DOWNLOAD DROID4X PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID NHẸ NHẤT

      114

Droid4X

Droid4X được xem là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hiện nay cho Windows, có thể chạy được trên cả máy tính cấu hình yếu.

Bạn đang xem: Download droid4x phần mềm giả lập android nhẹ nhất

Droid 4Xcho phép người dùng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính PC màn hình lớn. Ưu điểm chính của Droid4X chính là cho phép cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng giả lập Android. Chính vì ưu điểm lớn nhất này nên Droid 4X đang ngày càng được nhiều người ưa thích và sử dụng.

Droi4Xlà cái tên khá nổi tiếng trong những phần mềm giả lập Android. Nhiều người dùng đánh giá Droid 4X cao hơnBlueStacks bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Droid4X không yêu cầu cấu hình cao, không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào để chạy các ứng dụng Android. Nếu là fan của hệ điều hành này thì bạn không nên bỏ qua phiên bảnDroid4X mới nhất.

Hệ điều hành cho Droid4X dựa trên nền tảng Android 4.2.2 nên có thể chạy hầu hết app, game Android trên máy tính. Đây là hệ điều hành khá phổ biến và gần gũi với đại đa số người dùng Android.

Xem thêm: Tiểu Sử Bản Thân Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng Nhất, Attention Required!

Tính năng của Droid4x

Giả lập Android trên PC cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng, chơi game mà không cần phải root máy.Hỗ trợ chế độ Full Screen.Hỗ trợ quay phim,chụp ảnh màn hìnhkhi chơi game.Có cơ chế điều khiển từ xa.Tương thích với nhiều loại game.Droid4X cho phép người dùng tự tạo kiểu điều khiển riêng cho mình.

Link tải về Droid4X mới nhất

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega:DOWNLOAD

pass giải nén:greenlines.com.vn

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải xong, bạn mở tệp tin .exe lên và tiến hành cài đặt. Ban đầu Droid4X sẽ mặc định chọn ổ C làm nơi cài đặt, nhưng ở đây mình muốn cài đặt ở ổ khác nên chuyển sang ổ E.
*

Sau đó bấm vào Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.
*

Tiến trình này sẽ chạy trong background nên khi cài đặt xong, Droid 4X sẽ hiện lên một bảng cài đặt mới.
*

Tiếp theo, bạn chọn vàoNext


*

Bây giờ, bạn đã thấy được giao diện của Droid4X. Để tìm kiếm game muốn chơi, bạn chọn vào mụcAppStore,chọn tiếpExistingvà đăng nhập tài khoản Google của bạn.