa trống: 30 GB

Yêu cầu cấu hình đề nghị :

CPU: Intel vi xử lý core i7-3770 (3.40GHz) / AMD FX 4170 (4.20GHz) Hệ điều hành : Windows 10, 8.1, 8, 7 SP1 (64 bit) Tốc độ CPU: Info card đồ họa: NVIDIA GTX 660 / AMD Radeon HD 7950 RAM: 8 GB RAM Dung lượng ổ đĩa trống: 30 GB

*

Hướng dẫn cài đặt PES 2018 full crack

Dowload links : TẠI ĐÂY

Bước 1 : sau khi download về đầu tiên, nhấp chuột phải vào ổ đĩa E -> chọn UltralSO -> chọn Mount như cài đặt PES 2017 hoặc giải nén bằng Winrar ra ổ đĩa. Nếu bạn nào xài windows 10 thì click double là mở được.
*
Bước 2: Tiếp theo chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt trò chơi phải còn trống 26GB hoặc càng trống nhiều GB càng tốt. Bước 3: Sau đó bấm Next -> Next -> Install. Rồi ngồi đợi công cụ cài đặt xong.
*
Bước 4 : sau khi cài đặt xong xuôi thì tiến hành copy tất cả file trong thư mục crack và paste tệp tin đã copy vào thư mục mà bạn đã chọn cài đặt trò chơi ở bước 2.
*
Bước 5 : Đăng nhập vào trò chơi và cùng nhau trải nghiệm trò chơi thôi nào.
*

Sau lúc bạn đã hoàn tất việc download PES 2018 thì hãy cấp tốc nhanh cùng nhau trải nghiệm những pha bóng những trận đấu hấp dẫn này nhé. Bên cạnh đó nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản PES 2019 thì đừng ngừng ngại hãy tải về và cái đặt theo hướng dẫn tải về và cài đặt PES 2019 full crack mới nhất này nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn ở phiên bản này đó. Chúc bạn tải về và cài đặt game thành công.


Ku789