Huyền Thoại Trỗi Dậy

      27
HHT - "DC League of Super-Pets" (Liên minh vô cùng thú DC) là phim phim hoạt hình thuộc ngoài trái đất siêu anh hùng DC cùng với nội dung thiết yếu xoay xung quanh chú hết sức khuyển Krypto - thú cưng của anh kiệt cùng nhóm bạn "bốn chân" cứu giúp biệt đội siêu anh hùng Justice League khỏi gia thế xấu xa.

Lưu ý: bài viết có bật mý nội dung phim. độc giả chưa xem quan tâm đến trước khi hiểu tiếp.

Bạn đang xem: Huyền thoại trỗi dậy

Khi thú cưng làm khôn cùng anh hùng

Krypto vốn là chú chó sát cánh đồng hành cùng tráng sĩ từ trong truyện tranh đến loạt phim hoạt hình riêng Krypto the Super Dog (2005). Ở bạn dạng điện ảnh, bắt đầu của Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng) gắn liền với tình tiết trong vũ trụ chủ yếu của Superman được nhiều người mến mộ quen ở trong trong Man of Steel (2013).

*

Krypto bắt đầu làm bạn cùng Kal-El (Superman - John Krasinsky lồng tiếng) từ lúc anh mới chào đời ở Krypton. Khi hành tinh sắp sụp đổ, phụ huynh Kal-El đưa cả hai lên chiến thuyền và gửi cho Trái Đất. Krypto béo lên thuộc cậu chủ khét tiếng và sở hữu sức khỏe siêu nhiên tương tự Superman, "kề vai cạnh bên cánh" thuộc anh hạn chế lại kẻ xấu để đảm bảo người dân ở thành phố Metropolis.

Tình cảm nhà tớ ban đầu rạn nứt lúc Kal-El muốn... Mong hôn bạn gái của bản thân là Lois Lane (Olivia Wilde lồng tiếng). Vị sợ Krypto đang cảm thấy đơn độc nên anh hy vọng tìm thêm thú cưng để Krypto kết bạn. Điều này khiến chú chó "nhỏ" cảm thấy khổ cực và hiểu lầm rằng mình sắp bị bỏ rơi.

Ở diễn biến khác, Lulu (Kate McKinnon lồng tiếng) - chú con chuột lang từng là đồ vật thí nghiệm của tên ác nhân Lex Luthor vô tình chiếm phần đoạt được viên đá cam có công dụng đem lại siêu năng lực cho hễ vật. Với nguồn sức khỏe bí ẩn, Lulu đã tạo nên "đội quân con chuột lang" nhanh chóng đánh bại cùng bắt cóc cả đội Justice League.

Xem thêm: Isilax Bimbi Có Tốt Không - Sử Dụng Cho Bé Như Thế Nào

*

Krypto tìm mọi cách để cứu nhà nhân, mặc dù nhiên, do trong thời điểm tạm thời bị mất đi năng lực vốn gồm vì trúng kế của ả Lulu, cậu tìm về nhóm thú cưng ở trại nhờ việc giúp đỡ. Nhờ viên đá cam túng thiếu ẩn, những người dân bạn bốn chân cũng nhận thấy siêu năng lượng khác nhau, mang vai trò giống như các siêu nhân vật của biệt đội Justice League.

Heo PB (Vanessa Bayer lồng tiếng) với năng lượng "biến hóa linh động" kích thước khung hình đại diện mang lại Wonder Woman, Sóc chip (Diego Luna lồng tiếng) với năng lượng phóng điện thay mặt đại diện cho Green Lantern, Rùa Merton (Natasha Lyonne lồng tiếng) với năng lượng "nhanh như tia chớp" thay mặt cho The Flash. Và cuối cùng, quan trọng không kể tới Ace (Kevin Hart lồng tiếng) - "thủ lĩnh" của đám thú cưng tại trại, cùng với tính bí quyết và hoàn cảnh tương đồng với Batman (Keanu Reeves lồng tiếng). Từ bỏ đó, nhóm chúng ta cùng nhau luyện tập sức khỏe và lên kế hoạch giải cứu giúp nhóm cấu kết Công Lý.

*

Bài học về sự đoàn kết và tò mò giới hạn phiên bản thân


Kịch bạn dạng của DC League of Super-Pets không quá phức tạp, tráng lệ và trang nghiêm và nhiều hàm ý như các phim siêu anh hùng khác, nhưng chưa phải ngẫu nhiên mà bộ phim truyền hình về thú cưng siêu hero dễ thương "hết nấc" đó lại nhận được review cao từ đều nhà phê bình.

Bài học từ sự liên hiệp để tạo cho sức công phá mạnh khỏe từ đội thú cưng, phá quăng quật ranh giới bình yên để mày mò giới hạn bản thân của sóc Chip, hay dễ dàng là hạ "cái tôi" của bạn dạng thân xuống một chút ít để hoàn toàn có thể kết giao thêm nhiều người tốt,... Khoác dù tình tiết đơn giản là vậy, mà lại thông điệp truyền sở hữu là "vừa sức" cùng với các người theo dõi nhí.

*

DC League Of Super-Pets mang lại một làn gió new đề tài siêu anh hùng thú cưng. Với câu chữ thú vị, ko khí vui nhộn và dàn diễn viên lồng tiếng hóa học lượng, Liên Minh vô cùng Thú DC đích thực là một bộ phim truyền hình đáng coi trong ngày hè năm nay, đặc biệt là đối với những bạn nhỏ dại và những người yêu thú cưng.