Becamex bình dương trở lại trong pes 2017

      274
(greenlines.com.vn.vn) - Tham dự AFC Champions League với tư cách là nhà vô địch Việt Nam, clb bóng đá Becamex Bình Dương đã nhận được vinh dự khi lần thứ hai liên tiếp được xuất hiện trong PES 2017.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tháng 7 vừa qua, Konami đã công bố thời điểm ra mắt cho phiên bản mới nhất trong series game bóng đá nổi tiếng Pro Evolution Soccer - PES 2017 sẽ vào ngày 13/9. Đợt phát hành lần này sẽ trình làng các phiên bản dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Bạn đang xem: Becamex bình dương trở lại trong pes 2017

Tại thời điểm chỉ còn 1 tuần trước ngày ra mắt của PES 2017, người hâm mộ Việt Nam lại đón nhận thêm một thông tin vui khi CLB bóng đá Becamex Bình Dương sẽ tiếp tục được xuất hiện trong bom tấn của Konami. Đây là thông tin vừa được Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) và Konami công bố.


*

Theo đó, toàn bộ 32 đội bóng tham dự AFC Champions League - giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất tại Châu Á, sẽ có mặt đầy đủ trên phiên bản thứ 17 của dòng game PES. Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới như Jackson Martinez (Quảng Châu Evergrande), Graziano Pelle (Sơn Đông Lỗ Năng) hay Ramires (Giang Tô Suning), các clb hàng đầu của Châu Á sẽ những ẩn số thú vị cho các fan của dòng game PES.

Xem thêm: Giải Mã Việc “ Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam Lại Tổ Chức Tại Mỹ


\
*

Nhà vô địch Việt Nam sẽ được dịp chạm trán với những siêu sao hàng đầu như Messi hay Ronalda trong PES 2017.


Tham dự AFC Champions League với tư cách là nhà vô địch Việt Nam, clb bóng đá Becamex Bình Dương đã nhận được vinh dự khi lần thứ hai liên tiếp được xuất hiện trong PES. Còn nhớ vào năm 2016, đội bóng đất Thủ cũng chính là clb bóng đá Việt Nam đầu tiên được góp mặt trong siêu phẩm của Konami.

Theo dự kiến, PES 2017 sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 13/9 và trên toàn thế giới vào ngày 15/9. Giá niêm yết cho phiên bản PC là 40$ (~ 900.000 VNĐ), trong khi đó các phiên bản trên PS4 và Xbox One sẽ được bán ra với giá 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ).


*
Từ khóa: konami, Becamex Bình Dương, PES 2017, giá bán của PES 2017, AFC Champions League
*


Ku789