HƯỚNG DẪN PHÂN VÙNG THẺ NHỚ NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

      25

Máy tính, thẻ SD, và điện thoại cảm ứng di động là vị trí để lưu trữ tập tin, nhưng năng lực là ko đủ khi bạn làm nhiều hơn nữa của các thiết bị. Sau đó, các bạn sẽ có planer để phân vùng. Do vậy, làm cố nào để phân vùng thẻ SD mang lại Android ?

Phần 1: phân vùng và phân vùng Android làm chủ là gì

Một phân vùng chỉ dễ dàng và đơn giản là một thành phần logic của mass storage hoặc nhớ vào phân khu cách ly. Vấn đề này thường được thực hiện sẽ giúp giảm bớt gánh nặng của bộ lưu trữ trong bên trên thiết bị. Nói biện pháp khác, fan ta thường tạo ra các phân vùng bên trên thẻ SD nhằm tiết kiệm không gian hơn trên bộ nhớ trong. Phân vùng hoàn toàn có thể giúp cải thiện hiệu quả đĩa của bạn. Rộng nữa, fan ta nói rằng một phân vùng có thể tăng vận tốc hệ điều hành Android bằng lãi khổng lồ.Bạn vẫn xem: gợi ý phân vùng thẻ ghi nhớ trên điện thoại cảm ứng android

apk Partition Manager

Các android Partition Manager chỉ đơn giản và dễ dàng là một ứng dụng có thể chấp nhận được bạn sao chép, đèn flash cùng xóa các phân vùng bên trên thiết bị app android của bạn. Quá trình phân vùng thẻ SD của các bạn sẽ giúp giải phóng không khí và cài đặt chương trình thêm về điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phân vùng thẻ nhớ ngay trên điện thoại


*

Phần 2: vật liệu và thiết bị nên thiết

Android Gingerbread, Jelly Bean hoặc Ice Cream Sandwich: Đây là những kiến tạo để cải thiện tốc độ, kéo dài tuổi thọ pin sạc Android, thống trị ứng dụng giỏi hơn và nâng cấp trải nghiệm chơi game.Hộp bận rộn: Đây là một trong những ứng dụng đặc biệt mà bạn cài để trên thiết bị Android của doanh nghiệp để cung cấp cho chính mình một số lệnh bổ sung dựa trên Linux. Bạn phải đã cài đặt ứng dụng này vì một số trong những lệnh đặc trưng không có sẵn và bạn sẽ cần cho chúng cho các nhiệm vụ rễ.Một điện thoại cảm ứng thông minhThe Partition Wizard MiniTool (có thể được thiết lập về trực tuyến)8 GB hoặc các thẻ Micro SDLink2SD: Đây là một ứng dụng luôn thể dụng có thể chấp nhận được bạn chuyển vận dụng sang thẻ SD. Bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm quản lý, danh sách, chuẩn bị xếp, thay thế sửa chữa hoặc các ứng dụng hiển thị. Giả dụ bạn không có công thế Link2SD, chúng ta có thể cài để nó từ siêu thị Google Play.gSwapper 2 (cho người dùng Root)

Phần 3: hoạt động cần thiết trước khi bạn phân vùng thẻ SD cho Android

Sao lưu và định dạng thẻ SD của bạn

Trước tiên, các bạn sẽ phải format thẻ SD của bạn. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả những file chúng ta hiện đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được sao giữ trong ổ cứng máy vi tính của bạn. Sao lưu lại chỉ các tập tin quan trọng đặc biệt nếu bạn không có đủ không khí trống có sẵn.

Bạn rất có thể sử dụng dr.fone - Backup & Restore để sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh Android của khách hàng và thẻ SD của android với laptop trong một cú nhấp chuột.


*

dr.fone - Backup và Restore (Android)

Linh hoạt sao lưu smartphone Android của khách hàng và SD Card android với đồ vật tính

Chọn thanh lọc sao lưu dữ liệu Android vào máy vi tính với một cú nhấp chuột.Xem trước và khôi phục sao giữ vào ngẫu nhiên thiết bị Android.Hỗ trợ 8000+ những thiết bị Android.Không có tài liệu bị mất trong thừa sao lưu, xuất khẩu hoặc phục hồi lại.Khả dụng trên: của Windows bắt đầu Tải về 3.870.698 fan đã mua về nó
*

*

*

Với tất cả điều này được thực hiện, bạn cũng có thể yên trung ương để định hình thẻ SD của bạn.

Mở khóa bootloader của bạn

Bây giờ bạn cần phải mở khóa bootloader. Vì tiện ích của những người dân không rất gần gũi với bootloader apk nói dài giòng, chúng ta hãy thừa nhận được một số vấn đề cơ phiên bản ra khỏi tuyến đường đầu tiên.

Một bootloader về cơ bạn dạng là một hệ thống có thiết kế để trả lời hạt nhân hệ quản lý để khởi cồn bình thường. Nó hay được nhốt trên một thiết bị app android vì nhà cung ứng muốn để tránh bạn lên phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Android của họ.

Với một bootloader bị khóa trên thiết bị của bạn, nó gần như không thể triển khai để flash một ROM thiết lập mà không cần mở khóa nó. Áp lực có chức năng có thể phá vỡ thiết bị của người tiêu dùng hoàn toàn vô phương cứu vớt chữa.

Lưu ý: Hướng dẫn này được giành cho các thiết bị game android với hệ quản lý Android Cổ chỉ ví dụ như Google Nexus. Hệ quản lý Cổ của Google là kernel của app android mà không phải giao diện người dùng UI ráng đổi.


Bước 1: cài đặt về và setup Android SDK trên hệ thống của bạn.

Bước 2: Sau khi chúng ta đã sở hữu về và setup SDK, tắt điện thoại cảm ứng thông minh và khởi rượu cồn lại nó trong cơ chế bootloader. Đây là cách chúng ta có thể làm điều đó:

Nexus One: Bấm cùng giữ nút trackball và sức khỏe cùng một lúcNexus S: Bấm với giữ nút nguồn volume lên vàGalaxy Nexus: Bấm và giữ nút nguồn, giảm âm thanh và giảm âm thanh cùng một lúcNexus 4: Giảm âm lượng và nút điệnVỏ đựng Nexus 7: cân nặng và sức khỏe cùng một lúcNexus 10: trọng lượng xuống, âm thanh lên với nút nguồn

Bước 3: Kết nối điện thoại thông minh Android của khách hàng hoặc máy vi tính bảng với vật dụng tính của chúng ta thông qua 1 USB và vẫn kiên nhẫn cho đến khi tất cả các trình tinh chỉnh và điều khiển được cài đặt thành công. Điều này thường xảy ra tự động.

Bước 4: Khi tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh được sở hữu đặt, đi đến hình ảnh thiết bị đầu cuối bên trên PC / command prompt và gõ lệnh dưới đây nhanh nệm khởi hễ oem unlock.

Bước 5: hiện nay nhấn Enter và thiết bị của các bạn sẽ hiển thị một màn hình hiển thị sẽ lưu ý bạn về bootloader mở khóa. Cảnh giác đi qua các hướng dẫn trên màn hình hiển thị và xác nhận bằng cách nhấn những nút âm thanh lên với nút nguồn một sau thời điểm khác.

Xin chúc mừng! hiện nay bạn đã mở khóa thành công bootloader bên trên thiết bị apk của bạn.

Lời khuyên nhủ quan trọng

Tuy nhiên, website của Samsung không cung cấp dịch vụ này, nhưng chúng ta có thể tìm thấy những công cụ mở khóa cho các thiết bị Samsung. Trong khi còn có các công cụ bạn có thể sử dụng để unlock bootloader thoại cầm tay Sony của bạn.

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng để setup phiên phiên bản dành riêng đến mô hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đối với người tiêu dùng thiết bị di động của LG, ko may, ko có bất kỳ phần thiết yếu thức hỗ trợ dịch vụ này. Nhưng bạn có thể thử nghiên cứu và phân tích trực tuyến.

Xem thêm: Loi Bai Hat Chợ Đời - Lời Bài Hát (Lyrics): Chờ Đợi Có Đáng Sợ

Nhổ tận gốc app android của bạn

Rễ khác nhau cho từng thiết bị chạy hệ quản lý điều hành Android. Cần chú ý rằng đấy là một quy trình rất nguy hiểm hoàn toàn có thể phá bỏ hoặc hư hỏng năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và thu hồi bảo hành của bạn. Hầu như các doanh nghiệp sản xuất điện thoại thông minh không phụ trách nếu vấn đề là vì rễ. Bởi đó, nhổ tận gốc smartphone thông minh của bạn lúc nguy khốn của riêng bạn.

Xem an toàn-gốc-android.html. Đây là hầu hết bước dễ dàng và đơn giản làm theo về cách để nhổ tận nơi bắt đầu Android. Bằng cách này cung ứng hầu hết những mẫu Android.

Nhưng trong trường đúng theo đó theo phong cách này không vận động trên quy mô của bạn, chúng ta cũng có thể thử các phương thức sau phía trên rễ (mặc cho dù nó tất cả phần tinh vi hơn).

Bước 1. Bạn sẽ cần bắt buộc tải về phiên bản mới độc nhất vô nhị của SuperOneClick và lưu nó vào máy vi tính hoặc laptop để bàn của bạn.


Bước 2. Kết nối Android của công ty vào máy vi tính của bạn.

Lưu ý: Không bao giờ gắn thẻ SD trên máy tính của bạn; phương pháp bình yên nhất để chỉ tất cả nó gặm vào. Một đợt nữa, hãy vào setup và chất nhận được gỡ lỗi USB.


Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào nút “Root” bên trên SuperOneClick. Mặc dù nhiên, nếu như thiết bị của công ty có một khóa NAND, nó hoàn toàn có thể thất bại nhằm mở khóa. Trong trường phù hợp này, nhấp chuột nút Shell gốc chứ không phải là nút gốc. Xem hình bên dưới đây.


Bước 4. Một khi bạn đã nhấp vào cội Button, nó rất có thể mất một thời hạn trước khi quá trình kết thúc. Sau thời điểm hoàn tất, hãy chắc hẳn rằng để khởi hễ lại sản phẩm công nghệ của bạn.


Phần 4: Làm cố nào nhằm phân vùng thẻ SD mang lại Android

Trong lý giải này, shop chúng tôi sẽ đưa bạn từng bước thông qua quy trình phân vùng thẻ SD mang đến thiết bị game android của bạn, do đó bạn có thể chạy lịch trình từ nó.

Đây là một trong ví dụ về một GB thẻ Micro SD 16, nhưng chúng ta cũng có thể chọn kích thước ưa thích của bạn miễn là nó là hơn 8 GB. Theo tất cả các hướng dẫn cẩn trọng để tránh bất kỳ vấn đề tiềm ẩn. Một lần nữa, bài xích này sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt sợ vô ý trong điện thoại thông minh của bạn, Micro SD thẻ hoặc phần cứng.

Bây giờ có một chiếc nhìn như vậy nào để triển khai điều đó:

Bước 1. Trước hết, liên kết thẻ SD của công ty để thiết bị tính của công ty sử dụng một bộ biến hóa và tiếp nối mở MiniTool Partition Wizard Manager. Như đang nói ở trên, bạn cũng có thể tải nó trực tuyến.


Bước 2. Thẻ SD buộc phải được diễn tả với lăm phân vùng. Là bạn duy nhất bạn phải tập trung vào phân vùng là 4 cơ mà nên được lấy tên như FAT32. Bạn sẽ phải biến đổi kích thước phân vùng này để form size ưa say đắm của bạn. Đây đang là ổ đĩa chính, nơi app android và phần còn lại của các tập tin sẽ được lưu giữ.


Bước 3. Lựa chọn Create như tè học . Xác định kích thước đến phân vùng này bằng phương pháp thanh toán ra khoảng tầm 32MB đến phân vùng swap của bạn và 512MBs cho các ứng dụng của người tiêu dùng từ kích thước tối đa. Các phân vùng 512 cần được tùy chỉnh như là một trong ext4 hoặc ext3. Các phân vùng 32MB có thể được dán nhãn là hoán đổi. Mặc dù nhiên, một ROM đặc biệt rất có thể cần một số khác biệt từ 32; vì đó, luôn luôn có tác dụng theo bất kể điều gì là khuyến cáo của phòng phát triển ROM của bạn.


Bây giờ bạn đã có tất cả các không gian của thẻ SD Micro giành riêng cho một giữa những 3 phân vùng, bấm vào nút “Apply” và đợi cho nó để hoàn thành quá trình. Tuy nhiên, hãy chắc hẳn rằng bạn đã tùy chỉnh cấu hình các tập tin mê thích hợp khối hệ thống FAT32 và Ext2 cùng cả trong các họ sinh ra như TIỂU.


Bước 4. Chèn lại thẻ SD của khách hàng vào điện thoại cảm ứng thông minh di động của doanh nghiệp và khởi động lại nó. Bây chừ bạn đã đổi khác trên điện thoại thông minh của bạn, hãy vào Google Play Store và cài về Link2SD. Sau khi bạn đã thiết lập ứng dụng, các bạn sẽ được nhắc chọn giữa ext2, ext3, ext4 hoặc lệnh FAT32.In để triển khai việc đúng cách, bạn phải lựa chọn ext2. Các phân vùng ext2 là nơi vận dụng của các bạn sẽ được download đặt.Kubet