"18 BÁNH XE CÔNG LÝ" TRỞ LẠI TRÊN SÓNG VTV3

      309
Tên phim:18 Wheels of Justice - Mười Tám Bánh Xe Công Lý
*
Năm sản xuất: 2000 - 2001 (ending)Đạo diễn :John B. Moranville, Robert RadlerNước sản xuất: USADung lượng: 2 Season (44 Episodes)Kênh phát sóng: VTV3Thể loại: Hành độngNội dung chính: Đặc vụ liên bang Michael Cates là một nhân chứng quan trọng trong vụ án Mafia. Chương trình bảo vệ nhân chứng buộc anh phải lái chiếc xe tải Mỹ 15 tấn với 18 bánh xe. Anh chống lại tội ác dưới lốt người lái xe tải.Diễn viên chính:Lucky Vanous .... Chance Bowman (Agent Michael Cates)
*
Lisa Thornhill .... Agent Celia Lynn Baxter (Cie)
*
Billy Dee Williams .... Burton HardestyGordon Liddy ... Jacob Calder
*
Cre:DAN

Bạn đang xem: "18 bánh xe công lý" trở lại trên sóng vtv3

cute_boaღit"s never too lateღ
*

Re: 18 Wheels of Justice - Mười Tám Bánh Xe Công Lý


Xem thêm: Game Thủ Hồng Anh - Game Thủ Aoe Hồng Anh

Thông số kĩ thuật của chiếc xe tảiKenworth T2000 - "nhân vật chính" trong phimSource: http://www.kenworth.comDịch: Casper
DienAnhNet
*
T2000 là kiểu mẫu xe tải với nhiều tính năng mới của hãng Kenworth: khí động học, kiểu dáng và sự tiện lợi cho người lái xe. Với đặc điểm của dòng xe tải chạy đường dài, đòi hỏi về nguyên vật liệu chế tạo cũng như công nghệ sản xuất là rất cao. Nguyên liệu hợp kim khiến chiếc xe chắc chắn hơn, nhưng lại gọn nhẹ hơn giúp ít hao nhiên liệu và tăng tải trọng hàng hóa.
*
Không gian phía trong xe rộng rãi và thoáng, nội thất sang trọng cùng những đồ dùng thông minh giúp lái xe cảm thấy thoải mái sau những hành trình kéo dài.T2000 cũng giống như mọi sản phẩm khác của Kenworth, được thiết kế với độ tin cậy cao và dễ sử dụng. Những cải tiến mới đã giảm thời gian chết của máy móc cũng như giá thành sản phẩm, độ an toàn cũng được tăng lên.Với T2000, bạn sẽ có tất cả những thứ cần thiết cho 1 hành trình thành công.Đặc tính kĩ thuật:. Dung tích máy nâng cấp từ 13 liter lên 15 liter. Công suất động cơ được tăng lên 600 mã lực. Tải trọng trục trước từ 12,000 lbs lên 14,600 lbs. Tải trọng trục sau từ 23,000 lbs (đơn) lên 46,000 lbs nhờ sử dụng trục kép. Cải tiến khí động học, giảm trọng lượng và ít hao nhiên liệu. Mui dốc, kính chắn gió rộng hơn giúp tầm nhìn mở rộng, phòng nghỉ sau cabin cũng rộng rãi và tiện nghi hơn. Cabin rộng 7 feet và khoảng cách 2 ghế trước 30 inches. Giường ngủ hỗ trợ lắp đặt 2 loại 60 hoặc 75 inches.
*