TẢI SHADOW FIGHT 2 APK 1

      29
Tên Phiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuyên MụcCài TrênGiáPhát Hành
Shadow Fight 2
2.21.0
Menu, Vô Hạn Tất Cả, Max Level
143MB
Android 4.1+
Hành Động, Game Mod
Google Play
MIỄN PHÍ
NEKKI
GenreUpdate
Hành Động, Game Mod
Tháng Chín 2, 2022 (3 ngày ago )

Shadow Fight 2 Mod là phiên bản tiếp theo của shadow fight mà bạn đã từng trải nghiệm trước đó. Tuy nhiên thì nó đã có khá nhiều thay đổi về cập nhật, nâng cấp cũng như nội dung gameplay để cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vẫn giống như version trước, cốt truyện của game vẫn xoay quanh bạn. Một chiến binh samurai tài năng nhưng đầy kiêu ngạo. Trên con đường đi tìm đối thủ, anh ta đã mắc phải một sai lầm to lớn chính là giải phóng thế lực ma ám ở cánh cửa bóng tối Gate Of Shadows.

Bạn đang xem: Tải shadow fight 2 apk 1

Cũng chính vì lý do này mà anh chỉ là còn là một cái bóng. Cuộc hành trình rèn luyện bản thân, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù với mục đích phong ấn lại cánh cửa, bảo vệ được sự yên bình của thế giới. Shadow Fight 2 Mod bạn sẽ đồng hành cùng chiến binh samurai chiến đấu trên các đấu trường, võ đài để tiêu diệt kẻ địch. Hiện tại bạn có thể tham gia phiên bản thứ 3 rồi đấy, nội dung và đồ họa cực mới xứng đáng để bạn trải nghiệm.


Tải Shadow Fight 2 Mod – Chiến binh bóng tối chiến đấu

Tải Shadow Fight 2 Mod – Chiến binh bóng tối chiến đấu

Với lối chơi nhập vai đối kháng mạnh mẽ. Chiến đấu không khoan nhượng là tất cả những gì bạn cần nắm vững. Bởi mỗi trận đấu thì một là bạn thắng hay là bị kẻ thù đánh gục. Vì mục tiêu của lý trí bạn không thể thua, đó là điều tất yếu để bạn giải cứu thế giới cũng như phong ấn được Gate Of Shadows. Sử dụng các phím điều khiển cơ bản để tấn công kẻ địch, phòng thủ và tránh được những đòn tấn công từ kẻ địch. Áp dụng tốt các phím điều khiển cùng với kỹ năng như đấm, đá và kỹ năng đặc biệt như phi tiêu, ma pháp để tạo nên những đòn đánh skin đẹp mắt và combo liên tục.

Hack Shadow Fight 2 với lối chơi theo kiểu 1vs1, bạn sẽ đối kháng với một đối thủ. Tuy nhiên thì kẻ địch sẽ mạnh mẽ dần lên, do đó kỹ năng chiến đấu của bạn là hết sức cần thiết để có thể đối đầu với kẻ địch mạnh. Gameplay chia ra thành nhiều level khác nhau với cấp độ tăng dần, tương với mỗi level sẽ là những chương khác nhau. Bạn cần trải nghiệm qua hết các chương cũng như khám phá cốt truyện nội dung của nó để dần hiểu hơn về chiến binh samurai.

*

Chế độ chơi Hack Mod Shadow Fight 2

Với qua 7 chương là điều bạn cần thực hiện ngay sau khi gia nhập đồng minh cùng chiến binh bóng tối. Đánh bại từng boss của từng chương để đến được chương tiếp theo. Để thực hiện được điều này thì việc trở nên mạnh mẽ là việc cần thiết. Hãy trang bị vũ khí, kỹ năng thật tốt để luôn sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Shadow Fight 2 Mod với các chế độ như: Chế độ phụ, Tournament, Survival, Duels, Ascension, Challenge và cả chế độ đặc biệt. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thách thức và những trải nghiệm mới lạ. Cho bạn những màn chơi mãn nhãn, trải nghiệm đỉnh trên những cuộc chiến mà các chế độ dành cho bạn.

Xem thêm: Remove Hidden Data In Microsoft Word ), How To Turn Off Track Changes In Word

Trang bị vật phẩm

Rất nhiều vật phẩm để bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình. Trong số đó bao gồm vũ khí, trang phục như mũ và áo giáp cùng với trang bị bổ trở gồm phi tiêu và ma pháp nữa. Về vũ khí thì người chơi lúc đầu sẽ chỉ mở khóa được knives ở level 1, khi bạn lên level 2 sẽ mở khóa tiếp knuckles.. Các vũ khí khác sẽ mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ cho phép sử dụng loại vũ khí đó. Về trang phục thì bạn sẽ mở khóa các loại áo giáp như robe, old leather jackket, kendo, fury, doublet, vv.. Mũ gồm light helm, kendo mask, conical, vv…Tất cả vật phẩm sẽ được mua bằng các loại tiền tệ như coins và gems hay còn được gọi là xu/đá quý. Nhiều vật phẩm trang bị hơn khi bạn chơi Shadow Fight 3 đấy nhé.

Kỹ năng nhân vật

Không phải là bạn cứ áp dùng phím điều khiển để sáng tạo kỹ năng đâu nhé. Mỗi level bạn sẽ học được một tuyệt chiêu hay kỹ năng chiến đấu. Khi bạn mở khóa kỹ năng thì bạn mới có thể sử dụng chiêu thức đó trong chiến đấu. Hàng trăm kỹ năng để bạn có thể áp dụng, tuy nhiên thì bạn cần mở khóa nó với rất nhiều cấp độ. Cùng với đó cũng là những thách thức mà bạn cần phải vượt qua. Khi mở khóa kỹ năng thì người chơi sẽ được hướng dẫn để có thể áp dụng nó trong các cuộc chiến đối kháng.. Bạn chỉ cần kết hợp các phím điều khiển để áp dụng tuyệt chiêu vừa được mở khóa khi đạt cấp độ cho phép.

*

Với công nghệ hiện đại của nhà phát hành thì Shadow Fight 2 Mod được xây dựng hoàn toàn dựa trên nền tảng đồ họa 3D. Tạo nên những cái nhìn sắc nét hoàn toàn dành cho bạn trải nghiệm. Tái hiện những võ đài chân thực đậm nét của võ sư nhật bản. Đặc biệt hiệu ứng dụng chiến đấu mãn nhãn kết hợp với âm thanh hùng hồn, mang đến bạn cảm giác mạnh khi chiến đấu.

Phiên bản mod sửa đổi tại greenlines.com.vn giúp cho người chơi nhận được vô hạn coins/gems hay đá quý/xu để có thể mua sắm và trang bị tùy thích. Thật tuyệt vời đúng không? Bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ với chiến binh bóng tối của chúng ta nào.