Phần mềm chỉnh âm thanh cho android

      41

Ứng dụng chỉnh âm là các ứng dụng gồm bộ Equalizer nhằm điều chỉnh, mình ngần ngừ dịch equalizer nuốm nào cho đúng đắn nhất nên dùng lâm thời là chỉnh âm.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh âm thanh cho android

Nhiều áp dụng như YouTube Music không tồn tại các bộ chỉnh âm riêng. Nếu như muốn tự mình chất vấn và chỉnh EQ sản phẩm công nghệ của mình. Dưới đó là các áp dụng chỉnh âm tốt nhất có thể cho Android.


Equalizer cùng Bass Booster

Giá: Miễn phí

Equalizer cùng Bass Booster bao gồm một bộ thăng bằng âm cùng một bộ bức tốc âm trầm. Rõ ràng hơn, nó bao hàm bộ thăng bằng năm dải, mười thiết đặt cân bằng có sẵn (equalizer presets) với bộ tăng cường âm trầm (bass booster). Những nhà cải cách và phát triển tuyên bố rằng nó sẽ vận động với phần nhiều các trình vạc nhạc, trình phát video clip và đài FM.

Vấn đề chủ yếu duy tốt nhất là ứng dụng sẽ bị tắt ở chính sách nền. Đây là giữa những ứng dụng chỉnh âm dễ dàng và đơn giản hơn và nó sẽ hoạt động trên hầu như các thiết bị.

Tải Equalizer cùng Bass Booster

Equalizer FX

Giá: Miễn phí / 1,99USD

Equalizer FX là trong những ứng dụng chỉnh âm văn minh hơn. Nó quan trọng đặc biệt dễ sử dụng và đi kèm theo với bộ thăng bằng năm băng tần, tăng tốc âm trầm, ảo hóa và thậm chí là một bộ bức tốc âm lượng (chỉ giành cho Android 4.4 trở lên).

*

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải Music Volume EQ

Neutralizer

Giá: Miễn phí / 5,00USD

Neturalizer là một trong những ứng dụng cân nặng bằng độc đáo nhất. Thay vì cung cấp cho mình một chỉ số EQ để chúng ta tự điều chỉnh, nó tất cả một chỉ số tự điều chỉnh dựa trên đông đảo gì chúng ta thích.

Trong khi thiết lập, các bạn sẽ được yêu ước nghe âm nhạc ở nhiều tần số không giống nhau. Các bạn tăng hoặc sút chúng dựa trên mức độ chúng ta nghe thấy chúng. Khi chúng ta hoàn tất, áp dụng sẽ tự động hóa tạo setup (preset) trước bộ chỉnh âm duy nhất dành riêng cho chính mình dựa bên trên loa hoặc tai nghe ai đang đeo.

Phiên bạn dạng miễn phí cho phép bạn tạo thành một thiết lập trước trong những khi phiên bản bài bản cho phép các bạn tạo các tùy chọn hơn.

Tải Neutralizer

Poweramp Equalizer

Giá: Miễn giá tiền / 1,99USD

Poweramp Equalizer là trong số những bộ cân đối mới. Ứng dụng này bao hàm rất những thứ mà những bộ thăng bằng khác ko có, bao gồm số lượng dải tần rất có thể tùy chỉnh, tinh chỉnh âm trầm cùng âm bổng,… Nó kha khá dễ sử dụng khi bạn tìm hiểu các thiết đặt khác nhau.

*

Ứng dụng cũng sẽ vận động với số đông các tai nghe công nghệ bluetooth không dây và gồm dây thuộc với phần nhiều các áp dụng phát nhạc trực tuyến và trình phát nhạc offline.

Xem thêm: Công Viên Game Trang Trai Ga【Copy_Sodo66, Soc Nhi Cong Vien Game Ca Chua Chin Mong

Tải Poweramp Equalizer

SoundID

Giá: Miễn phí

SoundID cố gắng làm cho tai nghe của doanh nghiệp giống như một cặp tai nghe khác. Bạn có thể làm được nhiều điều với cân bằng kỹ thuật số.

Nó hoạt động với phần lớn các trình phạt nhạc offline cũng giống như online phổ biến. Chúng ta có thể mix âm nhạc và tiến hành các điều chỉnh giỏi để tạo ra mọi thứ theo cách bạn muốn. Điểm cần để ý là vận dụng này khá khó sử dụng và có một số trong những lỗi cơ mà nhà cải cách và phát triển vẫn yêu cầu khắc phục.

Tải SoundID

Wavelet

Giá: Miễn giá thành / 5,49USD

Wavelet là áp dụng chỉnh âm tiên tiến nhất trong danh sách. Nó ra mắt vào năm 2020 và gồm một bộ cân đối 9 băng tần cùng rất một loạt các thiết lập trước khác biệt nếu bạn muốn giữ cho nó solo giản.

*

Điểm hay của Wavelet là khả năng tự động hóa chỉnh EQ mang đến hơn 2.400 cặp tai nghe khác biệt nhờ tác dụng AutoEQ để có âm thanh buổi tối ưu. Điều này nghe y như một quảng cáo, đề nghị không? trong nhiều trường hợp, nó thực sự giỏi và nằm trong số những cái cực tốt mà chúng ta cũng có thể nhận được mà lại không bắt buộc chỉnh nhiều.

Tải Wavelet

Viper4Android (máy root)

Giá: Miễn phí

Cho cho nay, Viper4Android là vận dụng chỉnh âm rất tốt nhưng cũng yêu cầu hà khắc nhất: quyền root thiết bị. Tại sao là nó được cài đặt vào phân vùng khối hệ thống nên có khá nhiều quyền kiểm soát điều hành hơn ngẫu nhiên ứng dụng cân bằng thông thường nào trên trang nhất google Play.

*

Ứng dụng này cũng bao hàm EQ mười băng tần, siêu nhiều setup trước với hiệu ứng,… mặc dù nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng khi chúng ta làm. Viper4Android sẽ tương xứng với phần nhiều các thiết bị đang root và các ROM tùy chỉnh cấu hình thêm nó theo mang định.

Tải Viper4Android

Các ứng dụng nghe nhạc

Giá: Miễn tổn phí / Tuỳ chọn

Nhiều ứng dụng nghe nhạc được tích phù hợp bộ cân đối EQ. Một vài ví dụ xứng đáng chú ý bao gồm BlackPlayer, Poweramp với Neutron Player.

*

Các ứng dụng này có bộ cân nặng bằng tốt nhất có thể để thay đổi âm thanh. Mặc dù nhiên, bọn chúng chỉ vận động trong ứng dụng. Bởi vì đó, đều người trong số bạn phạt trực đường nhạc ko thể áp dụng bộ cân bằng trong các ứng dụng này mang lại nhạc được phân phát trực tuyến của bạn.

Bộ cân đối trên thiết bị

Giá: Miễn phí

Nhiều hãng điện thoại cảm ứng thông minh Android tất cả EQ trong phần music của thiết lập đặt. Một số thiết bị làm điều đó tốt hơn phần lớn thiết bị khác. Thông thường, nó gần với EQ 10 băng tần cùng với một vài công cố gắng được bổ sung cập nhật như Dolby Atmos hoặc cài đặt trước EQ.

Ngoài ra, những tai nghe Bluetooth cũng đều có một số loại cấu hình âm thanh rất có thể định cấu hình mà bạn cũng đề xuất kiểm tra.

Trên đấy là danh sách những áp dụng hiệu chỉnh equalizer cực tốt trên Android. Nếu mình vứt lỡ bất kỳ ứng dụng equalizer hoàn hảo nhất nào, hãy share cho tận hưởng Số biết trong phần bình luận nhé.


Kubet