Phim bà mẹ nóng bỏng

      60

"Bà bà mẹ nóng bỏng" là bộ phim truyện được đón chờ hiện nay trên màn ảnh Trung Quốc, với đội ngũ diễn viên tham gia rất hùng hậu và lừng danh đang được phân phát sóng trên HTVC Gia đình.

Bạn đang xem: Phim bà mẹ nóng bỏng


Nội dung luân chuyển quanh nhân đồ gia dụng Hạ Băng - một nhân viên cấp dưới văn phòng trẻ trung, đáng yêu và gồm chút nổi loạn. Vì thực trạng đẩy đưa, Hạ Băng mang thai ko kể ý mong muốn và đề nghị sớm bước vào cuộc sống thường ngày hôn nhân trong sự ghét bỏ của bà bầu chồng.

*
*
*
*
*

Trong thời gian mang thai, Hạ Băng vẫn kiên quyết giữ hầu như thói thân quen như mặc váy ngắn, đi giầy cao gót và là 1 bà thai gợi cảm, để cho mối quan hệ giữa cô và gia đình ck ngày càng căng thẳng.

Xem thêm: Võ Sư Mạnh Hùng - Khởi Tố Võ Sư Đóng Phim “Người Phán Xử” Lừa Đảo

Một không bao lâu sau khi sinh con, gia đình ông chồng Hạ Băng phá sản. Vày phải đương đầu với những áp lực lớn vào đời, Hạ Băng quên đi dòng tôi của bản thân và quay trở lại đúng mục đích làm bà bầu làm vợ. Cô đã ra sức giúp ck mình quá qua hoán vị nạn. Sau đa số vấp ngã xảy ra trong cuộc đời, bà mẹ nóng bỏng mới cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

*
*
*
*

Bộ phim Bà chị em nóng rộp dài 38 tập, trực thuộc thể một số loại tình cảm, hài hước. Phim được cung ứng năm 2013, với việc góp mặt của các diễn viên như Tôn Lệ, Trương Dịch, Minh Đạo, Tần Bái…, phạt sóng hằng ngày lúc 20h45 với phát lại lúc 16h hôm sau, ban đầu từ ngày 15/3 bên trên HTVC Gia đình.


Ku789