CÁCH HACK GAME IOS TRÊN IPHONE KHÔNG CẦN JAILBREAK

      190

Nhu cầu mua đồ trong các trò chơi của Apple càng tăng thì nhiều người chơi lại thích tìm kiếm các công cụ để hack mua đồ trong game. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số các tinh chỉnh Jailbreak hỗ trợ các bạn Hack Game được cài đặt trên App Store.Bạn đang xem: Phần mềm tải game hack cho ios

Bạn cần Jailbreak thiết bị iPhone hoặc iPad của mình để có thể cài đặt các tinh chỉnh Jailbreak. Nếu bạn chưa Jailbreak, hãy tham khảo chuyên mục Jailbreak iOS của chúng tôi hoặc chuyên mục Hacks & Cheats dành cho thiết bị chưa Jailbreak.

Bạn đang xem: Cách hack game ios trên iphone không cần jailbreak

Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore cho phép bạn hack mua đồ trong game bằng cách tạo 1 server App Store ảo, chỉ cần kích hoạt nó và sử dụng tài khoản Apple ID dùng để mua hàng trong App Store thì bạn có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.


*

Sau khi cài đặt LocalIAPStore, bạn hãy kích hoạt nó tại Cài đặt » LocalIAPStore và mở trò chơi bạn cần hack. Bạn vẫn mua đồ như bình thường nhưng khi cửa sổ Apple ID xuất hiện, hãy chọn Hủy. Hàng bạn mua sẽ được thêm vào trò chơi mà không cần bỏ tiền mua. Rất đơn giản!

Tuy nhiên, tinh chỉnh LocalIAPStore chỉ có thể hack được trên các trò chơi Offline. Tinh chỉnh đã được cập nhật để hỗ trợ cho iOS 8 – iOS 11 Jailbreak. Bạn có thể thêm nguồn sau để cài đặt LocalIAPStore:

http://repo.hackyouriphone.org/Cần lưu ý rằng  iAPFree đòi hỏi tinh chỉnh hỗ trợ có tên AppSync. Nếu khi cài đặt trên nguồn ở trên không có tinh chỉnh AppSync đi kèm thì bạn có thể tìm thấy nó từ nguồn chính chủ AngelxWind sau:

http://cydia.angelxwind.netAppSync hiện tại chỉ hỗ trợ thiết bị iOS 8 – 10.3.3. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Gameplayer

Gameplayer cũng là một tinh chỉnh Jailbreak không chỉ dùng được cho các Game offline mà nó còn có thể hoạt động với các game online đơn giản như MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet… Một chút vấn đề là sử dụng tinh chỉnh này hơi phức tạp cho những ai chưa rành.

Xem thêm: Lý Thạch Tiểu Yến Tử - Lý Thạnh Từng Coi Thường Triệu Lệ Dĩnh


*

Cách sử dụng GamePlayer để hack tiền như sau:

Chúng tôi sẽ sử dụng Game Clash Royale để hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu.

Bước 2: Mở Game Clash Royale và ghi nhớ số tiền trong game đang có là 443. Nhấn Home để trở về màn hình chính nhưng vẫn để Game chạy nền. Mở GamePlayer trên màn hình chính và chọn icon 3 gạch, chọn mục Select Application » Chọn Game Clash Royale và nhập số tiền 443 vào ô tìm kiếm. Chọn Auto Identify nếu có cửa sổ xuất hiện.


*

*

*

Bạn có thể cài đặt IAPCrazy 2 tại nguồn sau:

http://repo.hackyouriphone.org/Hiện tại tinh chỉnh hỗ trợ cho iOS 10.3.3 hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Lời khuyên

Bài viết nhằm chia sẻ các tinh chỉnh Jailbreak có thể giúp bạn thưởng thức trò chơi một cách thỏa mái và thú vị hơn. Tiết kiệm chi phí khi chơi trò chơi giải trí, nhưng việc sử dụng gian lận để chơi game sẽ khiến trò chơi trở nên nhàm chán. Đừng lạm dụng nó!

Nếu có bất kỳ thắc nào hoặc tinh chỉnh nào chúng tôi chưa bổ sung, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới cho chúng tôi!