Phần Mềm Facebook Ninja Full Crack

      24

Bán hàng Facebook sẽ dần trở thành xu hướng của năm 2019, cùng việc sử dụng công thế đăng tin Facebook auto là điều cần thiết nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình. Facebook là mảnh đất nền màu mỡ của nhiều cá thể tởm doanh, đặc biệt là các bà bầu bỉm sữa. Ao ước trụ vững vàng được trên mảnh đất này bắt buộc chúng ta phải đích thực nổi bật.

Bạn đang xem: Phần mềm facebook ninja full crack

Việc bán sản phẩm trên Facebook khiến cho bạn phải liên tiếp ngồi laptop để đăng bài, đẩy bài, seeding liên tục, và bạn không thể 24/24 với bài toán này. Hiểu rõ sâu xa khó khăn của khách hàng, phần mềm Ninja tự động hóa Post được phát triển để giúp đỡ bạn. Đây là vận dụng trên web với công nghệ đa nền tảng, với ở bất cứ đâu, thời gian nào bạn chỉ cần một dòng smart phone là rất có thể thao tác dễ dàng.

Xem thêm: Top 6 Dòng Máy Rửa Mặt Pebble Lisa Review, Loại Nào Tốt Nhất 2021

*

Những anh tài Ưu Việt của phần mềm đăng tin Facebook Ninja tự động hóa Post

+ tư động tìm kiếm nhóm theo từ bỏ khóa, tham gia nhóm+ Đăng tin lên trang cá nhân, Group, Fanpage+ Đặt định kỳ đăng, comment, up top bài viết+ Đặt lịch đăng lên trang cá nhân, Group, Fanpage+ report thống kê về các hoạt động vui chơi của tài khoản Facebook

Cụ thể các tính năng của Ninja tự động hóa Post

Đăng tin hoàn toàn tự động

*

Thiết lập kế hoạch đăng trong thời gian theo ý muốn

+ không giới hạn số lần đăng bài, có thể đặt kế hoạch đăng bài bác cho vài tháng+ được cho phép đặt thời hạn nghỉ giữa 2 lần đăng bài với nhau (Hạn chế bị Facebook báo spam nội dung bài viết hoặc khóa tính năng)+ được cho phép đặt kế hoạch dừng nội dung bài viết và sau một khoảng thời gian lại liên tục đăng+ Đặc biệt: khi đã lên định kỳ đăng không đề nghị bật sản phẩm công nghệ hay truy vấn vào phần mềm, các bước đăng bài bác vẫn được tiến hành bình thường+ quan sát và theo dõi được lịch sử dân tộc và những thống kê hoạt động phản hồi theo từng nick.

*

Có thể làm chủ đăng bài bác tham gia team hiệu quả

+ hứa giờ để lịch đăng bài bác lên nhóm+ chất nhận được đăng lên tất cả nhóm vẫn tham gia+ cho phép lựa lựa chọn từng nhóm để đăng bài+ tìm kiếm kiếm đội theo từ khóa cùng tham gia vào nhóm+ Đặt kế hoạch tham gia: chọn thời hạn tham gia và thời hạn nghỉ giữa các lần tham gia nhóm+ xem được định kỳ sử bài viết đã được đăng vào mọi nhóm nào+ xem được lịch sử vẻ vang những nhóm đang tham gia

*

Sử dụng được không ít tài khoản Facebook

– con số tài khoản FB dựa vào vào gói người dùng chọn, khoác định gói thấp độc nhất vô nhị là 50 tài khoản không giới hạn tài khoản Facebook.

Thống kê lịch sử vẻ vang đăng bài

+ những thống kê tất cả hành vi đã tiến hành trên phần mềm để người dùng tiện quản lí lý

Báo giá sử dụng công cầm cố đăng tin Facebook Ninja tự động Post:

*

Video tính năng của phần mềm

Link sử dụng phần mềm:

Hướng dẫn sử dụng tại đây:

*

Tải ứng dụng khác trên đây:  

=>> Nếu buộc phải trợ giúp, đừng rụt rè inbox, những Ninjaer sẽ câu trả lời giúp bạn! thâm nhập ngay!