Phần mềm fake location trên iphone

      26

Người ta rất có thể nghĩ đến sự việc thay đổiVị tri Nổi tiêng chính vì nhiều lý do. Nếu khách hàng là một blogger du lịch, thì ý tưởng phát minh giả vờ đi tham quan trái đất có vẻ là một thời cơ thú vị nhằm thu hút người theo dõi của bạn. Hoặc, nếu khách hàng là một bạn và trò nghịch yêu thích của người tiêu dùng bị cấm ở non sông của bạn, các bạn sẽ gặp rắc rối khi thay đổi địa điểm của mình. Với Dr.Fone - địa chỉ ảo, việc đổi khác vị trí của chúng ta không còn là một điều phức tạp nữa. Nó sẽ xử lý tất cả những vấn đề của doanh nghiệp và khiến cho bạn truy cập vào những ứng dụng yêu thích của chính mình một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm fake location trên iphone


Phần 2: các tính năng khá nổi bật của Dr.Fone - địa điểm ảo (iOS)Phần 3: làm gì khi bạn muốn thay đổi địa chỉ trên iPhone? phía dẫn sử dụng Dr.Fone - địa chỉ ảo (iOS)

Phần 1: Tổng quan ngắn gọn về Dr.Fone - vị trí ảo (iOS) cho tất cả những người mới bắt đầu

Dr.Fone - vị trí ảo chấm dứt tìm kiếm của bạn cho mộtvị trí giả mạo iPhone đăng kí. Các ứng dụng hàng fake vị trí khiến bạn thuyệt vọng vì cơ chế không tác dụng và bất tiện. Công cụ đổi khác vị trí mới và sáng tạo do Dr.Fone cách tân và phát triển sẽ chất nhận được bạn biến hóa vị trí của bản thân mình một giải pháp dễ dàng, mặc dầu để nghịch khăm bằng hữu hay truy cập trò chơi mếm mộ của bạn. Phần cực tốt của lý lẽ này là nó tương hợp với các phiên bản mới nhất của cả iPhone và Android.


Ứng dụng này cung cấp ba chế độ biến hóa vị trí rất dị mà chúng ta cũng có thể chọn. Từ tuyến đường một điểm dừng, GPS sẽ dịch chuyển trên một tuyến phố với các nhiệm vụ thú vị dựa vào vị trí ban đầu và xong mà các bạn đã đặt trên phiên bản đồ. Tuyến phố nhiều điểm dừng được cho phép bạn chọn nhiều điểm và xong xuôi tuyến đường với tốc độ kích yêu thích khác nhau. Sau cùng là chính sách Jump Teleport, cùng như tên đến thấy, chúng ta cũng có thể nhảy từ vị trí này sang vị trí khác, vì vậy các bạn không bỏ lỡ các phần thưởng hiếm có trong số trò chơi dựa trên vị trí của mình.

Với Dr.Fone - địa điểm ảo (iOS), bạn có thể tự giả mạo mình đến bất kỳ vị trí như thế nào trên quả đât chỉ bằng một lần nhấn. Bạn cũng có thể điều phía trên phiên bản đồ và chỉ còn vào các vị trí mong muốn chính xác. Tiếng đây, bạn không buộc phải phải chia sẻ vị trí của chính bản thân mình trên các ứng dụng media xã hội như Snapchat và truy cập các trò chơi như Pokemon Go ngay tận nơi của mình.

Phần 2: các tính năng khá nổi bật của Dr.Fone - vị trí ảo (iOS)

Các tác dụng được cung cấp bởi Dr.Fone - địa điểm ảo làm cho nó trông rất nổi bật trong một đội các áp dụng vị trí nhanh hơn. Dưới đây là một số hào kiệt đáng để ý khiến nó trở nên lựa chọn bậc nhất của người dùng iPhone:

Vị trí hàng fake trên phương tiện truyền thông media xã hội

Bạn cũng muốn chơi khăm bạn bè khi suy nghĩ rằng các bạn đã đi vòng quanh nhân loại mà không buộc phải rời khỏi nơi ở tiện nghi của mình? chúng ta có thể chia sẻ những vị trí ảo từ hầu như nơi trên trái đất trên một trong những nền tảng làng mạc hội, bao gồm Facebook, Snapchat và Instagram.

Kiểm soát địa điểm trên những thiết bị

Dr.Fone - địa điểm ảo chất nhận được người dùng chuyển đổi vị trí của họ trên 5 lắp thêm iOS. Tính năng thú vị này tỏ ra hữu ích khi bạn và bằng hữu của bạn có nhu cầu đến một vị trí nhất định và một lúc. Điều này có lợi trong trò chơi dựa trên vị trí để truy cập các tính năng kèm theo với các khoanh vùng khác nhau.

Cung cấp vận tốc tùy chỉnh


Bạn gồm cảm thấy căng thẳng mệt mỏi khi áp dụng ứng dụng giả mạo cũ chỉ cho phép bạn điều hướng trò chơi của chính bản thân mình ở một vận tốc không? bạn cũng có thể di gửi với các vận tốc giả lập khác nhau với Dr.Fone - Virtual Location. Giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể đi bộ với tốc độ 3.6 km / h hoặc tài xế với tốc độ 108 km / h lúc ngồi trên loại ghế dài của mình; sự tuyển lựa là của bạn.

Xem thêm: Top 20 Cách Tải Avatar Star Online Pc: Bản 2020 Mới Nhất, Download Avatar Star

Điều khiển vị trí yêu cầu điều khiển

Tính năng thú vui nhất là điều khiển vị trí buộc phải điều khiển. Nó tích hợp một buộc phải điều khiển trong các tính năng hiện bao gồm của nó, vì vậy trò chơi của chúng ta không bị lỗi khi chúng ta cố gắng đổi khác vị trí của mình. Với cần điều khiển, bạn có thể thay đổi đi đường trong thời gian thực bằng phương pháp nhấn một vài ba phím trên bàn phím. Dịch chuyển cần điều khiển của khách hàng và dịch chuyển xa mặt hàng dặm.

Phần 3: làm cái gi khi bạn muốn thay đổi địa chỉ trên iPhone? phía dẫn thực hiện Dr.Fone - vị trí ảo (iOS)

Bây giờ chúng ta đã biết về ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo này và các tính năng của nó, bạn hẳn vô cùng vui khi đổi khác vị trí ảo của mình. Liên tục đọc để biết hướng dẫn dễ dàng và đơn giản và hối hả về giải pháp kích hoạt ứng dụng giả mạo vị trí iPhone:

Bước 1: setup và khởi chạy áp dụng Dr.Fone -Virtual Location

Tải xuống với khởi chạy áp dụng trên laptop của bạn. Khi chúng ta mở ứng dụng, nên chọn lựa tùy lựa chọn "Vị trí ảo" tự trang chủ. Kết nối iPhone với máy tính của bạn và nhấp vào “Bắt đầu”. Bạn sẽ cần sử dụng USB để liên kết lần đầu tiên, kế tiếp chỉ cần phải có Wi-Fi để kết nối.

*

Bước 2: xác thực vị trí thực tế của bạn


Bạn rất có thể kiểm tra vị trí thời gian thực của mình trên bạn dạng đồ nếu kết nối thành công. Nếu khối hệ thống không tự động hóa hướng bạn đến cửa sổ này, hãy nhấp vào hình tượng “Bật trung tâm” trên thanh bên phải để tìm vị trí.

*

Bước 3: dịch chuyển đến Vị trí bắt đầu của bạn

Trong thuộc một cửa sổ, tìm biểu tượng đầu tiên sinh hoạt thanh bên trên bên buộc phải và nhấp vào hình tượng đó để kích hoạt “Chế độ dịch chuyển”. Sau đó, nhập vị trí mong ước vào thanh tìm kiếm cùng nhấp vào “Bắt đầu”.

*

Bước 4: giả mạo vị trí

Xác dìm vị trí chúng ta đã chọn ở cách 3 với đặt chính xác vị trí kia trên bạn dạng đồ. Đối cùng với điều đó, hãy bấm vào nút “Di chuyển đến đây” từ hành lang cửa số bật lên và thì đấy! chúng ta đã tùy chỉnh thành công vị trí bắt đầu của mình. IPhone sẽ được cố định và thắt chặt ở địa điểm này trừ khi bạn đổi khác hoặc đặt lại nó.


*

Kết luận

Hãy gạt bỏ những lo lắng về việc hàng fake vị trí của khách hàng đến nơi bạn mong muốn và cài xuống Dr.Fone - địa chỉ ảo. Các bạn sẽ không search thấy một trong những phần mềm đổi khác vị trí hiệu quả hơn trên web chất nhận được bạn dịch chuyển đến những nơi trên nhân loại một cách lập cập và không gặp mặt rắc rối.


Kubet