CÁCH HACK GAME IOS TRÊN IPHONE KHÔNG CẦN JAILBREAK

      501

Nhu cầu cài đồ vật trong các trò nghịch của Apple càng tăng thì nhiều người dân nghịch lại thích tìm kiếm những nguyên lý nhằm haông xã download đồ gia dụng trong game. Tại bài viết này, Shop chúng tôi đang ra mắt một số trong những các điều khiển Jailbreak cung ứng các bạn Haông xã Game được cài đặt đặt lên trên App Store.quý khách hàng đang xem: Phần mềm cài game hack mang lại ios

Quý khách hàng buộc phải Jailbreak thiết bị iPhone hoặc iPad của bản thân mình nhằm có thể setup các điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak. Nếu bạn chưa Jailbreak, hãy tham khảo chuyên mục Jailbreak iOS của Shop chúng tôi hoặc chuyên mục Hacks và Cheats dành riêng cho sản phẩm không Jailbreak.

Bạn đang xem: Cách hack game ios trên iphone không cần jailbreak

Phần mượt Haông xã Game mang lại iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore chất nhận được bạn haông chồng cài vật vào game bằng phương pháp tạo ra 1 server App Store ảo, chỉ việc kích hoạt nó và sử dụng tài khoản Apple ID dùng để làm mua sắm chọn lựa trong App Store thì bạn có thể download trang bị trọn vẹn miễn phí tổn.


*

Sau Khi cài đặt LocalIAPStore, các bạn hãy kích hoạt nó trên Cài đặt » LocalIAPStore với mngơi nghỉ trò đùa bạn phải hack. Quý khách hàng vẫn cài đồ gia dụng như thông thường cơ mà khi cửa sổ Apple ID xuất hiện thêm, nên chọn lựa Hủy. Hàng bạn đặt hàng sẽ tiến hành tiếp tế trò nghịch cơ mà ko bắt buộc đổ tiền thiết lập. Rất solo giản!

Tuy nhiên, tinh chỉnh và điều khiển LocalIAPStore chỉ rất có thể haông chồng được trên những trò chơi Offline. Tinh chỉnh đã có được cập nhật để cung ứng mang lại iOS 8 – iOS 11 Jailbreak. quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm mối cung cấp sau để tải đặt LocalIAPStore:

http://repo.hackyouriphone.org/Cần chú ý rằng  iAPFree đòi hỏi điều khiển hỗ trợ tất cả tên AppSync. Nếu lúc cài để trên mối cung cấp sống bên trên không tồn tại tinc chỉnh AppSync đi kèm theo thì bạn có thể search thấy nó từ bỏ mối cung cấp bao gồm nhà AngelxWind sau:

http://cydia.angelxwind.netAppSync hiện nay chỉ cung cấp thứ iOS 8 – 10.3.3. iOS 11 không xác minh đã có cung ứng hay không!

Gameplayer

Gameplayer cũng là 1 trong tinh chỉnh và điều khiển Jailbreak không những sử dụng được cho các Game offline nhưng mà nó còn hoàn toàn có thể vận động với những game online đơn giản và dễ dàng nlỗi MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet… Một chút vụ việc là sử dụng điều khiển và tinh chỉnh này khá phức tạp mang đến các ai chưa rành.

Xem thêm: Lý Thạch Tiểu Yến Tử - Lý Thạnh Từng Coi Thường Triệu Lệ Dĩnh


*

Cách áp dụng GamePlayer nhằm haông xã tiền nlỗi sau:

Chúng tôi sẽ sử dụng Game Clash Royale nhằm giải đáp đến các bạn dễ hiểu.

Bước 2: Msống Game Clash Royale và ghi lưu giữ số tiền trong game đang sẵn có là 443. Nhấn Home để trnghỉ ngơi về screen thiết yếu mà lại vẫn để Game chạy nền. Msống GamePlayer trên màn hình bao gồm với chọn ibé 3 gạch, chọn mục Select Application » Chọn Game Clash Royale cùng nhập số chi phí 443 vào ô search kiếm. Chọn Aulớn Identify ví như gồm hành lang cửa số lộ diện.


*

*

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt IAPCrazy 2 tại nguồn sau:

http://repo.hackyouriphone.org/Hiện tại điều khiển và tinh chỉnh cung cấp mang lại iOS 10.3.3 hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã có được cung ứng hay không!

Lời khuyên

Bài viết nhằm share các tinh chỉnh và điều khiển Jailbreak có thể khiến cho bạn trải nghiệm trò nghịch một giải pháp thỏa mái cùng độc đáo rộng. Tiết kiệm chi phí lúc tập luyện trò đùa giải trí, nhưng mà vấn đề sử dụng ăn lận để chơi game sẽ khiến cho trò nghịch trở buộc phải rầu rĩ. Đừng sử dụng quá nó!

Nếu có ngẫu nhiên thắc làm sao hoặc tinh chỉnh nào Shop chúng tôi không bổ sung, hãy giữ lại chủ ý của bạn bên dưới cho cái đó tôi!