TOP 15+ HOA SƠN LUẬN KIẾM TẬP 1 MỚI NHẤT 2023

      14

Giới thiệu:

Trận chiến đỉnh điểm giữa các cao thủ, tranh giành Ỷ thiên thần Kiếm, ngũ tốt tôn hiệu “Đông Tà, Tây Độc, phái nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông”.

Bạn đang xem: Top 15+ hoa sơn luận kiếm tập 1 mới nhất 2023

Giai đoạn mời quần hùng:

Hệ thống dựa vào xếp hạng thực lực võ học của người chơi trong giang hồ, danh vọng thiết yếu tà, chiến trường, trường phái chiến… của giai đoạn trước, để gửi tới những người dân chơi số 1 trong giang hồ con số không giống nhau, sau khi sử dụng Thư Mời sẽ nhận thấy 10 , Thư Mời tất cả hiệu lục 7 ngày.

Giai đoạn giang hồ nước trục lộc:

Trong giao đoạn này bạn chơi hoàn toàn có thể thông qua việc hủy diệt người chơi tất cả Thiện Ác khác bản thân bản thân để nhận ra từ đối thủ 1 Luận tìm Thiếp. Đại Hội Võ Lâm vẫn đang lấy Hoa sơn Luận kiếm Thiếp thu được phát cho những đại anh hùng, những tuyển thủ xếp thứ hạng đầu trong Đại Hội Võ Lâm đều rất có thể nhận được Luận kiếm Thiếp mới. Trong Đại Hội Võ Lâm, nếu 2 bên tỉ võ đều có Luận tìm Thiếp, sau khi kết thúc bên nào chiến thắng sẽ nhấn của vị trí kia 1 Luận kiếm thiếp .

Giai đoạn Hoa sơn luận Kiếm:

Sau lúc mở Hoa sơn Luận Kiếm, đứng top 32 người chơi có con số Luận tìm Thiếp nhận thấy tư bí quyết tham gia Hoa đánh Luận Kiếm, khối hệ thống sẽ tự dưng phân phối từng cặp đấu bên trên Hoa Sơn. Những người đùa khác sẽ cần đến NPC chỉ định và hướng dẫn để nhận mới rất có thể vào Hoa Sơn để thấy đấu kiếm. Phụ thuộc vào tình hình win bại của top 32 người chơi luận kiếm, vị trí cao nhất 5 bạn chơi sẽ nhận ra Ngũ giỏi tôn hiệu, phục trang, fan đứng đầu sẽ nhận thấy quyền thực hiện tuyệt cố gắng thần binh Ỷ Thiên tìm trong khoảng thời hạn nhất định. Người nghịch xem luận kiếm, trong quy trình xem luận tìm có phần trăm nhất định lĩnh ngộ được giải pháp môn phái cấp 5 của phía 2 bên người đùa tỉ võ, cùng có tỷ lệ lĩnh ngộ được võ học tập Kỳ Ngộ.

Xem thêm: Top 10 Mỹ Phẩm Maybelline Có Tốt Không ? Mỹ Phẩm Maybelline Có Tốt Không

Quy tắc của Hoa tô Luận kiếm:

Giai đoạn Báo danh: 2 phút, vào quy trình báo danh hệ thống sẽ nhờ cất hộ thiệp mời tới top 32 tín đồ chơi, sau khi người chơi chứng thực báo danh đang đưa bạn chơi chiến trường, sau khi xong xuôi thời gian báo danh, số người chơi chưa xác nhận tham gia sẽ thất bại.

Giai đoạn thi đấu: 5 phút, sau khoản thời gian 1 bên dành chiến thắng cuộc thi đang kết thúc.

Nghỉ thân hiệp: 30 giây

Các mục chăm chú khác:Khi ban đầu và kết thúc mỗi trận, bạn chơi sẽ được hồi phục những trạng thái cơ bản như khí huyết, nội lực, đỡ đòn… khi fan chơi có các hành vi như offline, hoặc rời khỏi hiện trường…sẽ được coi là thất bại, ngừng thi đấu; sau khi Hoa đánh Luận Kiếm xong xuôi Luận kiếm thiếp của tháng đó sẽ quy về 0.


Kubet