Tải Game Pes 6 Full Tiếng Việt Đồng Như Kiều

      211

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 6

Game bóng đá huyền thoại của thời bấy giờ. Chắc chắn những anh em nào đam mê dòng game bóng đá thì không thể không chơi qua game này rồi. Phiên bản đã được Việt hóa nên rất dễ hiểu. Bản mình giới thiệu là bản đầu tiên, không có patch mới nhất. Bạn sẽ được điều khiển những siêu sao lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Tải game pes 6 full tiếng việt đồng như kiều


*

*** Tổng hợp các phiên bản PES

Pro Evolution Soccer 6 (còn được gọi là PES 6) là một game thể thao offline được phát triển và xuất bản bởi Konami. Phát hành vào năm 2006 cho PlayStation 2, Xbox 360, và PC nền tảng và sau trên Nintendo DS và PlayStation Portable sau đó, Pro Evolution Soccer 6 là phiên bản thứ 6 của loạt Pro Evolution Soccer cho PlayStation 2, 2 cho PlayStation Portable và Thứ 4 cho PC.

Xem thêm: Tải Game Hiệp Sĩ Online Cho Android Mới Nhất, Thời Đại Hiệp Sĩ

Đây là game đầu tiên ra mắt trên Nintendo DS và Xbox 360. Phiên bản Xbox 360 có đồ họa cải tiến, nhưng vẫn giữ được lối chơi tương tự như các phiên bản console khác. Chế độ chỉnh sửa đã bị gỡ xuống để phát hành Xbox 360, do hạn chế về thời gian. Các công cụ đồ họa trên máy tính không sử dụng động cơ 360 thế hệ tiếp theo nhưng sẽ một lần nữa là một chuyển đổi trực tiếp của động cơ PlayStation 2.

Một giấy phép của Bundesliga được cho là một tính năng của trò chơi nhưng Konami đã buộc phải loại bỏ các đội, có nghĩa là Bundesliga không có mặt trong PES6, thậm chí không phải là một loạt các đội không có giấy phép, ngoại trừ FC Bayern Munich. được cấp phép với sự thiếu sót của nhà tài trợ áo T-Home của họ. Kể từ đó trở đi, không có trận đấu nào nổi bật hơn Bundesliga, với sự tham gia của các đội bóng Đức bị giới hạn bởi một số đội bóng xuất hiện ở các khối riêng biệt (như các đội UEFA Champions League không có giải đấu riêng). Đây cũng là trò chơi Pro Evolution Soccer cuối cùng để sử dụng một số tiếp theo, được thay thế bằng năm có trong tiêu đề từ đó trở đi.

Bạn đang xem: Pes 6 đồng như kiều

Link Download

Link donwload Pro Evolution Soccer 6 Full Đồng Như Kiều (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1GPass rar: greenlines.com.vnFShare: https://www.fshare.vn/file/TZ6K5R2O1SLD

System requirements

Cấu hình chơi PES 6 trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)98 SEME, 2000, XP
Processor (CPU)Intel Pentium III 800 MHzIntel Pentium 4 1.4 GHz
System memory (RAM)256 MB
Hard disk drive (HDD)1.5 GB4.5 GB
Video card (GPU)Nvidia GeForce 3ATI Radeon 8500Nvidia GeForce 4 TiATI Radeon 9600
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt PES 6 tiếng việt


Ku789