CÁCH TẢI VÀ DÙNG PHẦN MỀM GIẢ LẬP JAVA CHO ANDROID 7

      144

Ngoài tiện ích J2ME Loader, greenlines.com.vn sẽ share thêm cho bạn 5 ứng dụng giả lập Java bên trên Android tốt trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tải và dùng phần mềm giả lập java cho android 7


Bạn hy vọng trải nghiệm đông đảo tựa trò chơi Java 1 thời như nin-ja School, loạn 12 sứ quân,… từng cực kỳ hot trên những mẫu điện thoại cảm ứng Nokia cũ? Đừng lo, bạn cũng có thể tải về một trong các trình giả lập Java bên trên Android nhưng mà greenlines.com.vn trình làng dưới đây.


J2ME Loader

J2ME Loader là một trong những trình đưa lập Java cực kì tiện lợi cùng dễ sử dụng. Đầu tiên, các bạn J2ME Loader bao gồm trên CH Play. Thiết bị hai, các bạn không cần thiết bị đã root. Để thực hiện J2ME Loader, bạn chỉ việc nhấn download xuống.

Advertisement

Ưu điểm nhấn của ứng dụng giả lập Java J2ME Loader:

Tương tích và cung ứng hầu hết các điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành và quản lý Android trường đoản cú thấp đến cao.Sở hữu giao diện và thiết kế gần gũi với người dùng.Hỗ trợ các game hot hiện nay nay.Bàn phím như thể với đồ vật Java.Fix lỗi buộc dừng như các ứng dụng giả lập khác.Ứng dụng vẫn được upgrade thường xuyên.Hỗ trợ trên điện thoại cảm ứng thông minh đã root và không root.

Link cài xuống J2ME Loader trên đây

Advertisement

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy setup trình mang lập. Lúc trình đưa lập vẫn được cài đặt thành công, bạn cũng có thể bắt đầu chạy những tệp Java trong cỗ nhớ.

*


Advertisement

J2ME Runner

Java/j2ME Runner – 1 phần mềm rất là hữu ích dành cho hệ điều hành và quản lý Android. Đến với J2ME Runner, tự động hóa chuyển thay đổi file java thành file APK, tích hợp với trình lưu ý để chạy java bất cứ lúc nào và với hơn 35.000 trò chơi java ios chưa cứng cáp đã có.

*

JBED

JBED là một trong những giả lập Java trên Android phổ biến nhất trên internet. Nhưng ao ước sử dụng được thì trước tiên các bạn phải root thứ của mình. Các bạn cần để ý rằng trình trả lập này đang không vận động hiệu quả trên các phiên phiên bản Android new hơn các phiên bạn dạng sau apk 4.4.

Đầu tiên, bạn tải trình mô rộp xuống thẻ SD của mình. Khởi đụng lại vào chính sách khôi phục trước khi thiết đặt tệp zip JBED mà chúng ta vừa thiết lập xuống từ bỏ thẻ SD.

Khi thừa trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi đụng lại. Các bạn sẽ thấy vận dụng java trong phòng kéo áp dụng của mình. Nếu như bạn đặt những tệp bạn muốn chạy trên thẻ SD, bạn có thể mở trình đưa lập Java trước khi truy vấn thẻ SD với chọn những tệp JAR bao gồm liên quan. Phương thức này có thể áp dụng cho tất cả những người có phục sinh tùy chỉnh.

Tuy nhiên, nếu như bạn không có khôi phục tìu chỉnh, các bạn phải bước đầu bằng cách tải xuống những tệp android và Lib. Giữ chúng trên thẻ SD. Khi bạn đã thiết lập chúng, bạn cũng có thể sử dụng trình chuyên chú tệp hỗ trợ root để gửi libjbedvm.so mang lại system / lib (thư mục).

Xem thêm: Download Game Nhất Nhì Ba (Nhatnhiba) Miễn Phí, Nhất Nhì Ba Là Game Gì

Bạn cũng yêu cầu kiểm tra RW-RR vào Quyền. Sau khi thay đổi quyền, chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại thiết bị của mình. Lúc thiết bị nhảy lên, các bạn sẽ thấy hình tượng Java trong chống kéo. Chúng ta cũng có thể bắt đầu áp dụng nó để truy vấn các tệp Java bên trên Thẻ SD của mình.

*

PhoneMe

PhoneMe là trong số những tùy chọn phức tạp nhất bên trên internet vị nó không phải lúc làm sao cũng chuyển động tốt như nhau. Chúng ta có thể thử nghiệm nó kiểu như nhau nhưng lại nó không đảm bảo an toàn kết trái tích cực. Để thực hiện trình đưa lập, đầu tiên, bạn hãy tải xuống Trình quản lý tệp OI.

Sau đó, các bạn hãy tải xuống trình tế bào phỏng. Mở Trình thống trị tệp OI và tìm trình giả lập. Sau thời điểm mở nó, bạn cũng có thể bắt đầu setup chương trình. Sau khoản thời gian quá trình cài đặt kết thúc, hãy tìm ứng dụng CLDC trên điện thoại thông minh của bạn.

Sau khi bạn khởi chạy nó và nếu toàn bộ các tệp java được lưu lại trữ bình an trên thẻ SD, bạn có thể bắt đầu chạy chúng. Chúng ta vẫn bắt buộc Trình quản lý tệp OI nhằm chạy những ứng dụng của mình.

JBlend

Khi bạn tìm thấy file nén của trình đưa lập này, hãy tải xuống và giải nén nó. Dịch rời vào cỗ nhớ. Khi bạn đã thiết lập ứng dụng root explorer, chúng ta cũng có thể mở root explorer. Nhìn ở góc trên, bạn sẽ thấy một nút tất cả nhãn ‘R / W’. Sau đó, nhấp vào nó.

Các tệp ibDxDrmjava.so, libjbmidpdy.so, libjbmido.so, javax.obex.jar, MetaMidpPlayer.apk cùng MidpPlayer.apk cần được chuyển sang system / lib, system / lib, system / lib, system / framework, system / vận dụng và khối hệ thống / ứng dụng tương ứng.

NetMite

Đến cùng với trình mang lập Java trên Android cuối cùng trong bài viết ngày từ bây giờ chính là NetMite. Cùng với trình đưa lập này, các bạn không buộc phải trình đưa lập Java nào để chạy các tệp java. Các bạn chỉ rất có thể sử dụng NetMite để biến những tệp JAR thành tệp APK. Đầu tiên, chúng ta hãy thiết lập các tệp game android này..

Sau khi nó được thiết lập đặt, bạn có thể bắt đầu thay đổi các tệp của mình. Chỉ việc thêm những tệp vào NetMite. Nó sẽ đổi khác chúng thành những tệp android và bạn cũng có thể cài đặt bình thường.

Trên đấy là tất tần tật hồ hết trình giả lập Java bên trên Android thông dụng nhất góp bạn thoải mái và dễ chịu chơi phần đông tựa trò chơi Android trong cả khi không tồn tại thiết bị. Đừng quên Lke với Share nội dung bài viết để greenlines.com.vn gồm thêm hễ lực ra nhiều bài viết chất lượng không chỉ có thế nhé.