Phần Mềm Giả Lập Cho Máy Yếu

      47

Bạn đã bao giờ nghĩ có thể biến máy tính của bạn trở thành một chiếc điện thoại không? Với phần mềm giả lập điện thoại Android, bạn hoàn toàn thực hiện được điều đó. Còn chần chừ gì nữa mà không theo Tùng Phát Computer khám phá những phần mềm giả lập android nhẹ cho máy tính yếu 2021 nhỉ.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập cho máy yếu

1. Phần mềm giả lập android là gì?


4. Top 5 phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu4.1. Nox App Player4.2. BlueStacksNhược điểm của Tencent Gaming Buddy:4.4. Droid4X4.5. MEmu

Phần mềm giả lập Android (trình giả lập Android) là một chương trình được thiết lập dành riêng cho PC, laptop chạy hệ điều hành Windows. Phần mềm cho phép máy tính của bạn mô phỏng hệ lại điều hành Android. Có nghĩa, bạn có thể sử dụng hệ điều hành Android trong Windows sau khi đã cài đặt ứng dụng giả lập.

Với việc tải giả lập Android cho PC, bạn có thể download, cài đặt bất kỳ phần mềm nào của Android. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những phần mềm hay ứng dụng trò chơi vốn chỉ phát hành dành cho điện thoại Android.

2. Lý do nên sử dụng phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu

Đa số người dùng khi tải phần mềm giả lập Android thường có 2 mục đích chính:

Thứ nhất, những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất có chức năng kiểm các thông tin, chức năng hoạt động của máy. Một số công cụ trong phần mềm kiểm tra được các thông số chi tiết của máy tính, laptop. Bạn không phải cài đặt thêm dụng cụ nào để kiểm tra nữa.Thứ hai, phần mềm giả lập Android phục vụ người dùng trong việc giải trí. Bạn có thể tải những ứng dụng, phần mềm mà điện thoại của mình không sử dụng được. Hiện nay, các game thủ có xu hướng sử dụng phần mềm chơi game giả lập để cài đặt và chơi các tựa game mobile như Pubg, COD,….

3. Trình giả lập Android nhẹ có những tiện ích gì?

Nếu biết tận dụng, những phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ, không chỉ mang tính giải trí.

Cấu hình máy tính hiện nay tốt hơn rất nhiều sao với điện thoại. Vì vậy, sử dụng máy tính để trải nghiệm các ứng dụng, game Android sẽ cho được trải nghiệm mượt mà, sắc nét nhất. xKhi cài đặt máy ảo android nhẹ nhất vào PC, bạn có thể cài đặt và sử dụng những phần mềm ngoài hệ thống. Nó biến máy tính của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.Các phần mềm giả lập vô cùng an toàn. Bạn không lo vấn đề thay đổi giao diện, cấu hình hay chức năng của máy.Phần mềm giả lập Android cho phép các ứng dụng trước đây chỉ hoạt động trên điện thoại nay có cơ hội xuất hiện trên PC. Tạo cơ hội phát triển cho các nền tảng ứng dụng về lâu dài.

Xem thêm: Tiểu Sử Ribi Sachi Là Ai - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Duyên

4. Top 5 phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu

Dưới đây, Tùng Phát Computer sẽ giúp bạn liệt kê những phần mềm giả lập android trên PC tốt nhất. Các phần mềm này đã được admin kiểm tra và đông đảo người dùng tin tưởng.

4.1. Nox App Player


*
*
*
*
*
*

Tuy là một cái tên khá xa lạ với người Việt, MEmu vẫn là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC được nhiều nơi trên thế giới tin dùng. Phần mềm này hỗ trợ trực tiếp cho hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Với MEmu, bạn có thể cài đặt nhiều tựa game khác nhau, giải trí mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của MEmu App Player:Thay đổi giao diện tùy ý.Điều chỉnh được cấu hình phù hợp với máy tính.Truyền tải và chia sẻ dữ liệu cho máy tính.Nhà phát triển đang nghiên cứu và tích hợp tính năng livestreamHỗ trợ kéo, thả file đơn giản.Nhược điểm của MEmu App Player:Xảy ra tình trạng ngốn RAM, bộ nhớ nếu bạn sử dụng nhiều tab một lúc.Cấu hình yêu cầu của trình giả lập MEmu:Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 (32bit/64bit).Sử dụng chip xử lý Intel/AMD 64 bit.RAM tối thiểu 2GB.Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 2GB.

Cách sử dụng phần mềm giả lập MEmu App Player