Cửu Âm Chân Kinh Cắt Tập 8

      13

Vào thời điểm 10g00 ngày 10.01.2023, máy chủ mới Vô Danh kiếm sẽ đồng ý khai mở cùng với màn đổ bộ của action C. Kèm theo đó là vô vàn quà khuyến mãi ngay đồng hành thuộc Cửu Âm Chân kinh hòa nhịp tiếp nhận “Mèo Vàng” 2023 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh cắt tập 8


*

Máy chủ bắt đầu Vô Danh Kiếm giới thiệu vào thời điểm 10g00 ngày 10.01.2023

Cửu Âm Chân gớm (CACK) số 2 thì nặng nề game làm sao số 1 chính là lời xác định của người chơi khi trải đời trong trong cả 10 năm vừa qua. Đi cùng với sự vĩnh cửu của Cửu Âm Chân Kinh đó là sự chi tiêu không chấm dứt nghỉ ở trong phòng phát hành (NPH) GOSU. Với máy chủ mới Vô Danh kiếm lần này, Cửu Âm Chân gớm còn đưa về món rubi tinh thần cho những người chơi với phim ngắn sở hữu tên Vô Danh tìm kiếm được hợp tác cùng action C reviews vào thời điểm 10g00 ngày 10.01.2023. Với muôn vàn hấp dẫn như Phong thứ Chí 4 Sao (Vô giá), sản phẩm ingame có giá trị: Võ học Vân Tiêu Phi Kiếm, Ngự chiến vô phong thần Thủy, Thiên tô Tuyết Liên Quả…

*

Phim ngắn Vô Danh tìm - sự phối hợp giữa Cửu Âm Chân khiếp và kích hoạt C

Song tuy nhiên đó, sự khiếu nại Đại Tiệc Cửu Âm - chắc chắn sẽ là màn khai tiệc hầm hố của đại tiệc giành riêng cho máy chủ bắt đầu Vô Danh Kiếm. Đây là chuỗi sự kiện rất chân thành và ý nghĩa và đặc sắc dành cho tân thủ cùng cả đều “lão thủ” ẩn dật suốt bao năm nay. Chỉ việc báo danh tham gia, fan chơi rất có thể nhận ngay cho khách hàng tọa kỵ tuyệt Địa.

*

Xuân về, đầu năm đến! Cửu Âm Chân khiếp chơi bự khi dành tặng kèm 2 “bộ áo mới” Trạm Ảnh Dao quang đãng Sam với Kinh Thần Ngân Trang mang đến tất khắp cơ thể chơi tham gia sever mới Vô Danh tìm kiếm được khai mở thời gian 10g00 ngày 10.01.2023.

Xem thêm: Trò Chơi Game Sơn Móng Tay 4+

*

Tham gia sever mới thừa nhận ngay ngoại trang mớiĐiều thú vị tiếp theo sau mà Cửu Âm Chân Kinh đưa về máy chủ mới Vô Danh kiếm lần này đó thiết yếu là: “Lão Thủ” Cửu Âm Chân ghê càng lâu, quà càng nhiều. Thời hạn tham gia Cửu Âm Chân tởm càng nhiều năm thì kim cương càng to, phúc lợi an sinh càng lớn. Chắc hẳn rằng điều này sẽ khiến cho rất những “cựu gamer Cửu Âm Chân Kinh” trở lại với máy chủ Vô Danh Kiếm.

*

Cuối cùng, đặc biệt quan trọng nhất Cửu Âm Chân gớm dành tặng ngay cho fan chơi suôn sẻ nhất Phong thứ Chí 4 Sao lúc tham gia máy chủ Vô Danh Kiếm. Đây được coi là một thành tích “vô giá” mà bạn chơi nào thì cũng ao ước.

*

Máy chủ new Vô Danh kiếm được giới thiệu vào 10g00 ngày 10.01.2023 đó là màn “mở bát” trong thời điểm Mèo quà của Cửu Âm Chân Kinh. Tiếp liền sẽ là việc xuất hiện tại của Phiên bạn dạng mới 3in1. Đây là mọi phát súng thứ nhất của NPH GOSU trong planer THẬP NIÊN đưa ra ƯỚC - CỬU ÂM CHÂN KINH sắp tới. Hãy thuộc theo dõi cùng đón hóng nhé!


Kubet