Phan Thiên Ân Là Ai

      519

Sản phẩm có thể được giao trong tầm 24 giờ mang đến những quận/thị xã trên TP.. HCM khi mua hàng cùng với các thành phầm hỗ trợ phục vụ vào 24 giờ đồng hồ không giống.

Bạn đang xem: Phan thiên ân là ai


VỀ TÁC GIẢ – TS. ALAN PHAN 

*
TS. Alan Phan

Là công ty marketing, ông dạt dẹo tương đối nhiều nước để gia công ăn, trong các số ấy Hoa Kỳ và Trung Quốc là nhị nước ông dành mang lại 42 năm. Ông được ví nhỏng Fukuzawa Yukibỏ ra của Việt Nam cùng với mục đích knhị pđợi bốn duy chịu ràng buộc, độc lập, thoải mái làm cho nạp năng lượng bởi chính sức lực lao động của cá nhân, công ty tuyệt tổ quốc, cỗ vũ tiêu chí “dân giàu, nước mạnh”.

Ông là tín đồ Việt trước tiên chuyển cửa hàng Harcourt niêm yết bên trên thị trường hội chứng khân oán Mỹ năm 1997 với thị giá bán đạt 700 triệu USD năm 1999.

Tuy nhưng, ông được công bọn chúng nghe biết nhiều hơn thế nữa qua trang blog Góc quan sát Alan http://gocnhinalan.com với những bài bình luận, so với về kinh tế, làng hội đất nước hình chữ S. Ông được Reviews là một Chuyên Viên với rất nhiều mắt nhìn trực tiếp thắn, tinh tế về thực tiễn với dự đoán thực trạng kinh tế nước ta.

QUYỂN SÁCH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI


Bí mật của Phan Thiên Ân được ra đời vào năm năm ngoái, sách được thiết yếu TS Alan Phan chắp cây bút và pchờ tác lại theo nguyên ổn tác của cuốn sách vô giá bán theo thời hạn “Người bán hàng to con tuyệt nhất nắm giới” của Og Mandino.

Xem thêm: Chân Dung Ceo Nguyễn Thành Phương Với Á Hậu Thanh Tú Trong Ngày Cưới

Lúc sinch thời TS. Alan Phan bao gồm lần từng share rằng to lên, Thành lập, sau từng nào bài học kinh nghiệm về tủi nhục, nghèo yếu, thua kém kém cùng không thắng cuộc ông ban đầu phân biệt quý hiếm của đồng xu tiền. Chính bởi vậy ông ra quyết định đến in lại cuốn sách này với ước muốn trẻ tuổi đi sau tránh được các tội trạng với rút ngắn quãng con đường đi tìm sự phú quý về trang bị chất lẫn trọng tâm hồn.

Bằng ngòi bút đặc trưng của Alan Phan được mệnh danh là “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân”. Ông sẽ gửi bọn họ đi một hành trình dài đầy đủ để hiểu đúng bản chất “Con mặt đường nhằm đã đạt được thành công xuất sắc với phong phú đều phải có đa số thách thức. Và nhằm thành công tốt phú quý rất cần được gồm tay nghề cùng tuyệt kỹ.

Với lối viết dung dị, đối chọi giản: cần sử dụng một câu chuyện cùng với bối cảnh thân ở trong và mười tờ tởm để thắp đề nghị đa số bài học biến đổi cuộc đời – toàn bộ đã làm ra phần lớn sự chuyển đổi “diệu kì” lúc ta vận dụng triệt để.

Trong cuốn sách người đọc vẫn kiếm tìm thấy các bất thần độc đáo về việc tò mò chính bạn dạng thân cùng sức khỏe nội tại của chính mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” cùng “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

“Con con đường để có được thành công xuất sắc với phong lưu đều sở hữu hầu hết thách thức. Và để thành công xuất sắc xuất xắc giàu sang rất cần phải tất cả kinh nghiệm với bí quyết.   Tất cả gần như cách làm thành công, hạnh phúc, an ninh cùng tiền tài của các tín đồ nhiều tuyệt nhất nhân loại sẽ tiến hành gói gọn gàng vào cuốn nắn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ tởm là mọi lời chỉ dạy của chi phí nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định hình thức, một sự thực căn bạn dạng nhưng mà người phát âm đề nghị thấu hiểu và ghi tự khắc vào tiềm thức. khi các bạn đang đưa phần nhiều nguyên tắc này vào tận bản năng, các bạn sẽ tất cả quyền lực tối cao nhằm thâu nhặt toàn bộ sự phú quý mà bạn muốn.”